Danh sách 5 tựa game bom tấn sẽ được trình làng trong tuần cuối của tháng 10/2019 trên PS4, Xbox One và PC

Với sự chờ đợi rất nhiều người hâm mộ, 2 tựa game AAA sẽ được trình làng chính là Call of Duty: Modern Warfare và The Outer Worlds. Cùng với đó là những tựa game mới sẽ được ra mắt trong tuần này là WWE 2K20, Skullgirls: 2nd Encore và MediEvil. Dưới đây là lịch ra mắt những tựa game đang được đón chờ trong tuần cuối của tháng 10.

 

WWE 2k20 - ngày 22 tháng 10

Trên nền tảng: PS4, Xbox One, PC

Danh sách 5 tựa game bom tấn sẽ được trình làng trong tuần cuối của tháng 10/2019 trên PS4, Xbox One và PC

Game thể thao WWE 2k20 nói riêng và series WWE nói chung được phát triển dựa trên môn thể thao đấu vật chuyên nghiệp, cốt truyện đặc sắc và dàn nhân vật mạnh mẽ.

Danh sách 5 tựa game bom tấn sẽ được trình làng trong tuần cuối của tháng 10/2019 trên PS4, Xbox One và PC 2

WWE 2k20 sẽ là nơi hội tụ các sao WWE mà bạn yêu thích, kể cả những đô vật huyền thoại, Hall of Famer và NTX. Ở phiên bản này sẽ là một cuộc cách mạng đô vật nữ huyền  thoại như: Bayley, Charlotte Flair, Sasha Banks và Becky Lynch, Four Horsewomen.

 

Skullgirls: 2nd Encore - ngày 22 tháng 10

Trên nền tảng: Nintendo Switch

Danh sách 5 tựa game bom tấn sẽ được trình làng trong tuần cuối của tháng 10/2019 trên PS4, Xbox One và PC 3

Skullgirls 2nd Encore là phiên bản nâng cấp cuối dùng của Skullgirls, tựa game đối kháng trên nền đồ họa 2D khá thú vị, các nhân vật trong đây đều được thiết kế với phong cách và lối đánh riêng, không ai giống ai, bắt buộc bạn phải hiểu rõ nhân vật mình đang điều khiển nếu muốn chiến thắng và đây cũng là điểm hay của tựa game này.

Trên hệ máy Nintendo Switch này sẽ cho phép bạn chiến đấu trực tuyến với người chơi khác và cũng có thể chiến với bạn bè xung quanh bằng Joy-Cons. 

 

Call of Duty: Modern Warfare - ngày 25 tháng 10

Trên nền tảng: PS4, Xbox One, PC

Danh sách 5 tựa game bom tấn sẽ được trình làng trong tuần cuối của tháng 10/2019 trên PS4, Xbox One và PC 4

Phiên bản mới thứ 16 của loạt series game bắn súng FPS. Tuy nhiên, ở phiên bản lần này không hề liên quan đến nội dung của 3 bản trước. Trò chơi sẽ mang đến một bộ mặt chiến tranh hiện đại.Trò chơi sẽ đưa người chơi vào đa góc nhìn phía trong mặt trận toàn cầu, trong đó ngoài tổ đội SEALS/ SAS tinh nhuệ, còn có cả những phân đoạn nhập vai lính Ả Rập, hay thậm chí là dân thường.

 

The Outer Worlds - Ngày 25 tháng 10

Trên nền tảng: PS4, Xbox One, PC

 Danh sách 5 tựa game bom tấn sẽ được trình làng trong tuần cuối của tháng 10/2019 trên PS4, Xbox One và PC 5

Là một tựa game hành động nhập vai khác sẽ được ra mắt trong tuần cuối của tháng 10 này. The Outer Worlds là tựa game tiếp theo của nhà phát triển game Obsidian (studio từng phát triển Fallout: New Vegas nổi tiếng). Là một tựa game RPG khoa học viễn tưởng lấy bối cảnh trong một vũ trụ đang bị các tập đoàn lớn thống trị. So với Fallout 76, thì The Outer Worlds như là một luồng gió mới, khiến các fan hâm mộ series Fallout mong chờ trong thời gian qua.

 

MediEvil - ngày 25 tháng 10

Trên nền tảng: PS4

Danh sách 5 tựa game bom tấn sẽ được trình làng trong tuần cuối của tháng 10/2019 trên PS4, Xbox One và PC 6

Là một trò chơi với thể loại phiêu lưu hành động và được remake lại từ PS1. Người chơi sẽ vào nhân vật Sir Daniel Fortesque, một nhân vật sống dậy từ ngôi mộ của mình và chiến đấu với nhiều vũ khí khác nhau như kiếm, cung, dao găm.. cùng chiếc khiên để phòng thủ. Nó khá giống với bản PS1, tuy nhiên với bản remake này trò chơi sẽ trang bị thêm 4K lạ mắt nếu bạn chơi trên PS4 Pro và TV có chế độ 4K.

Ngoài những trò chơi trên, tựa game Resident Evil 5 và 6 cũng sẽ ra mắt trong tuần này dự kiến là ngày 29 tháng 10 tới.

Danh sách 5 tựa game bom tấn sẽ được trình làng trong tuần cuối của tháng 10/2019 trên PS4, Xbox One và PC 7

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang