Nghiên cứu chỉ ra rằng những con sen mỗi năm đều tiêu tốn hơn 5GB dung lượng điện thoại để lưu hình của những hoàng thượng

Với chất lượng hình ảnh như thời điểm hiện nay thì 1 tấm ảnh chụp từ điện thoại thông minh có dung lượng trung bình vào tầm 2MB nếu tính toán sơ bộ thì trung bình 1 năm những con sen trung thành sẽ tiêu tốn khoảng 5GB dung lượng điện thoại để lưu hết hình ảnh về mèo của mình và hình mèo được sưu tầm trên mạng.

Nhằm vinh danh ngày quốc tế mèo 29/10, thì một nghiên cứu mới từ OnePoll đã chỉ ra rằng những con sen có mèo thường dành ra khoảng 1.016 giờ để có thể chơi đùa cùng với mèo của mình và trung bình chụp 7 tấm ảnh của chúng mỗi ngày. Với chất lượng hình ảnh như thời điểm hiện nay thì 1 tấm ảnh chụp từ điện thoại thông minh có dung lượng trung bình vào tầm 2MB nếu tính toán sơ bộ thì trung bình 1 năm những con sen trung thành sẽ tiêu tốn khoảng 5GB dung lượng điện thoại để lưu hết hình ảnh về mèo của mình và hình mèo được sưu tầm trên mạng. 

Average Cat Owner Takes 7 Photos Of Their Cats Every Day, Study Finds

Với cuộc phỏng vấn được tổ chức khảo sát trên 1.000 công dân yêu mèo thì phát hiện ra rằng, 42% trong số đó sở hữu ít nhất 1 tấm ảnh mèo cưng của mình đã được lên khung và treo ở vị trí trang trọng trong nhà. Điều này cho thấy mèo là thú cưng có sức hút khá mạnh và điều này khiến con người dễ dàng bày tỏ sự yêu quý của mình đối với chúng.

Cat

84% trong số đó chia sẻ rằng họ đối sử với hoàng thượng như 1 trong những thành viên trong gia đình của mình có khi còn hơn cả con cái đã trưởng thành của họ. Ngoài ra những người yêu mèo cũng rất quan tâm đến các quần thể mèo khác trên thế giới vì theo số liệu được thu thập thì trung bình 7 tài khoản đều có theo dõi các nội dung liên quan đến mèo trên các phương tiện truyền thông xã hội và họ sẽ lưu đủ những tấm ảnh hoặc video về mèo trong điện thoại.

Xấp xỉ gần 50% người tham gia cuộc khảo sát cho biết họ thường thực hiện các hành vi yêu thương của mình và 59% trong số đó còn muốn vùi đầu vào bụng của chúng.

Bên cạnh đó, thì hơn 75% chủ nuôi mèo còn xác nhận việc trò chuyện với mèo khiến cho tâm trạng đỡ stress hơn rất nhiều và cuộc đời trở nên tích cực vui vẻ hơn. Nếu được hỏi về khoảng thời gian mà mỗi người dành cho mèo của mình thì có hơn 60% chia sẻ rằng là họ thật sự thích được ở bên cạnh mèo cưng hơn là đi gặp bạn bè.

Cat

Còn về cách để có thể sở hữu 1 chiếc mèo thì có hơn 22% số người trong khảo sát đã nhận nuôi mèo từ các trung tâm cứu trợ động vật, 16% là nhận nuôi từ bạn bè hoặc người thân và 13% còn lại là giải cứu và cưu mang những chiếc mèo đi hoang hoặc bị bỏ rơi ngoài đường.

Lauren May - Phó giám đốc của Clorox Pet Products chia sẻ

Trung bình mỗi năm có đến hàng triệu cá thể mèo được chuyển đến những khu vực trú ẩn nhưng chưa đến một nửa trong số đó được nhận nuôi. Thấu hiểu rằng việc xuất hiện của những hoàng thượng nhỏ trong cuộc sống của bạn là điều tuyệt vời, vậy nên những nghiên cứu về mèo ra đời liên tục và thông qua các chương trình hợp tác này mà chúng tôi có thể thực hiện những cuộc quyên góp lên đến hàng triệu USD để giúp đỡ những chiếc mèo trong các cơ sở trú ẩn được nhận nuôi.

Nghiên cứu chỉ ra rằng những con sen mỗi năm đều tiêu tốn hơn 5GB dung lượng điện thoại để lưu hình của những hoàng thượng 4

Nguồn bài: 9GAG

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang