Kimetsu No Yaiba tập 183 - Spoiler - Dự đoán và ngày chính thức xuất bản - Tòa thành sụp đổ

Bộ truyện Kimetsu No Yaiba tập 183 có lẽ sẽ là tập với nội dung tập trung về việc liệu rằng tòa thành của Muzan có bị phá vỡ trong tay của Yushiro hay không

Tóm tắt Kimetsu No Yaiba tập 182

Trận chiến diễn ra ngay lập tức, Muzan sử dụng cánh tay của mình như ngọn roi và vô cùng mềm dẻo khi bị tấn công. Giyuu lao lên trước khi lập tức khởi động Hơi thở của mình cùng với Tanjirou phóng thẳng vào lồng ngực của Muzan nhưng ngay lập tức nhận lấy 1 nhát chém vào mắt phải của mình. 

Muzan: " Có phải chúng mày muốn câu giờ cho tới khi bình minh đến nhưng có vẻ như là nữ trụ cột kia sắp bị giết bởi đồng minh của tao rồi! " Và lúc này tình tiết hiện lên hình ảnh Luyến Trụ và Xà Trụ đã bị Thượng Huyền Tứ giết chết. Tanjirou loạng choạng vì chỉ còn 1 bên mắt và sắp bị giết bởi Muzan.

Nhưng trước khi mọi người kịp để ý thì Luyến Trụ đã xuất hiện tấn công thẳng vào Muzan, kế bên Tanjirou cùng với Xà Trụ. Muzan tự hỏi tại sao cả 2 vẫn còn sống và la lớn " Ngươi đâu rồi Nakime".

Kimetsu No Yaiba tập 183 - Spoiler - Dự đoán và ngày chính thức xuất bản - Tòa thành sụp đổ

Tầm nhìn của Nakime đã bị che mắt bởi những lá bùa của Yushiro và tòa thành bắt đầu rung lắc dữ dội như chuẩn bị sụp đổ.

Yushiro phẫn nộ: " Tao đang làm gì sao. Tao đang điều khiển con mụ đàn bà này. Tao sẽ khiến cho mày phải hối tiếc vì đã giết chết Tamayo. Tao sẽ tống mày thẳng lên mặt đất!"

Dự Đoán Spoiler Kimetsu No Yaiba tập 183

Hình ảnh cover của truyện là Zenitsu đang nắm tóc của Murata, còn Kanao đang vô cùng lo lắng, Inosuke thì nhìn về khoảng không phía sau lưng họ.

Kimetsu No Yaiba tập 183 - Spoiler - Dự đoán và ngày chính thức xuất bản - Tòa thành sụp đổ  2

Yosihro tấn công Nakime  và dùng hết sức mình để điều khiển Nakime phá nát tòa thành nhưng đã nhận được sự kháng cự từ sự điều khiển của Muzan, Yoshiro la lớn và yêu cầu mọi người tấn công Muzan để làm hắn phân tâm và lúc này các trụ cột đồng loạt tấn công Muzan, hắn xuýt nữa đã giết được Luyến trụ nhưng được Tanjiro và Xà trụ cứu còn khiến cho cây kiếm cắm thẳng vào đầu của Muzan. Đến khúc cuối thì Muzan đã làm cho đầu của Nakime bị gãy và nhưng may mắn là Yoshiro kịp thời xoay sở đẩy tất cả mọi người lên trên mặt đất.

Kimetsu No Yaiba tập 183 - Spoiler - Dự đoán và ngày chính thức xuất bản - Tòa thành sụp đổ  3

Ngày ra mắt Spoiler Kimetsu No Yaiba tập 183.

Kimetsu No Yaiba tập 183 sẽ có spoiler vào thứ 4 hoặc thứ 5 tuần sau tức ngày 13 hoặc ngày 14 tháng 11 và sẽ có bản scan chính thức vào ngày hôm sau tức là tầm ngày 14 hoặc ngày 15 tháng 11. Lag.vn sẽ cập nhật ngay khi có thông tin thêm về Kimetsu No Yaiba tập 184

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang