Meme 1977 Vlog là ai ? Kênh 1977 Vlog có gì hay mà chỉ đăng 3 video là nhận đươc nút Bạc Youtube?

Kênh 1977 Vlog đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng trong thời gian qua với những sản phẩm cực kì chất lượng và hài hước

Cộng đồng Youtube Việt Nam trong năm 2019 này đã xuất hiện những hiện tượng vô cùng thú vị, từ những cái tên có phần cũ kỹ như FAP TV hay mới nổi như Bà Tân Vlog....thì tất cả đều muốn theo đuổi một phong cách, đó chính là đem lại sự hài hước và vui vẻ cho người xem. Nhưng nếu muốn nói về một "thế lực" mới nổi trong làng Youtube Việt Nam thì không thể không nhắc đến 1977 Vlog

1977 Vlog là một kênh Youtube chỉ mới được thành lập cách đây 2 tháng thôi nhưng những sản phẩm của họ lại tạo được một ấn tượng vô cùng lớn lao đối với cộng đồng những người trẻ tuổi, mà nguyên liệu chính trong những video clip của họ đều là những tác phẩm văn học dân gian được xây dựng lại dưới dạng phim xưa.

Meme 1977 Vlog là ai ? Kênh 1977 Vlog có gì hay mà chỉ đăng 3 video là nhận đươc nút Bạc Youtube?

1977 Vlog là ai?

Như đã được đề cập từ trước thì 1977 Vlog là một nhóm thanh niên trẻ chỉ mới xuất hiện trong khoảng thời gian gần đây và những sản phẩm của họ được lấy cảm hứng từ những tác phẩm văn học Việt Nam. Dù chỉ mới đăng tải được 3 video clip nhưng sức lan tỏa của những sản phẩm này lại rộng rãi đến mức không tin được, thu hút rất nhiều người hâm mộ không thua kém gì những Youtuber chuyên nghiệp.

Meme 1977 Vlog là ai ? Kênh 1977 Vlog có gì hay mà chỉ đăng 3 video là nhận đươc nút Bạc Youtube? 2

Sức hút của những sản phẩn từ 1977 Vlog viral không hề thua kém những Youtuber nổi tiếng

Chủ nhân của kênh Youtube này bao gồm 3 bạn trẻ thuộc thế hệ 9x, 10x là Nguyễn Trung Anh, Nguyễn Việt Anh (cùng sinh năm 1992) và Nguyễn Văn Tân (sinh năm 2001). Trong đó thì Trung Anh và Việt Anh là anh em sinh đôi, còn Văn Tân là em họ của 2 anh chàng này.

Meme 1977 Vlog là ai ? Kênh 1977 Vlog có gì hay mà chỉ đăng 3 video là nhận đươc nút Bạc Youtube? 3

Chủ nhân của 1977 Vlog đều là những người rất trẻ

Thiết bị duy nhất mà 1977 Vlog dùng để quay phim là một chiến  máy tính bảng.

Kênh Youtube 1977 Vlog đã chính thức được thành lập một cách vô cùng tình cờ, khi mà trong tháng 8 vừa qua là thời điểm mà cộng đồng mạng đang có những tranh cãi vô cùng lớn về chú chó Shiba thử vai Cậu Vàng trong tác phẩm Lão Hạc. Lúc này thì Trung Anh đã nảy ra một ý tưởng làm một đoạn clip mang tính hài hước về Lão Hạc, Ông Giáo và Cậu Vàng Shiba.

Meme 1977 Vlog là ai ? Kênh 1977 Vlog có gì hay mà chỉ đăng 3 video là nhận đươc nút Bạc Youtube? 4

Những sản phẩm của 1977 Vlog được lấy cảm hứng từ những tác phẩm văn học Việt Nam

Tất cả những thứ trong đoạn clip này chỉ mang tính ngẫu hứng và tùy cơ ứng biến của cả 3 anh em mà thôi. Nếu bạn để ý kỹ thì trong cả 3 video clip thì đều chỉ có 2 người diễn và một người quay, cùng thay phiên với nhau. Thiết bị quay duy nhất của cả 3 anh em chỉ là một chiến máy tính bảng và không có bất kì công cụ hỗ trợ nào cả.

Meme 1977 Vlog là ai ? Kênh 1977 Vlog có gì hay mà chỉ đăng 3 video là nhận đươc nút Bạc Youtube? 5

Thiết bị quay phim của 1977 Vlog không được đầu tư hiện tại như những kênh Youtube khác

Tất nhiên vì không phải là những người quay và dựng phim chuyên nghiệp nên công việc thực hiện những video clip này đều tốn không ít thời gian của 3 bạn trẻ.

Chỉ ra mắt 3 video clip nhưng cả 3 đều vượt mốc 3 triệu lượt xem

Những sản phẩm của 1977 Vlog đều được dựa trên những tác phẩm văn học đang là đề tài bàn tán của cộng đồng mạng trong suốt thời gian vừa qua, bao gồm Lão Hạc, Chí Phèo Vợ Chồng A Phủ, vì vậy mà nội dung của chúng vô cùng gần gũi và khiến người xem nhận ra được ngay từ cái nhìn đầu tiên. Ngoài ra với sự sáng tạo của mình thì họ đã khiến những tác phẩm này trở nên mới lạ hơn, có phong cách riêng và thu hút được một lượng lớn người xem.

Màu sắc của những video clip này đều đậm chất phim truyền hình Việt Nam trước giải phóng, nhịp độ của video tương đối chậm rãi, những lời thoại tuy ngắn nhưng lại đem đến ý nghĩa lớn và thường xuyên sử dụng những câu nói đang rất hot trên MXH hiện nay. Đây chính là những điểm khiến cho 1977 Vlog được giới trẻ yêu thích đến thế.

Những nhân vật của 1977 Vlog đều có mối liên hệ mật thiết với nhau, liên kết với nhau và tạo nên một vũ trụ của riêng mình. Nhưng để có thể làm được điều này là một thứ không hề dễ dàng và cả 3 chàng trai của 1977 Vlog đã sử dụng sự nhanh nhạy của mình để tạo nên những câu chuyện hài hước đỉnh điểm.

Meme 1977 Vlog là ai ? Kênh 1977 Vlog có gì hay mà chỉ đăng 3 video là nhận đươc nút Bạc Youtube? 6

Nội dung quen thuộc nhưng có chất riếng chính là điểm mạnh của 1977 Vlog

Ở thời điểm hiện tại thì dù chỉ đăng tải 3 video thôi nhưng kênh 1977 Vlog đã sở hữu được cho mình nút bạc của Youtube với mỗi video clip có đến hơn 3 triệu lượt xem. Nếu cả 3 cứ phát triển ở đà này thì việc lấy được nút vàng Youtube trong tương lai là chuyện có thể thấy được.

Đây là một thành tích đáng nể của 1977 Vlog mà bất kì Youtuber nào cũng mơ ước. Chúng ta hãy cùng đón chờ những sản phẩm mới nhất của 1977 Vlog trong thời gian tới nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang