Super Monkey Ball tái xuất giang hồ cùng vị khách mời thú vị

Super Monkey Ball, tựa game "lăn bóng" từng được Sega phát hành vào năm 2001 sẽ trở lại với phiên bản mới Banana Blitz HD, cùng sự xuất hiện của một khách mời quen thuộc

Vào đầu mùa hè 2019 vừa qua, Sega đã công bố thông tin về một tựa game mà nhiều người tin rằng sẽ là phiên bản mới của Super Monkey Ball, một trò chơi "khỉ lăn banh" từng được ra mắt vào năm 2001, và đã "im hơi lặng tiếng" trong suốt một thời gian dài. Và nay khi đoạn trailer đầu tiên chính thức ra mắt, hóa ra đó là bản làm lại của Super Monkey Ball: Banana Blitz với chất lượng đồ họa HD.

Bên cạnh việc giới thiệu lối chơi quen thuộc với nền tảng đồ họa được nâng cấp, trailer của Super Monkey Ball: Banana Blitz HD còn mang đến một nhân vật khách mời thú vị: Sonic, linh vật của Sega. 

Sonic dường như khá được ưu ái trong phiên bản làm lại này, với một số màn chơi đặc biệt được thiết kế riêng cho chú nhím siêu tốc, bao gồm cả những chiếc vòng vàng đặc trưng, khả năng tăng tốc và cả chiếc khiên bong bóng.

Super Monkey Ball tái xuất giang hồ cùng vị khách mời thú vị

Thay vì đổi màu cho những màn chơi, có vẻ như Sega đã tạo ra các màn chơi riêng biệt. Sự góp mặt của Sonic trong Super Monkey Ball: Banana Blitz HD chỉ là một trong số những tin tức hấp dẫn dành cho bất kì ai yêu thích chú nhím xanh.

Sau những tranh cãi về tạo hình trong đoạn trailer đầu tiên của bộ phim live-action Sonic the Hedgehog, nhà sản xuất đã quyết định dời ngày ra mắt và bắt tay vào sửa chữa hình ảnh nhân vật, với mẫu thiết kế mới đang bị rò rỉ trên mạng cho thấy một Sonic có phần ổn định hơn, bám theo nguyên tác hơn. Nhưng dù sao đây vẫn chỉ là tin đồn mà thôi.

Super Monkey Ball tái xuất giang hồ cùng vị khách mời thú vị 2

Super Monkey Ball: Banana Blitz HD sẽ ra mắt trên PC, PS4, Xbox One và Nintendo Switch vào ngày 29 tháng 10 tới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang