Tiếp nối Call of Duty, Red Dead Redemption 2 tham gia cuộc chơi "đốt" ổ cứng game thủ

Nếu tháng 10 Call of Duty Modern Warfare khiến game thủ than trời với 175GB dung lượng yêu cầu, thì tháng 11 tới phiên Red Dead Redemption 2 "gây bão"

Red Dead Redemption 2 sẽ ra mắt trên PC vào tháng 11 này, tức chỉ khoảng 1 năm sau khi ra mắt trên PS4 và Xbox One. Bản port dành cho PC vốn đã được các game thủ dự đoán từ khi game ra mắt trên các hệ máy giả lập, khi mà suy cho cùng thị trường PC vẫn là mảnh đất màu mỡ cho Rockstar Games khai thác. Nhưng nay khi Red Dead Redemption 2 chính thức đặt chân lên PC, các game thủ lại phải đối mặt với một thực tế khác: Cấu hình tối thiểu và đề nghị của game.

Tiếp nối Call of Duty, Red Dead Redemption 2 tham gia cuộc chơi đốt ổ cứng game thủ

Mới đây, Rockstar đã tiết lộ cấu hình đề nghị cho Red Dead Redemption 2, và thực sự mà nói thì chúng không quá nặng. Red Dead Redemption 2 là một tựa game chuyên sâu về phần cứng do kích thước, quy mô và chất lượng hình ảnh chung của nó. Việc lựa chọn một GPU mới để trải nghiệm thế giới mở của game với độ trung thực cao nhất có thể xem là một khoản đầu tư tuyệt vời. Ngoài ra còn có một vài chỉ số đáng chú ý khác, đặc biệt là dung lượng yêu cầu của game.

Tiếp nối Call of Duty, Red Dead Redemption 2 tham gia cuộc chơi đốt ổ cứng game thủ 2

Cụ thể, Red Dead Redemption 2 sẽ cần đến 150GB chỗ trống trong ổ cứng game thủ, và đó là yêu cầu cho cả cấu hình tối thiểu lẫn đề nghị - không có bất kì nội dung tải thêm nào khác. Bên cạnh đó, cấu hình đề nghị của Red Dead Redemption 2 còn khuyến khích người dùng nên có 12GB Ram, một con số khá lớn nếu so với tiêu chuẩn 8GB của các tựa game thông thường, nhưng vì là một trò chơi thế giới mở khổng lồ, Red Dead Redemption 2 chắc hẳn sẽ tận dụng tối đa 12GB đó. Ngay cả cấu hình tối thiểu cũng cần đến 8GB RAM.

Tiếp nối Call of Duty, Red Dead Redemption 2 tham gia cuộc chơi đốt ổ cứng game thủ 3

Việc công bố cấu hình Red Dead Redemption 2 của Rockstar chỉ mới là một phần trong các thông tin mới nhất về game. Công bố nói trên cũng bao gồm thông tin về việc đặt mua trước game trên nền tảng Rockstar Launcher, để có cơ hội sổ hữu các nội dung DLC cùng hai tựa game miễn phí tùy chọn trong danh sách có sẵn.

Sau cùng là việc phiên bản PC sẽ đi kèm những tính năng mới như "các tăng cường kĩ thuật và đồ họa mới, cùng phần nội dung cốt truyện mới". Game ra mắt chính thức trên PC từ ngày 5 tháng 11.

Tiếp nối Call of Duty, Red Dead Redemption 2 tham gia cuộc chơi đốt ổ cứng game thủ 4

Cấu hình tối thiểu:

  • Hệ điều hành: Windows 7 - SP1
  • CPU: Intel Core i5-2500K hoặc AMD FX-6300
  • RAM: 8GB
  • VGA: Nvidia GeForce GTX 770 2GB hoặc AMD Radeon R9 280 3GB
  • HDD: 150GB

Cấu hình đề nghị:

  • Hệ điều hành: Win 10 (v1803)
  • CPU: Intel Core i7-4770K hoặc AMD Ryzen 5 1500X
  • RAM: 12GB
  • VGA: Nvidia GeForce GTX 1060 6GB hoặc AMD Radeon RX 480 4GB
  • HDD: 150GB

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang