One Piece: Liệu Koshiro có thật sự là Cửu Hồng Bao Denjiro hay không?

Sau khi One Piece chap 960 ra mắt thì nhiều người đã có nhiều nhận định rằng Cửu Hồng Bao Denjiro chính là người thầy Koshiro của Zoro

Denjiro được người hâm mộ biết đến như là một Cửu Hồng Bao làm việc dưới trướng của Kozuki Oden. Cũng nhờ vào những lời nhận xét của Kin’emon thì nhiều người đã biết được rằng ông là một trong những thành viên mạnh nhất của Oden, bên cạnh Ashura Douji và Kawamasu.

Nhưng hiện tại thì tung tích của nhân vật này lại không được nhắc đến nhiều và cũng không biết được liệu ông còn sống hay đã chết. Tuy nhiên sau khic chap 960 của One Piece được ra mắt thì gương mặt của Denjiro thời còn trẻ cũng đã được hé lộ, và cộng đồng người hâm mộ đã đều có một nhận định, cho rằng gương mặt của ông có nhiều điểm tương đồng với người thầy của Zoro - Koshiro.

Liệu 2 người có phải là một hay không, trong bài viết này thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thử nhé.

Koshiro và Denjiro có nhiều điểm tương đồng với nhau

One Piece: Liệu Koshiro có thật sự là Cửu Hồng Bao Denjiro hay không?

Trong thời điểm hiện tại thì thầy Koshiro đã 51 tuổi, và đoạn hồi tưởng của chap 960 cũng được biết là quá khứ cách đây 41 năm về trước. Nếu nhìn về Denjiro thì có thể thấy rằng trong khung cảnh này, cậu cũng trông giống một cậu trai trẻ 10 tuổi, ngông cuồng và phá phách.

Ngoài ra thì vẻ mặt của cả 2 người cũng rất giống nhau, khi cả 2 đều có gương mặt , mái tóc dài và cùng đeo kính cận.

Thanh kiếm mà Denjiro đeo trên lưng chính là thanh Wado Ichimonji

One Piece: Liệu Koshiro có thật sự là Cửu Hồng Bao Denjiro hay không? 2

Nếu bạn chú ý kĩ thì có thể thấy rằng thanh kiếm được Denjiro hồi trẻ đeo trên lưng trông rất giống với thanh Wado Ichimonji, mà hiện tại thì thanh kiếm này đang thuộc quyền sở hữu của Zoro, mà trước đây thì nó từng thuộc quyền sở hữu của Kuina - Con gái của Koshiro.

Thanh kiếm mà Denjiro đeo trên lưng thật sự là thanh Wado Ichimonji thì điều này chứng tỏ rằng, nếu Denjiro và Koshiro không phải là một thì cả 2 người cũng phải có một mối liên hệ mật thiết với nhau.

Ý nghĩ của từ Sunacchi

One Piece: Liệu Koshiro có thật sự là Cửu Hồng Bao Denjiro hay không? 3

Sunachi đều được những người xem One Piece biết rằng đây là một tiếng lóng có ý nghĩa là  "Vứt bỏ tên và ý thức chung của chính mình". Nói một cash dễ hiểu hơn thì những người sử dụng thuật ngữ này có thể vứt bỏ được nỗi sợ hãi và chính bản thân mình để có thể được tự do.

Câu hét này của Zoro xuất hiện lần đầu tiên tại thời điểm mà anh đang ở võ đường của Koshiro. Cũng từ đây thì nhiều lời đồn đoán cho rằng thầy của Zoro cũng từng là một người đến từ Wano, mà với những hồi tưởng của chap 960 thì thầy của Zoro có thể chính là Denjiro, một trong những thành viên của Cửu Hồng Bao.

Có khả năng Denjiro đã cố gắng vứt bỏ quá khứ, thay đổi họ tên để sống một cuộc đời khác.

Dòng thời gian của Denjiro khi trở thành Koshiro.

One Piece: Liệu Koshiro có thật sự là Cửu Hồng Bao Denjiro hay không? 4

Với những thông tin được tiết lộ ở chap 960 của One Piece thì quá trình mà Denjiro trở thành Koshiro sẽ có thể diễn ra như sau:

25 năm trước - Oden đã bắt đầu rời bỏ Wano và tham gia vào băng hải tặc của Roger. Lúc này thì Denjiro cũng đã chính thức cùng Oden căng buồm ra khơi. Tuy nhiên trong chuyến hành trình với băng Roger thì ông đã quyết định dừng chân tại East Blue và xây dựng cuộc sống của riêng mình.

22 năm trước thì cô con gái Kuina ra đời

20 năm trước - Denjiro đã nghe về việc Wano bị xâm chiếm và ông cũng đã quay trở về quê hương của mình để ứng cứu. Tuy nhiên vì không đủ sức nên Oden và những người đồng đội của mình đã không thể chống trả và bị đánh bại. Oden lúc này bị giết chết và những thành viên của Cửu Hồng Bao tan rã

Denjiro may mắn sống sót nên đã quyết định quay trở về East Blue, đổi tên và che giấu đi thân phận thật sự của mình (giống như những gì Ashura Doji đã làm).

Bí mật liên quan đến cái chết của Kuina

One Piece: Liệu Koshiro có thật sự là Cửu Hồng Bao Denjiro hay không? 5

Kuina - cô con gái của Koshiro có một cái chết không thể nào lãng xẹt hơn: bị ngã cầu thang mà chết. Đây là một cái chết đem đến cho người xem rất nhiều những điều ngờ vực từ người xem và ai cũng muốn làm sáng tỏ điều này.

Cũng trong những thông tin trong Arc hiện tại, khi mà Orochi đã lên nắm quyền điều hành Wano thì hắn ta cũng đã mở ra một đợt càn quét những thành viên thuộc Cửu Hồng Bao và Kuina có thể là nạn nhân của đợt càn quét này. Kẻ sát hại cô bé có thể là kẻ đã chứng kiến cuộc gặp gỡ của cô bé với thanh Wado Ichimonji, từ đó xác định rằng cô là một hậu duệ của Denjiro.

Gia tộc này luôn có truyền thống trao lại thanh kiếm của mình cho con cháu từ khi được sinh ra và điều này cũng đã chứng mình được việu Kuina đã có cho mình thanh Meito từ khi còn nhỏ.

Vì biết được gia tộc của mình đang bị truy lùng nên Koshiro và gia đình của mình đã phải che giấu thân phận, dựng liên một câu chuyện không thể nào hoang đường hơn về cái chết của Kuina để bảo vệ cho mọi người/

Tuy nhiên những điều ở trên chỉ là suy đoán và vẫn chưa được xác nhận, có khả năng là những bí mật của Wano sẽ được OIda hé lộ trong những tập truyện tới. Hiện tại thì người hâm mộ chỉ có thể chờ đợi những thông tin tiếp theo mà thôi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang