Kimetsu No Yaiba tập 181 - Spoiler - Dự đoán và ngày chính thức xuất bản - Muzan chính thức ra trận

Cuộc chiến cuối cùng của Kimetsu No Yaiba đang ngày 1 gây cấn hơn khi mà Muzan đang chuẩn bị chạm trán với Giyuu và Tanjiro trong tập Kimetsu No Yaiba 181

Trong tập Kimetsu No Yaiba 180, thì chúng ta đã được thấy Muzan trong trạng thái mạnh mẽ nhất và trong nháy mắt đã giết hàng loạt các kiếm sĩ diệt quỷ cũng như là Tamayo.

Sự thật đau lòng đã xảy ra khi mà thuốc biến quỷ thành người của cô đã không hoạt động trên Muzan và cô chết trong thống khổ vì không trả được thù cho gia đình của mình.

Lúc này Tanjiro và những người khác đã nghe được thông tin về cái chết của Genya và Muichiro nhưng họ cũng không hề có thời gian để buồn khi mà phải đi tới nơi chiến sự tàn ác nhất để tập trung tiêu diệt Muzan.

Kimetsu No Yaiba Chapter 181 Spoilers

Chi tiết Spoiler Kimetsu No Yaiba tập 181

Kiriya đang bị áp đảo bởi sực mạnh và thương vong quá lớn khi mà Muzan vừa thoát ra. Trong lòng anh bỗng thấy đau xót và tự đỗ cho những lỗi lầm của bản thân:" Chỉ vì tôi mà đã có rất nhiều người bị giết".

Kimetsu No Yaiba tập 181 - Spoiler - Dự đoán và ngày chính thức xuất bản - Muzan chính thức ra trận 2

Nhưng đột nhiên, em gái của nh tán vào mặt anh và nói rằng:" Đừng tự trách mình mãi, Oyakata, hãy cho chúng tôi những chỉ thị tiếp theo, trận chiến vẫn chưa kết thúc đâu".

Những con quạ đi khắp mê cung và thông báo:" Nhanh chóng tập trung, Muzan đã hồi sinh, tất cả trụ cột hãy tập trung lại chuẩn bị cho cuộc chiến này 1 lần và mãi mãi"

Obana và Mitsuri vẫn không tin vào thông tin mà mình đã nghe được, cả 2 đều phân vân không biết nên bỏ qua Thượng Nguyệt Tứ và đi tới chỗ Muzan hay phải ở lại để chiến đấu tới cùng.

Quay trở lại Tanjirou và Giyuu

Một cách bất ngờ nào đó, Muzan đã tiếp cận và xuất hiện trước mặt Tanjirou và Giyuu. Bầu không khí bỗng thay đổi và Tanjirou trở nên thở gấp và nặng nề, trong tâm trí cậu hiện lên hình ảnh gia đình của mình đã bị giết và Nezuko bị biến thành quỷ. 

Thấy sự căng thẳng của Tanjirou, Giyuu kiềm chế cậu và Muzan bắt đầu nói chuyện.

Kimetsu No Yaiba tập 181 - Spoiler - Dự đoán và ngày chính thức xuất bản - Muzan chính thức ra trận 3 

Muzan: " Kiên trì, quả thực là 1 kẻ kiên trì. Ta cảm thấy quá chán nản và mệt mỏi vì điều này. Nếu chúng mày đã có thể sống sót thì nên sống 1 cuộc sống tránh khỏi những điều như này chứ !"

Tanjirou: " Ý ngươi nói là gì?"

Muzan:" Mày nên sống 1 cuộc sống yên bình và lo kiếm tiền thay vì phải cố chấp theo đuỗi tao đến cùng"

Tanjirou:" Ngươi quả thực không nên tồn tại trên cõi đời này!"

 Khuông mặt cậu hiện lên sự giận dữ tột cùng.

 

Kimetsu No Yaiba tập 181 - Spoiler - Dự đoán và ngày chính thức xuất bản - Muzan chính thức ra trận 4

Kết thúc Spoiler Kimetsu No Yaiba tập 181

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang