Dự đoán Kimetsu No Yaiba tập 181 - Giyuu và Tanjirou sẽ là những người chạm trán Muzan đầu tiên ?

Dự đoán 1 số tình tiết sẽ diễn ra trong Kimetsu No Yaiba tập 181 và ngày ra mắt tập truyện mới

Kimetsu No Yaiba tập 180 nội dung

Lúc này đây, qua đưa tin liên tục đưa thông tin đến cho Giyuu và Tanjirou về cái chết của Tokitou và Genya, khiến cho cảm xúc của mọi người trở nên vô cùng hỗn loạn.

Dự đoán Kimetsu No Yaiba tập 181 - Giyuu và Tanjirou sẽ là những người chạm trán Muzan đầu tiên ?

Ngược lại, Muzan đã thoát khỏi sự kiểm soát của Tamayo và cô đã bị hắn giết chết, Muzan chính thức tham gia cuộc chiến cuối cùng với hình thái kinh tởm nhất. Điều này đã nằm ngoài dự tính của Kiriya Ubuyashiki và khiến cho anh hoảng sợ vô cùng. Ngay lập tức, Muzan thoát ra và tàn sát toàn bộ những ai mà hắn gặp trên đường đi. Trận chiến cuối cùng chính thức bắt đầu trong sự hoảng sợ.

Bên cạnh đó, Muzan còn lan truyền virus quỷ ăn thịt khiến cho rất nhiều kiếm sĩ hóa quỷ trong chớp mắt. Cuộc chiến đang ngày 1 căng thẳng.

Dự đoán Kimetsu No Yaiba tập 181 - Giyuu và Tanjirou sẽ là những người chạm trán Muzan đầu tiên ? 2

Dự đoán Kimetsu No Yaiba tập 181 - Giyuu và Tanjirou sẽ là những người chạm trán Muzan đầu tiên ? 3

Dự đoán nội dung Kimetsu No Yaiba tập 181

Theo đó, các nhân vật sẽ còn có thể đối đầu với Muzan bao gồm có Giyuu, Xà Trụ, Luyến Trụ, Sanemi, Himejima, Zenitsu, Inosuke và Tanao,... Trong đó, Xà Trụ và Luyến Trụ chắc chắn sẽ phải đấu đầu với Thượng Huyền Tứ nhưng đến nay tác giả vẫn ém trận quyết chiến này. Liệu rằng đây là 1 hint nhỏ cho thấy, trận đấu này Muzan sẽ bị lép vế vì một điều gì đó và Thượng Huyền Tứ sẽ lại là người giúp hắn trốn thoát khỏi đây.

Cũng như cuối tập Kimetsu No Yaiba tập 180 thì Giyuu và Tanjirou là những người gặp được những kiếm sĩ đã dính máu của Muzan, điều này có nghĩa là trận chạm trán đầu tiên sẽ là Muzan và Tanjirou, ngay lúc này chắc chắn chúng ta có thể sẽ được Muzan thong thả kể về trận giao chiến giữa hắn với cụ Nhật - kiếm sĩ nguyên bản của Hơi Thở Mặt Trời. Do Giyuu và Tanjirou đều khá bị thương thì không biết họ sẽ chống lại hắn như thế nào.

Tuy nhiên, dù như thế nào cảm giác như tác giả đang cố gắng kết thúc nhanh bộ truyện Kimetsu No Yaiba này khi mà các trận chiến quan trọng đều chuẩn bị diễn ra nhưng vẫn chưa có nhiều lời giải thích về các khuất mắt được ẩn giấu xuyên suốt câu chuyện. Vì vậy nếu như những khuất mắt đó không được giải thích trong trận giao chiến cuối cùng này thì có thể bộ truyện sẽ khiến khán giả bị bỏ lưng chừng với rất nhiều câu hỏi.

Tập Kimetsu No Yaiba 181 sẽ ra mắt thông tin Spoiler vào thứ 4 hoặc thứ 5 tuần sau và sẽ ra bản scan vào thứ 6 ( Tức ngày 1 tháng 11)

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang