Tổng hợp các sự kiện Halloween đang diễn ra trong thế giới game (Phần 2)

Tiếp tục đến với một số sự kiện Halloween nổi bật đang diễn ra trong những tựa game đáng chú ý

Doom in the Tomb (Hearthstone)

Sự kiện giới hạn thời gian Doom in the Tomb của Hearthstone sẽ khiến người chơi phải đối mặt với Headless Horseman bên trong Uldaman trong khoảng thời gian 3 tuần. Ở tuần đầu, người chơi có thể lận dụng lợi thế của một Tavern Brawl mới, xoay kẻ thù quanh bảng sau mỗi lượt. Cuối cùng, một bữa tiệc hóa trang ở Arena sẽ cho phép người chơi chọn một tướng và sức mạnh tướng, trước khi rút thẻ bài từ các lớp nhân vật. Doom in the Tomb kéo dài từ ngày 8 tháng 10 đến hết ngày 30 tháng 10.

Tổng hợp các sự kiện Halloween đang diễn ra trong thế giới game Phần 2

Hitman 2

Bên cạnh hàng loạt game online, tựa game Hitman 2 cũng có những sự kiện và thử thách đậm chất Halloween, kèm theo một bản đồ nghĩa trang, và sẽ bắt đầu vào ngày 22 tháng 10. Ba trong số các gói thử thách còn giới thiệu đến những kẻ thù mới cho người chơi: Master Vampire, Master Scarerow và Himmapan Horro. Sau đó vào ngày 25 tháng 10, người chơi có cơ hội săn lùng một gã giết người hàng loạt đang bám theo những cư dân của Whittleton Creek. Và phần chính của sự kiện, vào ngày 31 tháng 10, người chơi có thể tham gia gói thử thách dựa trên một bộ phim kinh dị cũ - The Uninvited.

Tổng hợp các sự kiện Halloween đang diễn ra trong thế giới game Phần 2  2

Mortal Kombat 11

Sự kiện miễn phí trong game Mortal Kombat 11 bắt đầu từ ngày 25 tháng 10, mang đến 4 màn đấu trùm hoàn toàn mới theo phong cách Halloween, với sự xuất hiện của phù thủy bay và dơi, những trái bí ngô rơi, mèo đen, và các bia mộ trồi lên từ lòng đất. Để tăng thêm niềm vui, sự kiện cũng bổ sung những đòn Brutality mới, các vật phẩm theo chủ đề Halloween, và những phần thưởng trong game.

Tổng hợp các sự kiện Halloween đang diễn ra trong thế giới game Phần 2  3

Halloween Terror (Overwatch)

Các anh hùng Overwatch tiếp tục trở lại với sự kiện thường niên Halloween Terror, đi kèm theo skin và phần thưởng in-game mới, cùng với đó dĩ nhiên là chế độ co-op Junkenstein's Revenge quen thuộc. Mỗi tuần, Junkenstein sẽ mang lại những phần thưởng mới và đáng sợ dựa theo nhân vật của người thắng. Giành được 9 chiến thắng trong 3 tuần sẽ sở hữu biểu tượng, bình xịt và skin cho Junkrat, Baptiste và Sombra.

Tổng hợp các sự kiện Halloween đang diễn ra trong thế giới game Phần 2  4

Pokemon GO

Như mọi khi, Pokemon GO luôn có một sự kiện Halloween cực kì thân thiện. Người chơi có thể bắt được 4 Pokemon khởi đầu mặc trang phục Halloween cực kì đáng yêu, bao gồm Pikachu ăn mặc như Mimikyu. Ngoài ra còn có rất nhiều vật phẩm dành cho người chơi, những nhiệm vụ Field Research đặc biệt, và cơ hội đối đầu với Pokemon huyền thoại Darkrai trong hoạt động Raid Boss.

Tổng hợp các sự kiện Halloween đang diễn ra trong thế giới game Phần 2  5

Haunted Hallows (Rocket League)

Rocket League đang hợp tác cùng seri Stranger Things cho mùa Halloween năm nay thông qua sự kiện Haunted Hallows, mang đến một phiên bản Upside Down của bản đồ Farmstead. Thậm chí còn có một Mind Flayer to lớn lơ lửng trên sân chơi, và đơn vị tiền tệ trong game kì Halloween này, Candy Corn, có thể dùng để đổi lấy một loạt vật phẩm chủ đề ma quỷ hoàn toàn mới.

Tổng hợp các sự kiện Halloween đang diễn ra trong thế giới game Phần 2  6

Hallow's End (World of Warcraft Classic)

World of Warcraft Classic cũng tổ chức sự kiện Halloween có tên Hallow's End, mà các tín đồ của tựa game trực tuyến này sẽ muốn thử qua, khi họ có thể "cho kẹo hoặc bị ghẹo", chơi Bob for Apples, tham dự lễ hội Wickerman, thực hiện một loạt nhiệm vụ mới, cùng nhiều thứ khác nữa.

Tổng hợp các sự kiện Halloween đang diễn ra trong thế giới game Phần 2  7

Ngoài những sự kiện Halloween đã kể trên, không ít những tựa game khác nhau cũng đang diễn ra lễ hội Halloween cho riêng mình, từ đơn giản như Dying Light ra mắt gói vũ khí đặc trưng của Left 4 Dead 2, hay như Rainbow Six Siege tổ chức sự kiện Doktor's Curse theo thể thức tìm và diệt giữa hai phe. Hi vọng các game thủ sẽ có một mùa Halloween vui vẻ cùng tựa game mình yêu thích.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Genshin Impact thêm chế độ La Hoàn nâng cao độ khó, thêm Nguyên thạch nhưng yêu cầu khắc nghiệt hơn

Genshin Impact thêm chế độ La Hoàn nâng cao độ khó, thêm Nguyên thạch nhưng yêu cầu khắc nghiệt hơn

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Với tên gọi là Fantasy Realm Epic Poem Abyss, các game thủ Genshin Impact sẽ sớm được thử thách các đội hình mà mình đã xây dựng theo chế độ La Hoàn mở rộng mới với nhiều cơ chế khó hơn trước, yêu cầu xây dựng nhiều nhân vật đa dạng hơn bao giờ hết.

Game Online
Lên đầu trang