Epic Games Store tặng miễn phí 2 tựa game kinh dị siêu hot nhân dịp Halloween

Nhân dịp lễ halloween sắp đến thì Epic Games đã tổ chức một sự kiện và tặng hoàn toàn miễn phí 2 tựa game kinh dị siêu nổi tiếng cho game thủ

Nhằm chào đón lễ hội Halloween sắp diễn ra vào cuối tháng 10 này thì Epic Game Store mới đây đã tổ chức một sự kiện dành tặng cho cộng đồng game thủ đang sử dụng nền tảng này 2 tựa game kinh dị cực hấp dẫn, đó chính là Observer (giá 250.000đ) và Alan Wake's American Nightmare (giá 100.000đ).

Người chơi chỉ cần vài thao tác đơn giản là có thể nhận được 2 tựa game này một cách nhanh chóng mà không cần phải tốn một đồng nào cả.

Hai game kinh dị đỉnh cao đang miễn phí 100%, chỉ vài click, nhận game vĩnh viễn - Ảnh 1.

Observer là một sản phẩm được phát triển bởi Bloober Team. Theo đó thì trò chơi này sẽ đưa người chơi vào một câu chuyện liên quan đến tâm lý và đi sâu vào bộ não của con người, một câu chuyện chẳng khác gì địa ngục trần gian, tại một tương lai mà cảnh sát có thể hack vào não bộ của bất kì ai.

Khi khám phá tâm trí của một người nào đó thì người chơi sẽ nghe được rất nhiều những lời thì thầm xung quanh mình. Tất nhiên việc chơi game bằng tai nghe sẽ đem lại rất nhiều cảm xúc khác nhau cho người chơi hơn là sử dụng loa ngoài.

Người chơi sẽ cảm nhận được sự sợ hãi đến từ những con quái vật dưới gần giường, cho đến việc phải chạy trốn khỏi những con quái vật bất ngờ xuất hiện dưới gầm cầu thang, nhưng âm thanh và những lời thì thầm lúc này sẽ trở nên kinh hoàng hơn bao giờ hết.

Hai game kinh dị đỉnh cao đang miễn phí 100%, chỉ vài click, nhận game vĩnh viễn - Ảnh 2.

Observer từng được đánh giá là một tựa game kế nhiệm cho thương hiệu Resident Evil 7 nổi tiếng khi nó đem đến cho người chơi những cảm giác vô cùng kinh hoàng. Nếu bạn là một người yêu thích thể loại sinh tồn kinh dị thì Observer  chính là tựa game dành riêng cho bạn.

Alan Wake's American Nightmare là một phiên bản độc lập của tựa game Alan Wake nổi tiếng, người chơi sẽ bắt đầu đi vào một con đường u tối dưới nhân dạng là Alan Wake và dấn thân vào những khu vực nguy hiểm, hoàn thành những nhiệm vụ mà trò chơi đưa ra. Đồng thời người chơi phải chiến đấu với những kẻ kì lạ, không phải người mà cũng không phải ma.

Càng về sau thì người chơi sẽ phải đối mặt với nhiều kẻ thù hơn và gặp phải nhiều khó khăn hơn là phần game Alan Wake đầu tiên, từ đó khiến cho  nhịp độ game trở nên cao trò và hồi hộp hơn rất nhiều.

Hai game kinh dị đỉnh cao đang miễn phí 100%, chỉ vài click, nhận game vĩnh viễn - Ảnh 3.

Trong phần game Alan Wake's American Nightmare thì người chơi sẽ gặp một số sinh vật mới kinh khủng hơn trước rất nhiều, điểm hình như là những tên tay sai bóng tối, nhưng sinh vật có vẻ ngoài quái dị....Càng đi sâu vào trong thì danh tính thật của chúng sẽ được hé lộ và những nguy hiểm mà người chơi phải đối mặt sẽ tăng dần đều.

Trong Alan Wake's American Nightmare sẽ có một chế độ chơi mới với cái tên Survival mode. Trong chế độ này thì người chơi phải đối mặt với những đợt tấn công liên tiếp của kẻ thù và phải cố gắng sống sót lâu nhất có thể trước khi bình minh ló dạng.

Chế độ chơi này sẽ đòi hỏi người chơi phải có cho mình sự khéo léo và phải xử lý tình huống một cách đúng đắn nhất, bởi những vật phẩm hỗ trợ trong chế độ này rất làn hạn chế, còn quân địch thì lại cực kì đông đảo.

Người chơi có thể truy cập tại đây để tham gia đợt khuyến mãi này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang