PewPew hé lộ lý do quay trở lại stream sau 3 tháng trời vắng bóng

Dù thông báo nghỉ stream nhưng vẫn quay lại livestream sau 3 tháng đã khiến cho rất nhiều người hâm mộ bất ngờ, từ đó đồn đoán về những dự định trong tương lai của PewPew dần dần xuất hiện

PewPew từng là một streamer vô cùng nổi tiếng và anh cũng nhờ sự nổi tiếng của mình để lấn sang những mảng nội dung khác để có thể kiếm thêm nhiều thu nhập hơn. Tuy nhiên qua thời gian thì PewPew đã quyết định ngưng lại nghề làm streamer để về "trồng rau nuôi cá", được sống một cuộc sống bình thường và có nhiều thời gian cho gia đình hơn.

Tuy nhiên sau 3 tháng không còn lên mạng chém gió thì PewPew đã bất ngờ quay trở lại livestream khiến cho mọi người không khỏi bất ngờ, từ đó đã có rất nhiều những lời đồn đoán về những dự định của anh chàng này trong tương lai.

Khi mà những lời đồn đoán càng ngày càng trở nên đi quá xa thì PewPew cũng đã đăng tải một đoạn video lên trên trang Youtube của mình để giải thích về những dự định tương lai của anh:

Tất nhiên trong video này thì PewPew đã tiếp tục khẳng định lại một vấn đều, đó là anh đã hoàn toàn rút khỏi ngành giải trí và không nhận thêm bất kì một show lớn nào nữa. Hiện tại thì thu nhập của anh có giảm đi rất nhiều so với trước đây nhưng anh vẫn cho rằng bản thân anh đã hết tuổi và cần phải dự tính phát triển những sự nghiệp khác.

Lý do anh quay trở lại livestream sau 3 tháng được PewPew giải thích là bởi sau khi kết thúc hợp đồng với Creatory thì họ đã ràng buộc anh rằng anh sẽ không được up video hay bất cứ thành động gì trên kênh Youtube cua ranh. Còn việc anh livestream lại thật ra là chỉ để vui mà thôi, nó giúp cho anh có thể thư giãn ở nhà vào buổi tối.

Việc livestream cũng không đặt nặng về vấn đề tiền bạc, không hề có những chỉ tiêu hay những con số. Ngoài ra thì nó còn để lại cho anh một số tiền donate nho nhỏ để trả tiền nhà hay tiền điện mỗi tháng là đáng quý lắm rồi.

PewPew hé lộ lý do quay trở lại stream sau 3 tháng trời vắng bóng

Việc livestream chỉ để giúp PewPew giải trí mỗi tối mà thôi

Theo như những chia sẻ của PewPew thì công việc ngày trước của anh tại Creatory giúp anh kiếm được một nguồn thu nhập cao, có được nhiều hỗ trợ tốt, vì vậy việc anh kết thúc hợp đồng tại đây khiến anh mất đi một lượng lớn nguồn thu nhập. Tuy nhiên việc dừng lại để giúp anh có thể tập trung thêm hơn cho những kế hoạch trong tương lai.

Cũng như những gì mà PewPew tâm sự với người hâm mộ thì có nhiều lúc doanh số đến từ cửa hàng bánh mình sụt giảm nên anh cũng từng nghĩ đến việc tìm những công việc văn phòng, hay thậm chí là....bán nước mía để tăng thêm thu nhập của bản thân.

Nhưng may mắn thay thì mọi thứ đã ổn định lại và anh cũng tập trung nhiều hơn trong việc chăm sóc cho gia đình của mình, ví dụ như việc mua thêm xe máy cho bố mẹ, hay dạy bố của mình đi xe tay ga chẳng hạn...

Nhìn chung thì cuộc sống của PewPew diễn ra bình thường, không còn quay cuồng trong công việc như trước, có nhiều thời gian hơn cho gia đình và bạn bè. Thư giãn và nghĩ nhiều hơn cho bản thân chứ không còn ở lại ngành giải trí nữa.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang