LMHT - Drama căng thẳng - Thầy Ba tố Hiệu Trưởng Tú Sena quỵt tiền hàng trăm triệu đồng

Nội bộ của SBTC bất ngờ dậy sóng bởi vụ việc Thầy Giáo Ba công khai chỉ trích Sena quỵt nợ rất nhiều người và không có thái độ hợp tác để khắc phục hậu quả.

Mới đây, trên Facebook cá nhân của Thầy Giáo Ba - Phan Tấn Trung bất ngờ xuất hiện một bài viết với nội dung cực kỳ sốc. Cụ thể, bài viết do chính Thầy Ba đăng tải đề cập đến việc Sena - Một trong những thành viên nổi tiếng nhất của SBTC, đang dính líu tới việc cờ bạc và gánh số nợ hàng trăm triệu đồng.

Thầy Ba cho biết, số nợ này đến từ việc tham gia các trò chơi "dự đoán kết quả thể thao", vay nợ người quen để chơi bời, nhưng lại lấy lý do là bởi phải chia % tiền donate cho Thầy Ba, nên gặp khó khăn về tài chính và cần tiền để giúp đỡ gia đình.

LMHT: Biến căng SBTC - Thầy Ba đăng đàn tố Hiệu trưởng Tú Sena đang quỵt nợ hàng trăm triệu đồng - Ảnh 1.

LMHT: Biến căng SBTC - Thầy Ba đăng đàn tố Hiệu trưởng Tú Sena đang quỵt nợ hàng trăm triệu đồng - Ảnh 2.

"Đáng lẽ việc này theo cách xử lý thông thường của tui là cách giải quyết nội bộ. Nhưng tui không muốn chuyện này đi quá xa, vượt tầm kiểm soát, và ảnh hưởng đến những gì tui đang làm.

1/ Sena hiện tại đang nợ cờ bạc con số khá chi là khổng lồ.

2/ Sena hiện đang mượn nợ rất nhiều từ rất nhiều nguồn. Từ chơi Bóng chơi LoL thiếu nhà cái , đến việc chạy các bạn hay donate và cả những bạn thân thuộc xung quanh. Với lý do duy nhất là giúp đỡ gia đình. Nhưng tất cả chỉ để phục vụ cho máu nghiện cờ bạc của Sena thôi.

3/ Khi chủ nợ dí Sena viện rất nhiều lý do để delay và trong số đó có 1 lý do mà mình được feedback lại là gây ảnh hưởng về danh dự của mình khá là nhiều. (không biết những anh chị em khác có cùng lý do nêu trên hay không)

- Và trong sự việc này tui xin được đính chính. Chén cơm Sena đang ăn là do chính tui cho. Nhưng khi biết Sena chơi độ rất nhiều khoảng 5 tháng trước tui đã khuyên can ngưng rất nhiều lần và hứa sẽ không chơi nữa nhưng qua mặt tui chơi. Đến khi tui phát hiện tui đã dọa đuổi 1 lần và tìm ra biện pháp là áp chế 40% tiền thu nhập từ các nguồn của Sena. Nhưng tính tui là vậy, tui thương nên tui mới cứu mà cứu về chẳng lẽ lại ăn trên đầu tụi nhỏ ? Tui nói vậy nhưng tui vẫn chỉ lấy đúng 40% tiền donate từ anh chị em vì tui nghĩ nó không xứng đáng nhận tiền từ anh chị em. Mà tính ra khoảng tiền đó cũng chẳng đáng là nhiêu 7-10tr. Nhưng tầm 1 tháng trước tui phát hiện ra Sena lại tiếp tục qua mặt người giúp đỡ nó chén cơm đang ăn bằng cách tạo 2 tk donate để nhằm đưa ít tiền cho tui lại. Nhưng tui nghĩ thôi qua luôn cũng chẳng đáng. Vậy mà giờ đi rêu rao tui do tui lấy tiền 50% donate làm cho kinh tế nó hao hụt ... không thể có dư để trả nợ.

- Trong khi đến thời điểm hiện tại Sena vẫn dùng khoảng tiền theo tui được biết khá chi là cao để chơi kèo từ Bóng đến LoL chứ không hề bỏ và không hề có ý định dừng lại để tích trữ trả nợ.

P/s : Giờ tui đủ khả năng để lấy lại chén cơm mà tui từng giúp nó như 1 thằng em thân thuộc trong nhà. Nhưng đây là lần cuối tui sẽ giúp nó bằng cách giữ tiền lương Nonolive của nó và sẽ trả nợ cho các Anh chị em nào bị nó lừa mượn tiền. Vì giờ tui đuổi nó nó chỉ có đường chết thôi. Cho nên các Anh Chị Em cho Sena mượn nợ vui lòng gặp trực tiếp tui để thống kê con số và cách thức trả nợ (và vui lòng ngưng tính lãi để trả hết gốc cho mọi người, vì tiền lãi theo như tui được biết toàn là 10 20% 1 tháng)."

LMHT: Biến căng SBTC - Thầy Ba đăng đàn tố Hiệu trưởng Tú Sena đang quỵt nợ hàng trăm triệu đồng - Ảnh 3.

LMHT: Biến căng SBTC - Thầy Ba đăng đàn tố Hiệu trưởng Tú Sena đang quỵt nợ hàng trăm triệu đồng - Ảnh 4.

