Nhạc kịch Kimetsu no Yaiba chính thức hé lộ dàn diễn viên, tạo hình chuẩn Anime

Sau thành công của bản Anime và Manga thì Kimetsu no Yaiba chuẩn bị ra mắt một vở nhạc kịch hoàn toàn mới với dàn diễn viên xinh đẹp không tì vết

Nếu nói về độ nổi tiếng thì hiện tại Kimetsu no Yaiba đang là bộ Manga được cộng đồng yêu thích nhất, và với sự nổi tiếng của mình thì có rất nhiều sản phẩm khác ăn theo thương hiệu này được ra đời, từ Anime, game và giờ đây là nhạc kịch của bộ truyện này cũng chuẩn bị được ra mắt dưới sự mong chờ của người hâm mộ tại Nhật Bản.

Nhạc kịch Kimetsu no Yaiba chính thức hé lộ dàn diễn viên, tạo hình chuẩn Anime

Và vừa qua thì dàn diễn viên chính của bộ Nhạc kịch Kimetsu no Yaiba cũng đã chính thức lộ diện trên tạp chí Shounen Jump, bao gồm  Kobayashi Ryota vai Kamado Tanjirou, Takaishi Akari vai Kamado Nezuko, Keisuke Ueda vai Zenitsu, Yugo Sato vai Inosuke.

Nhạc kịch Kimetsu no Yaiba chính thức hé lộ dàn diễn viên, tạo hình chuẩn Anime 2

Tất nhiên chỉ cần nhìn vào dàn diễn viên này thôi thì người hâm mộ đã cảm thấy vô cùng vui mừng, bởi thần thái và khí chất của các diễn viên đã bám rất sát vào tạo hình của Manga gốc. Từ trang phục, phụ kiện đều được đầu tư và chuẩn bị một cách vô cùng chỉnh chu và chi tiết. Thậm chí ngay cả những nhân vật phụ cũng có cho mình một thần thái riêng rồi.

Nhạc kịch Kimetsu no Yaiba chính thức hé lộ dàn diễn viên, tạo hình chuẩn Anime 3

Ngoài những nhân vật chính ra thì cũng sẽ có một dàn nhân vật cũng không kém phần quan trọng khác bao gồm: Reo Honda vai Giyū Tomioka, Tomoyuki Takagi vai Sakonji Urokodaki, Shōri vai Sabito, Arisa Sonohara vai Makomo, Yuria Kakizawa vai Hakuhatsu, Kokoro Kuge vai Kurokami, Mimi Maihane vai Tamayo, Hisanori Satō vai Yushirō và Yoshihide Sasaki as Muzan Kibutsuji.

Và sau khi tạo hình của Thủy Trụ Giyu được công bố thì nam diễn viên Reo Honda đã nhận được không ít lời khen từ cộng đồng người hâm mộ bởi vẻ ngoài lạnh lùng và ánh mắt trầm tĩnh vốn có của phiên bản truyện tranh đã được thể hiện vô cùng xuất sắc.

Nhạc kịch Kimetsu no Yaiba chính thức hé lộ dàn diễn viên, tạo hình chuẩn Anime 4

Ngoài dàn diễn viên tài sắc vẹn toàn ra thì nhạc kịch của Kimetsu no Yaiba cũng được chỉ đạo sản xuất bởi Kenichi Suemitsu – người đã gắn liền tên tuổi với các vở kịch của Touken Ranbu. Kèm theo đó là Shunsuke Wada sẽ là người chịu trách nhiệm về mảng âm nhạc của vở nhạc kịch này, khi ông đã là người có công sức rất lớn để làm nên sự thành công  của Live Spectacle Naruto.

Buổi nhạc kịch của Kimetsu no Yaiba sẽ được công diễn từ ngày 18 - 26/01/2020 tại Tokyo và 31/01 – 02/02/2020 tại Kobe, Nhật Bản.Vé sẽ được mở bán từ ngày 11-17/11 dành cho các độc giả của tạp chí Shounen Jump.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang