LMHT: Debut "Giants" của True Damage cán mốc 11 triệu view, rượt đuổi theo K/DA

Sau đợt debut mạnh tay ngay tại trận CKTG 2019 vừa qua, nhóm nhạc True Damage với ca khúc mới mang tên "Giants" đã tiếp tục chứng minh sự thành công của Riot Games cùng các ban nhạc ảo của mình khi video đã nhanh chóng cán mốc 11 triệu lượt view khi chỉ mới 3 ngày trôi qua

LMHT: Debut Giants của True Damage cán mốc 11 triệu view, rượt đuổi theo K/DA

Nối tiếp thành công của nhóm nhạc K/DA tại kỳ CKTG 2018, năm nay Riot Games lại tiếp tục giới thiệu một nhóm nhạc mới có tên "True Damage". Nhóm nhạc này đã được giới thiệu bài hát có tên "Giants" tại trận chung kết của CKTG 2019. Và sau 1 ngày phát sóng trên YouTube, bài hát này đã có 6,9 triệu lượt người nghe.

True Damage là một nhóm nhạc ảo trong LMHT bao gồm những thành viên như sau: Ekko, Yasuo, Akali, Qiyana và vị tướng chuẩn bị ra mắt là Senna. Tương tự, những ca sĩ ngoài đời thật lồng tiếng cho nhóm nhạc này bao gồm Becky G (Qiyana), Keke Palmer (Senna), DUCKWRTH và Thutmose (cả 2 đều lồng tiếng cho Ekko),  SOYEON của nhóm nhạc Hàn Quốc (G)I-dle (Akali). Yasuo đảm nhiệm vai trò DJ của nhóm nên không cần nhân vật lồng tiếng.

LMHT: Debut Giants của True Damage cán mốc 11 triệu view, rượt đuổi theo K/DA 2

Trước đó, nhóm nhạc K/DA bao gồm những thành viên Evelynn, Ahri, Kai’Sa và Akali, và cũng là thành viên duy nhất thuộc 2 nhóm nhạc ảo. Tất nhiên Soyeon, người đã lồng tiếng cho Akali của nhóm nhạc POP/STARS, cũng trở lại vai trò hát chính trong nhóm nhạc True Damage.

LMHT: Debut Giants của True Damage cán mốc 11 triệu view, rượt đuổi theo K/DA 3

Sau 48 tiếng ra mắt, video ca nhạc của nhóm POP/STARS đã đạt được 13 triệu lượt người xem. Hiện tại bài hát này đã đạt được 6,9 triệu người xem sau 24 giờ ra mắt, và dù True Damage phải đến 4 ngày mới đạt được mức này nhưng về tương lai thì chúng ta chưa biết được đâu. Liệu rằng bài hát Giants của True Damage có thể rượt kịp tổng số 280 triệu lượt xem của bài POP/STARS của nhóm K/DA hiện tại hay không thì vẫn còn chờ xem kết quả.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang