Spoiler Kimetsu No Yaiba tập 180 - Hung tin đến cho mọi nhà - Muzan chính thức tái sinh

Spoiler Kimetsu No Yaiba tập 180 đưa đến cho người đọc về tình tiết mới nhất trong đó Muzan chính thức gia nhập cuộc chiến cuối cùng

Tóm Tắt Kimetsu No Yaiba tập 179

Sau khi tiêu diệt được Kokushibo, Sanemi vẫn điên cuồng lao vào hắn nhưng thì ra là đã ngất từ rất lâu. Himejima phải chạy tới ôm lấy cậu ta và đặt cậu xuống để nghỉ ngơi.

Genya thì thầm những lời nói và mong muốn được Himejima kéo mình tới gần Sanemi.

Sau đó, Himejima đi tới Tokito để vuốt mặt cho cậu có thể ra đi thanh thản. Qua đó, trong thế giới bên kia, Tokito xúc động vì gặp lại được anh trai của mình, cậu ngồi kể lại cảm xúc của mình từ lúc khi gia đình còn đầy đủ với ba mẹ và anh trai, sau đó là những biến cố như chỉ còn cô đơn sau khi quỷ giết anh trai mình và sau đó thấy vui vẻ khi có thêm được những người bạn như Tanjirou và những người trong hội kiếm sĩ diệt quỷ.

Vừa lúc đó, Sanemi tỉnh dậy và trong thấy xác của Genya và cậu vô cùng xúc động và đau thương khi Genya từ từ tan biến trong vòng tay của mình.

Spoiler Kimetsu No Yaiba tập 180 - Hung tin đến cho mọi nhà - Muzan chính thức tái sinh

Kimetsu No Yaiba tập 180 nội dung

Không những thoát ra được, Muzan còn xuất hiện trong hình dạng mới và sức mạnh gia tăng gấp bội sau khi đã ăn thịt được không ít thợ săn quỷ đang tiếp cận hiện trường. Kiriya – thủ lĩnh mới của Sát Quỷ Đoàn đã ra lệnh cho các thợ săn quỷ rút lui nhưng không kịp. Quạ truyền tin cũng bị giết chết, vì thế, Tanjirou và Thủy Trụ không hề hay biết tin tức Muzan đã hồi sinh trở lại và đang trên đường đến nơi đó.

Kimetsu no Yaiba chương 180: Muzan hồi sinh trong hình dạng mới, phe thợ săn quỷ thiệt hại nặng nề - Ảnh 6.

Sau khi hạ được Akaza, Tanjirou và Giyu đã bị thương rất nặng. Bên phía Phong Trụ, Sanemi vừa mới trải qua nỗi đau mất em, trong khi Nham Trụ đã bật ấn được dự đoán sẽ không thể sống qua đêm nay. Xà Trụ và Luyến Trụ chưa chiến đấu với Nakime nên chưa rõ hai Trụ cột này có chiến thắng và giữ được mạng sống hay không. Đặc biệt, phương thuốc của Tamayo không có tác dụng với Muzan, vậy Nezuko thì sao?

Kimetsu no Yaiba chương 180: Muzan hồi sinh trong hình dạng mới, phe thợ săn quỷ thiệt hại nặng nề - Ảnh 7.

Về phía Nezuko, các fan có quyền hy vọng rằng Nezuko có khả năng quay trở lại làm người bởi nhiều lý do. Trong đó, lý do chính là Muzan và Nezuko không giống nhau. Nezuko chỉ mới trở thành quỷ trong vòng vài năm, trong khi Muzan là "trùm cuối" của loài quỷ. Thuốc của Tamayo không có công hiệu với Muzan vì Muzan quá mạnh. Suy đoán về hướng đi của Muzan, rất có thể mục tiêu tiếp theo của Muzan sẽ nhắm vào Nezuko, bởi Nezuko là con quỷ duy nhất có thể bước đi dưới ánh mặt trời – điều mà Muzan mong ước và tìm kiếm suốt hàng trăm năm.

Kimetsu no Yaiba chương 180: Muzan hồi sinh trong hình dạng mới, phe thợ săn quỷ thiệt hại nặng nề - Ảnh 8.

Kết lại, với tiến độ mỗi chương một tuần, độc giả không cần chờ lâu vẫn có thể đón đọc chương mới của Kimetsu no Yaiba với những diễn biến hấp dẫn và gây cấn nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang