Nghiện chơi game nặng, cậu học sinh giả bị bắt cóc để đòi tiền chuộc nạp game

PUBG Mobile hiện vẫn là một tựa game rất hot tại Ấn Độ và khiến cho nhiều trẻ em và thanh thiếu niên mê mẩn đến quên ăn quên ngủ

Ở Ấn Độ thời điểm hiện tại thì PUBG Mobile vẫn là một tựa game thống trị trên nền tảng di động và rất nhiều đứa trẻ đang nghiện tựa game này có thể làm bất kì điều gì để có thể có tiền nạp game, từ đó mà những câu chuyện dở khóc dở cười đã xảy ra. Vụ việc mới đây nhất đã xảy ra tại thành phố Hyderabad, phía nam Ấn Độ khiến cộng đồng mạng không biết nên khóc hay nên cười.

Cụ thể thì một cậu học sinh hợp 11 đã lừa bố mẹ của mình rằng cậu đã bị bắt cóc và đòi tiền chuộc để có thể nạp vào PUBG Mobile.

Nghiện chơi game nặng, cậu học sinh giả bị bắt cóc để đòi tiền chuộc nạp game

Trong thời điểm này thì cậu học sinh này đang chuẩn bị cho kì thi tuyển vào học viện Công nghệ Ấn Độ, chính vì thế mà cha mẹ của cậu đã tịch thu chiếc điện thoại để cậu có thể tập trung vào việc học nhiều hơn. Tuy nhiên vì quá nghiệp PUBG Mobile nên cậu dường như cảm thấy vô cùng khó chịu khi không có chiếc điện thoại trên tay, từ đó một kế hoạch táo bạo đã được lập ra.

Theo đó thì vào ngày 11/10 vừa qua thì cậu đã nói với bố mẹ mình qua nhà một người bạn chơi. Tuy nhiên cho đến sáng ngày hôm sau thì bố mẹ cậu vẫn chưa thấy cậu trở về. Sau một khoảng thời gian tìm kiếm thì bố mẹ cậu đã nhanh chóng báo cáo với cảnh sát rằng con trai của mình bị bắt cóc và yêu cầu một số tiền chuộc lên đến 300.000 Rupee (tương đương với hơn 100 triệu VNĐ).

Nghiện chơi game nặng, cậu học sinh giả bị bắt cóc để đòi tiền chuộc nạp game 2

Cậu học sinh này không thật sự đến nhà của bạn mà tự mình đến Mumbai bằng xe buýt, cậu đến thành phố Maharashtra, miền tây Ấn Độ, mượn một chiếc điện thoại của người lạ và dùng nó để gọi cho mẹ cậu rằng cậu bị bắt cóc bằng giọng nói giả. Cậu yêu cầu mẹ của cậu trả 300.000 Rupee để chuộc cậu về.

Trong ngày 12/10 thì cậu đặt một chiếc vé trên mang trực tuyến đến quận Guntur, nơi ông bà của cậu đang sinh sống. Tuy nhiên mẹ của cậu là nhận được tin nhắn về việc đặt vé trực tuyến này và cung cấp thông tin cho cảnh sát. Lúc này thì một đội cảnh sát đã bao vây trạm xa buýt và tìm thấy cậu vào thời điểm 5h sáng cùng ngày, sau đó trả cậu về cho bố mẹ.

Nghiện chơi game nặng, cậu học sinh giả bị bắt cóc để đòi tiền chuộc nạp game 3

Sau một lúc thì cậu đã khai nhận với bố mẹ mình về hành vi giả vờ bị bắt cóc để lấy tiền chơi PUBG Mobile. Theo như thông tin được biết thì cậu là một học sinh giỏi ở trường vào năm ngoái, tuy nhiên khi được bạn bè giới thiệu trò chơi PUBG Mobile thì cậu trở nên nghiện game và kết quả học tập từ đó mới sa sút, vì thế mà bố mẹ cậu mới tịch thu điện thoại để cậu có thể cải thiện kết quả học tập của minh

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang