Dự đoán One Piece Chap 961: Ngày Oden lừng danh và âm mưu mới của Orochi

Tiếp nối cốt truyện tại Wano Quốc với hàng loạt hồi tưởng về Oden Kouzuki, hãy cùng dự đoán cốt truyện tiếp theo trong One Piece Chap 961 cùng ngày ra mắt truyện chính thức ngay tại đây nhé.

Dự đoán One Piece Chap 961: Ngày Oden lừng danh và âm mưu mới của Orochi

Trong tập trước, chúng ta đã được biết đến diện mạo cũng như "tiểu sử" khá hoành tráng của Kouzuki Oden - đặc biệt với tính khí khá đặc biệt so với mọi người tại quốc gia này nhờ vào tài năng của ông. Theo đó, Oden vẫn chưa phải là một con người nghĩa hiệp được mọi người kính trọng như thời điểm ở tương lai, ngược lại đó ông lại là một cái tên không được mọi người yêu thích lắm (trừ phụ nữ ở đây...dĩ nhiên rồi)

Tuy nhiên, một sự kiện lớn chuẩn bị xảy ra với hi vọng sẽ đẩy tên tuổi của Oden vào lòng nhân dân của Wano lúc này. Khi cả kinh thành đang hoảng loạn khi nghe tin "Sơn Thần" truyền thuyết sắp tới đây càn quét, theo mạch truyện ta cũng biết rằng Sơn Thần đó không đâu khác chính là một con lợn trắng khổng lồ và cũng là mẹ của lợn con bị đám người bắt đi.

Với tập truyện kết thúc ở phần Oden đồng ý đi đối đầu với "Sơn Thần" này, mạch truyện mà Oda muốn dẫn mọi người đến sẽ như thế nào?

Dự đoán One Piece Chap 961: Ngày Oden lừng danh và âm mưu mới của Orochi 2

Dự đoán cốt truyện One Piece 961

Tiếp nối với hồi tưởng về Oden, chúng ta sẽ được xem cảnh Oden đối mặt với Sơn Thần gây khiếp sợ cả kinh thành này như thế nào. Nếu tầm nguy hiểm đó thật sự lớn, Oden sẽ có thể đánh bại nó nhanh chóng và được mọi người tán thưởng về chiến công lớn này - hoặc ngược lại là Oden tiếp tục bị mọi người đánh đuổi đi và không quan tâm đến nó.

Một chi tiết quan trọng khác là bức thư mà cha Oden gửi đến ông có nội dung là gì và sẽ thay đổi ông như thế nào khi ông đã đủ 18 tuổi. Theo dự đoán, Oden sẽ bị cha mình trục xuất khỏi Wano - dẫn đến việc ông hướng ra biển và trở thành một hải tặc/samurai lừng danh. Chúng ta đã biết rằng Oden trở thành daimyo vào 20 tuổi, do đó trong 2 năm ngắn này ông sẽ phải đánh bại Ashura Doiji và chiếm lấy Kuri, đem lại hòa bình cho vùng đất này.

Dự đoán One Piece Chap 961: Ngày Oden lừng danh và âm mưu mới của Orochi 3

Do mạch truyện của One Piece đang khá chậm lại để chuẩn bị nội dung nền cho những gì sắp xảy ra, chắc chắn hồi tưởng của Oden sẽ dài và chi tiết hơn hết, chủ yếu giải thích vị trí của Oden trong lòng người dân Oden như thế nào - và song song đó phản ánh sự kinh tởm của Orochi như thế nào khi có thể chính hắn mới là người hạ gục được Oden chứ không phải là Kaido.

Do tuần này không break nên One Piece 961 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 1/11/2019, và sẽ có bạn hé lộ/raw scan sớm hơn vài ngày trong tuần này, do đó hãy cùng Lag.vn chờ đợi xem các dự đoán này có chính xác không nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Genshin Impact thêm chế độ La Hoàn nâng cao độ khó, thêm Nguyên thạch nhưng yêu cầu khắc nghiệt hơn

Genshin Impact thêm chế độ La Hoàn nâng cao độ khó, thêm Nguyên thạch nhưng yêu cầu khắc nghiệt hơn

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Với tên gọi là Fantasy Realm Epic Poem Abyss, các game thủ Genshin Impact sẽ sớm được thử thách các đội hình mà mình đã xây dựng theo chế độ La Hoàn mở rộng mới với nhiều cơ chế khó hơn trước, yêu cầu xây dựng nhiều nhân vật đa dạng hơn bao giờ hết.

Game Online
Lên đầu trang