Thậm chí, Sena còn nhắn tin phàn nàn vì chủ nợ đăng status "bóc phốt". Thậm chí, Sena còn nói rằng mỗi tháng "anh Ba" lấy 50% tiền donate của mình nên bản thân mới gặp khó khăn về tiền bạc

Đoạn status được đăng tải từ ngày Thứ Tư, 23/10, nhưng để ở chế độ hiển thị cá nhân. Thầy Giáo Ba mới chỉ bật chế độ công khai bài viết cách đây ít phút, và động thái này cho thấy mọi nỗ lực giải quyết cá nhân giữa Sena và SBTC cũng như các chủ nợ của anh đều đã đổ bể. Việc công khai "bóc phốt" chính người em thân thiết của mình có lẽ là do Thầy Ba cũng không còn cách giải quyết nào khác, và đành thông báo chính thức để không có thêm bất kỳ "nạn nhân" nào nữa.

Thậm chí, trong đoạn status trước khi chỉnh sửa, Thầy Ba còn hé lộ rằng rất nhiều nhân vật tiếng tăm trong làng LMHT Việt đều bị Sena lừa để quỵt nợ, và do đều là những người thân thiết với SBTC nên họ rất dễ dàng cho vay tiền mà không hề nghi ngại gì

LMHT: Biến căng SBTC - Thầy Ba đăng đàn tố Hiệu trưởng Tú Sena đang quỵt nợ hàng trăm triệu đồng - Ảnh 5.

RonOP, Dia1, Warzone và rất nhiều fan của SBTC đều có trong danh sách "xù nợ" của Sena

LMHT: Biến căng SBTC - Thầy Ba đăng đàn tố Hiệu trưởng Tú Sena đang quỵt nợ hàng trăm triệu đồng - Ảnh 6.

Ngay sau khi status được công khai, lại có thêm những nạn nhân lên tiếng về việc bị Sena quỵt nợ

Tuy nhiên, theo hot streamer này, để khắc phục hậu quả thì chính anh và các thành viên SBTC sẽ đứng ra thanh toán khoản nợ cho Sena, và đây cũng là lần cuối cùng Thầy Ba giúp đỡ Sena trên tư cách một người anh, một người đồng nghiệp.

Có lẽ sau vụ việc này, Sena sẽ rời khỏi nhóm stream SBTC bởi những lùm xùm giữa anh và các chủ nợ đã gây ảnh hưởng quá lớn tới danh tiếng của nhóm.

LMHT: Biến căng SBTC - Thầy Ba đăng đàn tố Hiệu trưởng Tú Sena đang quỵt nợ hàng trăm triệu đồng - Ảnh 7.

Đoạn tin nhắn giữa Thầy Giáo Ba và Sena, gián tiếp tuyên bố Sena không còn dính líu tới SBTC nữa

LMHT: Biến căng SBTC - Thầy Ba đăng đàn tố Hiệu trưởng Tú Sena đang quỵt nợ hàng trăm triệu đồng - Ảnh 8.

Các kênh stream cá nhân của Sena cũng đã tắt chức năng nhận donate

LMHT: Biến căng SBTC - Thầy Ba đăng đàn tố Hiệu trưởng Tú Sena đang quỵt nợ hàng trăm triệu đồng - Ảnh 9.

Anh còn "qua mặt" Thầy Ba bằng cách tạo 2 tài khoản donate để giảm bớt số tiền hoa hồng phải chia cho Thầy Ba

Hiện tại, Sena chưa có bất kỳ phản hồi về cáo buộc này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Nhà nhà bất ngờ khi Gintama vượt mặt cả Lớp học ám sát để trở thành top 1 " Anime mà bạn coi như là sách giáo khoa của cuộc đời"

Nhà nhà bất ngờ khi Gintama vượt mặt cả Lớp học ám sát để trở thành top 1 " Anime mà bạn coi như là sách giáo khoa của cuộc đời"

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Nhân Ngày Sách Giáo Khoa 10 tháng 4 tại Nhật Bản, một cuộc khảo sát thú vị đã được tổ chức trên mạng internet với chủ đề "Với bạn ANIME nào có thể coi như là 'sách giáo khoa' của cuộc đời?". Và kết quả đã đưa ra một điều không thể bất ngờ hơn. Gintama đã xuất sắc chiến thắng và đứng đầu bảng xếp hạng, vượt qua cả những cái tên sừng sỏ như Lớp học ám sát, One Piece hay Naruto.

Giải trí
Solo Leveling Thất Bại Bất Ngờ: Xếp Thứ 35 Trong Bảng Xếp Hạng Anime Mùa Đông 2024 Tại Nhật Bản

Solo Leveling Thất Bại Bất Ngờ: Xếp Thứ 35 Trong Bảng Xếp Hạng Anime Mùa Đông 2024 Tại Nhật Bản

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Solo Leveling, bộ anime chuyển thể từ manhwa Hàn Quốc cùng tên, đã tạo nên cơn sốt trên toàn cầu sau khi ra mắt vào mùa Đông 2024. Tuy nhiên, trái ngược với thành công vang dội ở quốc tế, Solo Leveling lại nhận phải kết quả "dưới trung bình" tại thị trường Nhật Bản.

Giải trí
Lên đầu trang