Red Dead Redemption 2 PC ra mắt trailer siêu đẹp mắt và hùng vĩ

Sau một năm "làm mưa làm gió" trên PS4 và Xbox One, Red Dead Redemption 2 đã chính thức đặt vó ngựa của mình lên thị trường PC, và sẽ sớm đến tay người hâm mộ

Red Dead Redemption 2, một trong những tựa game hay nhất của Rockstar Games trên hệ máy giả lập, đã quyết định chinh phục vùng đất mới: PC. Khỏi phải nói những người hâm mộ Rockstar vui mừng thế nào trước thông tin này, dù rằng chưa ai biết những tăng cường về mặt đồ họa và hình ảnh của game khi đưa lên máy tính là như thế nào. Và để vén lên tấm màn bí ẩn đó, Rockstar đã tung ra một đoạn trailer mới toanh về Red Dead Redemption 2.

Red Dead Redemption 2 PC ra mắt trailer siêu đẹp mắt và hùng vĩ

Đoạn trailer kéo dài một phút được đăng lên rõ ràng không hé lộ chút gì về lối chơi hay cốt truyện, nhưng mục tiêu của nó chủ yếu nằm ở chỗ giới thiệu những tăng cường về mặt hình ảnh của phiên bản PC. Với một loạt tính năng được Rockstar quảng bá, ít nhất chúng ta có thể nhìn thấy trong trailer gồm tăng cường hình ảnh ở xacải thiện đổ bóng, ánh sáng, và texure mới cho cỏ và lông ngựa. Cùng với đó là khoảng 20 phân đoạn khác nhau từ Red Dead Redemption 2.

 Như ở cảnh đầu trong trailer, chúng ta có thể nhìn thấy hình ảnh từ rất xa của đoàn tàu đang nhả khói, những bầy chim bay lượn, và những tràng cỏ được thiết kế rất chi tiết. Một cảnh khác khi chú đại bàng bay lướt ngang mặt nước, có thể nhìn thấy rõ bóng của nó. Tuy vậy, khung cảnh ấn tượng nhất có lẽ là đống lửa trại trong đêm, với khung cảnh bầu trời đầy sao, thể hiện lối sống du mục nay đây mai đó của dân cao bồi miền viễn Tây.

Red Dead Redemption 2 PC ra mắt trailer siêu đẹp mắt và hùng vĩ 2

Những game thủ muốn trải nghiệm hiệu ứng hoàn chỉnh của đoạn trailer có thể bật nó lên ở độ phân giải 4K 60FPS, nhưng đó là chỉ khi có được màn hình hỗ trợ hiển thị tương đương. Dù sao thì, đoạn trailer với chất lượng hình ảnh 1080p 60FPS cũng đã đủ khiến người xem mãn nhãn với hình ảnh chân thực và sắc nét nhất. Còn về việc phần cứng của các game thủ có đủ sức "cân" hay không thì đó lại là một câu chuyện khác.

Red Dead Redemption 2 PC ra mắt trailer siêu đẹp mắt và hùng vĩ 3

Bên cạnh các tăng cường về mặt hình ảnh, Red Dead Redemption 2 trên PC còn cung cấp thêm vũ khí mới, các cuộc săn tiền thưởng mới, cùng nhiều nội dung khác. Tuy chưa có bất kì kế hoạch chính thức nào để bổ sung thêm nội dung cốt truyện, nhưng bản thân trò chơi đã rất dài, và còn có cả phần chơi mạng Red Dead Online để khám phá nữa. Game hiện đang có mặt trên PS4 và Xbox One, sẽ ra mắt trên PC từ ngày 5 tháng 11, đồng thời cũng đang được phát triển cho Stadia.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang