Terminator tiếp tục có một tựa game mới cho riêng mình

Thương hiệu Kẻ hủy diệt rõ ràng chưa bao giờ nhàm chán với thế giới game, khi không chỉ góp mặt trong nhiều tựa game khác nhau, nó còn có một bản game mới sắp được ra mắt

Dường như Terminator đang là cái tên được nhắc khá nhiều trong thế giới game hiện nay. Kẻ Hủy Diệt đã xuất hiện trong các tựa game phổ biến như Mortal Kombat 11, Ghost Recon Breakpoint và Gears 5 nhằm mục đích chạy đà quảng bá cho bộ phim Terminator: Dark Fate sắp công chiếu vào đầu tháng 1 tới. Và thương hiệu này cũng chuẩn bị tung ra tựa game riêng của mình với tên gọi Terminator: Resistance, một bản game FPS được phát triển bằng engine Unreal 4.

Terminator tiếp tục có một tựa game mới cho riêng mình

Terminator: Resistance lấy bối cảnh cuộc chiến tranh tương lai 30 năm sau Ngày Phán Xét đã được miêu tả trong các bộ phim của thương hiệu này. Người chơi có thể tham gia vào lực lượng kháng chiến chống lại những cỗ máy để đánh bại hàng phòng ngự của SkyNet và giải cứu nhân loại. Game cũng sẽ bao gồm vài yếu tố nhập vai như nhặt đồ, chế độ và nâng cấp kĩ năng. Theo trang thông tin chính thức về game trên Steam, người chơi có thể tận hưởng nó theo dạng FPS bùng nổ, hoặc "chậm mà chắc". 

Terminator tiếp tục có một tựa game mới cho riêng mình 2

Mới đây, hãng phát triển đã ra mắt một đoạn video gameplay kéo dài khoảng 30 phút, để người chơi tìm hiểu về một vài cơ chế trong Terminator: Resistance, và tự mình nhận định xem game có đủ hấp dẫn với họ hay không. Lối chơi của game cũng có một sự hứa hẹn nhờ vào Unreal Engine 4, nhưng vẫn có vài thứ khiến người hâm mộ phải lo lắng. Game vốn được phát triển bởi Teyon, hãng đã tạo ra Rambo: The Video Game vốn không thành công cho lắm.

Kế đến, phần gameplay được giới thiệu chưa cho thấy điều gì mới mẻ hay độc đáo, thậm chí còn khá chung chung và có phần hơi lỗi thời (Thể hiện khá rõ qua lượng dislike). Nhìn chung thì, đây không phải lần đầu thương hiệu Kẻ Hủy Diệt có được tựa game riêng. Đã có vô số phiên bản được ra mắt trên nhiều nền tảng khác nhau, nhưng chưa một cái tên nào đủ thành công để trở thành kinh điển như hai phần phim đầu tiên. Liệu Terminator: Resistance có thể thay đổi điều đó? Chỉ có thể chờ đến ngày 3 tháng 12, khi game phát hành trên PC, PS4 và Xbox One để biết chắc chắn mà thôi.

Terminator tiếp tục có một tựa game mới cho riêng mình 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang