Kimetsu no Yaiba: Top 4 kiếm sĩ sử dụng Hơi thở của Nước mạnh mẽ nhất hiện tại

Những kiếm sĩ sử dụng Hơi thở của Nước khá phổ biến, nhưng những người sử dụng thuần thục Hơi thở này thì không thật sự nhiều.

Hơi Thở của Nước là một trong 5 Hơi thở căn bản và cũng là loại kiếm thuật xuất hiện nhiều nhất bởi nó tương đối dễ học đối với bất kì kiếm sĩ nào. Tuy nhiên để có thể trở thành một kiếm sĩ nổi trội với Hơi thở của Nước thì không có nhiều người và hầu hết đều là những kiếm sĩ từng được dạy dỗ bởi cựu Thủy Trụ Urokodaki.

Kimetsu no Yaiba: Điểm danh 4 kiếm sĩ xuất sắc nhất kế thừa Hơi thở của Nước từ Cựu Thủy Trụ - Ảnh 2.

Cựu Thủy Trụ Urokodaki huấn luyện học trò (anime tập 3)

Những kiếm sĩ có Hơi thở của Nước mạnh nhất hiện tại là ai, chúng ta sẽ cùng điểm qua sức mạnh của họ nhé.

1. Makomo

Cô bé bắt đầu luyện tập để trở thành một kiếm sĩ diệt quỷ khi tuổi của cô còn rất nhỏ. Không hề có lợi thế về vóc dáng nhưng Makomo lại có cho mình một lối di chuyển vô cùng nhanh nhẹn để có thể bù lại được khuyết điểm ấy. Trên chiến trường thì cô bé như một chú cáo nhỏ tinh ranh.

Kimetsu no Yaiba: Điểm danh 4 kiếm sĩ xuất sắc nhất kế thừa Hơi thở của Nước từ Cựu Thủy Trụ - Ảnh 3.

Makomo giải thích cách thở cho Tanjiro (anime tập 3)

Với phong cách di chuyển đó thì kẻ thù của cô không còn cách nào khác để đánh bại cô ngoài việc "chơi xấu". Một con quỷ đã khiêu khích khiến cho cô bé nổi giận, để rồi Makomo đánh mất đi sự linh hoạt của mình và để hắn ta bắt được. Makomo đã thua trận bởi do cảm xúc chi phối bản thân.

Kimetsu no Yaiba: Điểm danh 4 kiếm sĩ xuất sắc nhất kế thừa Hơi thở của Nước từ Cựu Thủy Trụ - Ảnh 5.

Cái chết của Makomo (anime tập 4)

Cô bé là một tài năng kể từ khi con rất trẻ, tiếc thay bởi vì còn non kém kinh nghiệm chiến đấu đến cô đã phải nhận lấy một cái kết thảm khốc.

2. Tanjiro

Tanjiro được thầy Urokodaki Sakonji hướng dẫn Hơi thở của Nước sau thảm kịch gia đình bị quỷ giết của cậu. Trong quá trình tập luyện thì có thể thấy được rằng Tanjiro đã phải trải qua một quãng thời gian cực kì khắc nghiệt.

Kimetsu no Yaiba: Điểm danh 4 kiếm sĩ xuất sắc nhất kế thừa Hơi thở của Nước từ Cựu Thủy Trụ - Ảnh 6.

Tanjiro đi tới địa điểm kỳ sát hạch cuối cùng (anime tập 4)

Mọi thứ chưa dừng lại đó khi mà cậu đã phải nhận một thử thách cực kì khó khăn khi mà Tanjiro phải chém đôi được tảng đá to và cao hơn cậu. Tất nhiên để có thể hoàn thành được thử thách này thì Tanjiro phải bỏ ra một khoảng thời gian hơn nửa năm trời khổ luyện để có thể vượt qua được nó.

Kimetsu no Yaiba: Điểm danh 4 kiếm sĩ xuất sắc nhất kế thừa Hơi thở của Nước từ Cựu Thủy Trụ - Ảnh 7.

Tanjiro luyện tập cùng thầy Urokodaki (anime tập 3)

Việc khổ luyện trên núi chỉ là bước đầu tiên nhưng Tanjiro đã trở về trong tình trạng không thể nào tàn tạ hơn. Những chi tiết này cũng phần nào cho thấy được rằng con đường diệt quỷ trong tương lai còn khắc nghiệt hơn thế nhiều lần nữa.

Kimetsu no Yaiba: Điểm danh 4 kiếm sĩ xuất sắc nhất kế thừa Hơi thở của Nước từ Cựu Thủy Trụ - Ảnh 9.

Tanjiro gục ngã trên đường trở về nhà (anime tập 5)

Hơi thở của Nước yêu cầu người sử dụng phải có sự mềm dẻo và linh độc, khá phù hợp cho lối đánh phòng thủ và hóa giải những chiêu thức của đối phương. Tuy nhiên càng về sau thì lối đánh của Tanjiro không còn thật sự phù hợp với Hơi thở của Nước nữa.

Kimetsu no Yaiba: Điểm danh 4 kiếm sĩ xuất sắc nhất kế thừa Hơi thở của Nước từ Cựu Thủy Trụ - Ảnh 10.

Tanjiro đấu với Rui (anime tập 19)

Trong khoảng khắc cậu vô tình nhận ra được điều nhảy truyền thống của gia đình có thể được sử dụng trong chiến đấu thì cậu đã lao vào luyện tập cho kỹ năng này và thường xuyên dùng nó cho chiến đấu hơn là Hơi thở của Nước.

3. Sabito

Sabito có thể được cho là một người học trò xuất sắc nhất của Cự Thủy Trụ khi có thể hoàn thành được thử thách chém tảng đá khổng lồ của thầy và tham gia vào kỳ sát hạch cuối cùng khi chỉ mới 13 tuổi mà thôi.

Kimetsu no Yaiba: Điểm danh 4 kiếm sĩ xuất sắc nhất kế thừa Hơi thở của Nước từ Cựu Thủy Trụ - Ảnh 11.

Sabito đấu với Tanjiro (anime tập 3)

Sabito là một người chơi ý thức công lý cực kì cao, không chỉ chăm lo cho bản thân mà cậu cũng đã từng cứu rất nhiều thí sinh trong kì sát hạch. Khi mà Tanjro phải rất chật vật mới có thể giữ được mạng của mình thì Sabito dường như tiêu diệt hầu hết những con quỷ xuất hiện trên núi hoa tử đằng.

Kimetsu no Yaiba: Điểm danh 4 kiếm sĩ xuất sắc nhất kế thừa Hơi thở của Nước từ Cựu Thủy Trụ - Ảnh 12.

Sabito thách thức Tanjiro tấn công cậu (anime tập 3)

Sau 7 ngày chiến đấu không ngừng nghỉ và giải cứu không biết bao nhiêu người thì Sabito đã chạm trán phải con quỷ mạnh nhất và bị hạ sát. Đổi lại thì hầu hết những thí sinh tham gia kì sát hạch đó đều an toàn vượt qua cuộc thi. Điều này đã khiến cho không ít người xem cảm thấy tiếc nuối bởi nếu cậu còn sống thì có lẽ đã trở thành một kiếm sĩ xuất chúng.

4. Thủy Trụ đương nhiệm Giyu

Dù hiện tại là một Trụ Cột mạnh mẽ nhưng Giyu trước đây là một người khá yếu ớt, việc cậu có thể vượt qua được kỳ sát hạch một phần là nhờ Sabito cùng những kiếm sĩ khác cứu giúp và bảo vệ. Sau khi chứng kiến cái chết của Sabito đã như giánh một đòn tâm lý nặng nền lên Giyu, đến mức mà anh đã lao vào điên cuồng luyện tập trong sự hối hận và tự trách của bản thân mình.

Kimetsu no Yaiba: Điểm danh 4 kiếm sĩ xuất sắc nhất kế thừa Hơi thở của Nước từ Cựu Thủy Trụ - Ảnh 14.

Giyu thi triển Lặng (anime tập 20)

Việc cậu có thể kế thừa được danh hiệu Thủy Trụ là từ người thầy của mình, tuy nhiên cậu không chỉ thành thạo 10 thức từ Hơi thở của Nước và cậu còn tự sáng tạo thức thứ 11 - Lặng. Hiện tại thì Thủy Trụ Giyu chính là người sử dụng Hơi thở của Nước mạnh nhất ở thời điểm hiện tại.

Kimetsu no Yaiba: Điểm danh 4 kiếm sĩ xuất sắc nhất kế thừa Hơi thở của Nước từ Cựu Thủy Trụ - Ảnh 15.

Tomioka giết Hạ Ngũ trong chớp mắt (anime tập 21)

Liệu Giyu và Tanjiro có thể tiếp tục cuộc hành trình của mình khi kẻ mà cả 2 chuẩn bị đối đầu chính là Chúa Quỷ Muzan? Để biết được kết quả thì chúng ta hãy chờ những tình tiết tiếp theo của Kimetsu no Yaiba để biết rõ nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang