Cùng khám phá Moons of Madness nhân dịp Halloween này

Halloween đang đến gần là dịp để các nhà làm game giới thiệu những dự án game kinh dị mới mẻ của mình, và Moons of Madness là một trong số đó

Sau khi được công bố vào tháng ba, tựa game kinh dị mới đến từ Funcom và Rocket Pocket Games, Moons of Madness sẽ chuẩn bị cập bến vào cuối tháng 10 này. Công bố ngày phát hành được đưa ra kèm theo một đoạn trailer hoàn toàn mới, sau nhiều tháng trời im lặng của tựa game kinh dị khoa học viễn tưởng nói trên. Trong đoạn trailer mới nhất, người chơi sẽ phải tìm đến một ngôi đền làm từ xương cốt con người, và bị truy đuổi bởi một con quái vật đáng sợ.

Đoạn trailer cũng hé lộ nhiều chi tiết về cốt truyện của game, với một giọng nói thì thầm đến từ một nữ quỷ bí ẩn. Dựa trên các phân đoạn trong trailer, có thể thấy Moons of Madness hứa hẹn là một trải nghiệm hấp dẫn dành cho những ai yêu thích thể loại kinh dị. Với việc tận dụng sự đáng sợ trong thể loại Lovecraftian (thể loại kinh dị nhấn mạnh vào các yếu tố bí ẩn trong vũ trụ), rõ ràng hướng đi này đang được hồi sinh mạnh mẽ trong thế giới game ngày nay.

Cùng khám phá Moons of Madness nhân dịp Halloween này

The Shinking City và Call of Cthulhu là hai cái tên cũng đã cố gắng phát huy phong cách kinh dị nói trên, và cả hai đều có được những thành công nhất định với những người yêu thích thể loại kinh dị. Moons of Madness sẽ là tựa game đầu tiên kết hợp phong cách này với bối cảnh khoa học - viễn tưởng, nên chắc chắn sẽ tạo nên một sự pha trộn đầy thú vị. 

Cùng khám phá Moons of Madness nhân dịp Halloween này 2

Funcom, một trong hai đơn vị tạo nên Moons of Madness, đã có được những thành công nhất định trong vài năm trở lại đây với Mutant Year Zero: Road to Eden, cùng một Conan Exiles với cộng đồng khá đông đảo. Moons of Madness sẽ là tựa game kinh dị đầu tiên của hãng kể từ sau The Park năm 2015, nên chắc chắn đây là sự thay đổi nhịp điệu đáng chú ý với nhà phát triển này. Game dự kiến ra mắt vào ngày 22 tháng 10 trên PC, và 21 tháng 1 năm sau trên PS4 với Xbox One.

Cùng khám phá Moons of Madness nhân dịp Halloween này 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang