Solo Leveling tập 92: Sung Jin Woo chuẩn bị đối đầu với thợ săn mạnh nhất Nhật Bản

Trong diễn biến mới nhất của Solo Leveling thì thợ săn Sung Jin Woo đang bị cuốn vào trận chiến với những thợ săn hàng đầu Nhật Bản và Hàn Quốc

Trước một chiến dịch lớn tại đảo Jeju thì những thợ săn hạng S hàng đầu Nhật Bản và Hàn Quốc đã tề tựu lại đông đủ và cùng nhau bắt đầu một trò chơi khởi động. Đây cũng là một dịp cực kì tốt để cho cả 2 bên có thể thăm dò được lực lượng của đối phương. Ngay sau khi thống nhất thì trong lượt đấu đầu tiên sẽ có 4 thành viên ra trận.

Solo Leveling 92: Hàn Quốc bại trận, Sung Jin Woo sẽ solo với người mạnh nhất Nhật Bản? - Ảnh 1.

Cũng trong lượt đấu này thì cả Goto Ryuji và Sung Jin Woo đều chỉ đứng ở ngoài để quan sát mà thôi. Những thợ săn hạng S trên thế giới đã ít và việc có thể có được những trận đấu giao lưu như thế này lại là những dịp cực kì hiếm gặp.

Ngay lúc đó thì 2 thợ săn thiên về sức mạnh vật lý đã nhanh chóng lao vào nhau và không cần quan tâm đến luật lệ bởi thứ mà họ đang cần là một trận solo ngang tài ngang sức. Trong khi đó Lim Tae-Gyu là một thợ săn tầm xa nhưng lại liên tục bị áp sát, tuy gặp nhiều khó khăn nhưng anh vẫn có thể tạo khoảng cách để tung ra những mũi tên ma thuật của mình.

Solo Leveling 92: Hàn Quốc bại trận, Sung Jin Woo sẽ solo với người mạnh nhất Nhật Bản? - Ảnh 2.

Trận chiến  này không có bất kì sự trợ giúp nào từ đồng đội bởi mọi người đều đang bận chiến đấu với đối thủ của mình. Baek Yoon-Ho lúc này phải đấu tay đôi với một thợ săn Thức tình kép của Nhật Bản và suýt tí nữa thì anh gặp rắc rối bởi sát ý của hắn ta quá cao. 

Solo Leveling 92: Hàn Quốc bại trận, Sung Jin Woo sẽ solo với người mạnh nhất Nhật Bản? - Ảnh 3.

Lúc hắn ta chuẩn bị ra đòn hiểm thì Kumamoto đã nhanh chóng lùi lại bởi hình như gã ta đang che giấu một điều gì đó. Tuy nhiên Baek Yoon-Ho lại nhất quyết không chịu thua và muốn tìm ra xem bí mật đó là gì.

Còn thợ săn Ma Dong Wook lúc này đã nhanh chóng bị hạ đo ván bởi Kenzo. Đồng thời thì Lim Tae-Gyu cũng đã bị Hoshino bắt lại. Lúc này thì hai người của đội Hàn Quốc đã bị loại và lợi thế đang đần nghiên về phía của đội Nhật Bản.

Solo Leveling 92: Hàn Quốc bại trận, Sung Jin Woo sẽ solo với người mạnh nhất Nhật Bản? - Ảnh 4.

Trong diễn biến của 2 nữ thợ săn thì Cha Hea-In dường như không hề có sự nao núng, cô đã cùng sự uyển chuyển của mình để chạm vào lưng của đối thủ. Sau đó thì cô cũng đã chạy đến để giúp đỡ cho Baek Yoon-Ho đang phải một chọi hai.

Solo Leveling 92: Hàn Quốc bại trận, Sung Jin Woo sẽ solo với người mạnh nhất Nhật Bản? - Ảnh 6.

Kumamoto nhanh chóng tiến đến với ý đồ muốn kết thúc nhanh ván đầu nhưng bị Cha Hea-In đánh liên tục vào mặt, lúc này hắn ta đã nổi điên lên và mất kiểm soát, trong trạng thái này thì Kumamoto có thể tấn công cả đồng đội của mình. Cha Hea-In lúc này đã không thể chống đỡ những đòn tấn công đó nhưng được Sung Jin Woo kịp thời cứu giúp. Thợ săn Sung đã áp chế được Kumamoto và yêu cầu đội Hàn Quốc chấp nhận thua trận.

Solo Leveling 92: Hàn Quốc bại trận, Sung Jin Woo sẽ solo với người mạnh nhất Nhật Bản? - Ảnh 7.

Tuy nhiên khi thấy được cách di chuyển đó thì thợ săn Ryuji Goto đã thấy được rằng Sung Jin Woo không chỉ đơn giản là một pháp sư giống như vẻ bề ngoài của mình. Nhờ sự trợ giúp của phiên dịch viên mà Ryuji Goto muốn một trận đấu tay đôi với Sung Jin Woo.

Solo Leveling 92: Hàn Quốc bại trận, Sung Jin Woo sẽ solo với người mạnh nhất Nhật Bản? - Ảnh 8.

Trong chương tiếp theo thì sẽ là một trận chiến nảy lửa giữa 2 người thợ săn này, một bên là Sung Jin Woo của Hàn Quốc và một bên là thợ săn mạnh nhất Nhật Bản. Liệu ai sẽ là người giành được chiến thắng, chúng ta hãy cùng đón chờ thử nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang