LMHT: Không chỉ mượn nợ, Sena cũng đã từng dính vào rất nhiều tai tiếng từ khi còn là tuyển thủ

Trước khi bị bóc phốt nợ tiền vì cờ bạc thì Sena cũng đã từng dính rất nhiều tai tiếng khác nhau khi còn là một tuyển thủ chuyên nghiệp.

Vào tối ngày hôm qua thì cộng đồng game thủ LMHT không thể nào sốc hơn khi streamer Sena, một trong những cái tên streamer nổi tiếng nhất làng LMHT bất ngờ bị bốc phốt việc vay mượn tiền không trả. Và người lên tiếng bốc phốt không ai xa lạ chính là người anh thân thiết của Sena, Thầy Giáo Ba.

Theo như những thông tin được Thầy Ba cung cấp thì việc bóc phốt người anh em thân thiết là điều hoàn toàn bất đắc dĩ, lý do được đưa ra đó là vụ việc này đã đi quá xa và số người bị Sena mượn nợ hiện quá nhiều, thậm chí số tiền nợ mà Sena phải trả đã lên đến hàng trăm triệu đồng và anh chàng streamer này đã không còn khả năng chi trả nữa.

LMHT: Không chỉ mượn nợ, Sena cũng đã từng dính vào rất nhiều tai tiếng từ khi còn là tuyển thủ

Bài đăng đàn bóc phốt của Thầy Ba

Theo như những chia sẻ của Thầy Ba trên trang cá nhân của mình thì Sena dường như đã đem hết số tiền mà anh stream có được hàng tháng để nướng vào trò đỏ đen và số tiền nợ càng ngày càng chồng chất. Thậm chí Thầy Ba còn hé lộ rằng những người mà Sena nợ có cả những tuyển thủ và HLV nổi tiếng của làng LMHT Việt Nam như Warzone, Dia1, Tinikun...

LMHT - Chẳng những bị tố quỵt nợ, Sena cũng từng dính không ít tai tiếng khi còn thi đấu chuyên nghiệp - Ảnh 2.

Danh sách sơ bộ những người từng bị Sena mượn nợ

Sau khi thông tin này được lan truyền rộng rãi thì cộng đồng cũng đã từng nhớ lại quá khứ khi mà Sena cũng đã từng vướng vào rất nhiều tai tiếng ngay từ khi còn là một tuyển thủ chuyên nghiệp. Dù thành tích thi đấu của Sena không hề nổi bật nhưng khi nói đến việc tạo drama và bóc phốt thì ít ai có thể đọ được với Sena.

Vụ việc nổi tiếng nhất đó là khi Sena đã từng thẳng mặt công kích QTV ngay trên kênh stream của mình. Cụ thể là Sena đã gặp QTV trong một trận đấu Xếp hạng và thua trận đó, vì cay cú mà Sena đã lên trang cá nhân của mình, chỉ trích QTV là con ch* siêu sao đi dí người khác ngứa mắt". Thời điểm này thì Sena đang thuộc đội tuyển Saigon Fantastic Five vào năm 2015 và một án phạt nội bộ đã được đưa ra.

LMHT - Chẳng những bị tố quỵt nợ, Sena cũng từng dính không ít tai tiếng khi còn thi đấu chuyên nghiệp - Ảnh 4.

Bài đăng công kích QTV của Sena vào năm 2015

Sau án phạt đó thì thói vạ miệng của Sena vẫn không bỏ được bởi anh chàng này lại có một màn cãi nhau với An Phát Ultimate bấy giờ là Kuroky và nhận án phạt cấm thi đấu 3 trận.

Mọi chuyện vẫn chưa dừng lại đó, khi mà Sena lại tiếp tục gây hấn với một người đồng đội của mình trong một trận xếp hạng đơn vào năm 2018, quãng thời gian mà anh còn thi đấu cho FFQ. Lúc này Garena đã nhanh chóng kết tội Sena là sử dụng từ ngữ không hợp lệ trong những trận đấu xếp hạng, kèm theo đó là dùng từ ngữ mang tính xúc phạm lên trang cá nhân mạng xã hội, để rồi bị cấm một trận đấu. 

LMHT - Chẳng những bị tố quỵt nợ, Sena cũng từng dính không ít tai tiếng khi còn thi đấu chuyên nghiệp - Ảnh 5.

Sena dính khá nhiều tai tiếng dù nhận án phạt khá nhiều lần

Sena là một người có sự nghiệp thi đấu khá lận đận, thậm chí có những khoảng thời gian mà anh chàng game thủ này có ý định rời TP.HCM, bỏ sự nghiệp làm game thủ chuyên nghiệp để học hết cấp 3. Nhưng cuộc đời may mắn khi anh luôn được những người anh em đồng đội giang tay giúp đỡ. 

Còn nhớ dù QTV từng bị Sena công kích nhưng "già dơ" của chúng ta không những không bận tâm mà còn nhận Sena về FFQ và tiếp tục sự nghiệp tuyển thủ của cậu. Sau khoảng thời gian thất nghiệp vào tháng 9/2018 thì Thầy Ba cũng đã dẫn dắt Sena vào con đường streamer và có được danh tiếng như hiện tại.

Nhưng có lẽ Sena đã không thể trân trọng được sự giúp đỡ của mọi người là luôn biết cách để tự "phá hủy" sự nghiệp của mình, bằng chứng rõ ràng nhất chính là việc nợ tiền cực mạnh do cờ bạc.

Hiện tại thì Sena vẫn chưa có phát ngôn chính thức nào về vụ việc này, nhưng với những lời xác nhận của những người bị Sena mượn nợ thì cũng không còn lời nào để chối cãi nữa. Giờ đây nếu Sena muốn tiếp tục với nghề streamer thì cũng khó có thể lấy lại được thành công như xưa bởi quá nhiều tai tiếng.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang