LMHT: Thầy Ba khẳng định không đuổi Sena khỏi SBTC, vì Sena chỉ có nước đi bụi khi bị kick

Dù rất bực tức trước vụ việc của Sena, nhưng Thầy Ba vẫn đang nỗ lực để khắc phục hậu quả và tìm hướng giải quyết giúp cậu em từng vô cùng thân thiết.

Vụ việc Sena nợ như "Chúa Chổm" và không còn khả năng chi trả vừa được Thầy Giáo Ba công khai trên Facebook cá nhân đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ phía cộng đồng game thủ. Vào buổi livestream tối ngày hôm qua, tức ngay khi công khai vụ việc, Thầy Ba lại tiếp tục có những chia sẻ về vấn đề này.

Khá nhiều khán giả đều có chung câu hỏi rằng liệu "Anh Ba có cứu Tú" nữa không? Dù trên status của mình, Thầy Ba đã tuyên bố sẽ hỗ trợ Sena trả khoản nợ khổng lồ nói trên, nhưng nhiều game thủ thì vẫn thắc mắc về tương lai của Sena tại SBTC, và mối quan hệ giữa Thầy Ba và Sena sau vụ việc trên.

LMHT: Thầy Ba khẳng định không đuổi Sena khỏi SBTC, bởi anh mà kick thì Sena chỉ còn nước đi bụi - Ảnh 1.

Để giải đáp thắc mắc này, Thầy Ba đã khẳng định trên livestream rằng sẽ không đuổi Sena khỏi SBTC. Tuy nhiên, tương lai của cựu tuyển thủ FFQ như thế nào thì có lẽ vẫn phải do chính anh quyết định:

"Vấn đề của vụ Sena, là anh đang tìm hướng giải quyết để giúp nó, chứ không phải là kick nó (khỏi SBTC). Thực sự anh rất là bực, tại vì đã từng một lần rồi, chứ đây không phải lần đầu. Hiện tại là đang tìm hướng giải quyết giúp nó, chứ nếu muốn kick thì đã kick rồi. Bây giờ tao kick thì nó chỉ có đi bụi thôi."

LMHT: Thầy Ba khẳng định không đuổi Sena khỏi SBTC, bởi anh mà kick thì Sena chỉ còn nước đi bụi - Ảnh 2.

Theo Thầy Ba chia sẻ, Sena đang thiếu nợ với con số lên tới vài trăm triệu đồng, trong danh sách chủ nợ có cả Tinikun, Warzone, Clear, Dia1... và rất nhiều fan của Sena cũng vì tin tưởng idol nên đã cho anh vay tiền

Đây cũng là điều mà Thầy Ba đã khẳng định trong status nói trên. Và tuyên bố của Thầy Ba trên stream một lần nữa lại cho thấy định hướng của anh trong việc giải quyết vấn đề này: Nếu Sena chịu ngồi lại để cùng nhau tìm cách "trả nợ", thì có lẽ tất cả các thành viên của SBTC đều sẽ thông cảm và tạo cơ hội để anh làm lại từ đầu.

Cũng theo những thông tin trong status "bóc phốt" trước đó, có vẻ như Sena mới là người chủ động muốn chia tay SBTC. Trong đoạn tin nhắn giữa Thầy Ba và Sena, Hiệu trưởng cho rằng Abe muốn đuổi mình khỏi team nên mới có động thái muốn công khai mọi chuyện, và tuyên bố sẽ dọn đồ đi khỏi nơi ở chung của cả nhóm.

LMHT: Thầy Ba khẳng định không đuổi Sena khỏi SBTC, bởi anh mà kick thì Sena chỉ còn nước đi bụi - Ảnh 3.

Sena tuyên bố với Thầy Ba sẽ dọn đồ và rời khỏi SBTC

Lúc này, các kênh stream của Sena đều đã ngừng hoạt động, có lẽ đây là động thái từ phía SBTC nhằm giải quyết sự việc một cách ổn thỏa, tránh việc vẫn còn một số fan chưa nắm rõ thông tin, để Sena sử dụng kênh stream nhằm mục đích tiếp tục mượn tiền fan.

Trong khi đó, về phía streamer có biệt danh "Hiệu trưởng Tú", anh chàng này đã khóa Facebook cá nhân sau vụ việc trên và vẫn chưa đưa ra bất kỳ phát ngôn nào. Có lẽ ngay cả trong trường hợp Sena vẫn còn cơ hội giữ được công việc streamer với tư cách một thành viên của SBTC, thì những người ủng hộ anh cũng chẳng còn bao nhiêu, và dĩ nhiên là cũng chẳng ai dại mà đi donate nữa.

LMHT: Thầy Ba khẳng định không đuổi Sena khỏi SBTC, bởi anh mà kick thì Sena chỉ còn nước đi bụi - Ảnh 4.

Có lẽ theo tính toán của Thầy Ba, anh vẫn sẽ cho phép Sena stream nếu game thủ này thực sự hối cải, và chắc chắn sẽ tạo cơ hội để Sena có một công việc với mức lương ổn định nhằm trang trải nợ nần.

Trong rất nhiều thành viên của SBTC, thì Sena có lẽ là người thân thiết nhất với Thầy Ba - Ba Rọi Béo. Cả 2 đều là những streamer đầu tiên của nhóm, và đã cùng nhau gây dựng tên tuổi của SBTC trở thành đội ngũ streamer LMHT danh tiếng nhất nhì làng game Việt. Có lẽ vì thế nên mối quan hệ của hai người cũng rất thân thiết, không khác gì anh em xương máu.

LMHT: Thầy Ba khẳng định không đuổi Sena khỏi SBTC, bởi anh mà kick thì Sena chỉ còn nước đi bụi - Ảnh 5.

Việc Thầy Ba đăng status bóc phốt người em của mình hoàn toàn là do không muốn sự việc đi xa thêm nữa. Bởi Sena đã mượn tiền rất nhiều người và không còn khả năng chi trả. Đó là chưa kể anh chàng này còn đưa thông tin sai lệch về việc Thầy Ba đòi tới 50% tiền donate, để lấy lý do "kinh tế khó khăn" nhằm vay tiền trót lọt.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang