LMHT: Game thủ sáng tạo ra chế độ chơi mới, đồng đội có thể bem nhau thoải mái

Có lẽ người chơi đang rất mong chờ vào một chế độ chơi hoàn toàn mới để họ có thể có được một sân chơi giải trí sau những giờ cày rank căng thẳng

Nếu bạn thường xuyên tham gia vào những tựa game bắn súng thì cụm từ Friendly Fire dường như không còn quá xa lạ nữa. Friendly Fire có thể được hiểu là bạn có thể tấn công đồng đội của mình, tuy nhiên bản thân bạn cũng sẽ bị trừ điểm cho hành động đó.

Và cũng cách đây không lâu thì một người chơi yêu thích LMHT lẫn những tựa game bắn súng đã nghĩ ra một ý tưởng về một chế độ chơi mới trong LMHT.

Rảnh rỗi sinh nông nổi, game thủ LMHT nảy ra ý tưởng về chế độ chơi chuyên dụng để... bóp đồng đội - Ảnh 1.

Chế độ chơi này đã được một nam game thủ đăng tải lên Reddit để chia sẻ ý muốn của mình với cộng đồng LMHT:

"Một ý tưởng tương đối điên rồ về chế độ chơi mới Friendly Fire

Chế độ này cũng không hẳn là đồng đội bắn giết lẫn nhau đâu. Nó hoạt động như kiểu chiêu cuối của Bard có thể phủ vàng toàn bộ đồng minh vậy. Hay kiểu như Thresh vứt đèn lồng nhưng đối thủ cũng có thể chọn đèn lồng đó và bay vào vậy.

Thresh quăng lồng đèn vào thằng AD, nhưng thằng Garen bên địch vẫn click được vào lồng đèn, bay về phía Thresh và hưởng ké luôn lớp giáp ấy.

Rảnh tay hồi máu cho cả team địch. Kéo thằng AD về khi nó lăng xăng ở khu vực nguy hiểm. Tự hủy trụ. Galio Chiêu cuối vào tướng team địch..."

Rảnh rỗi sinh nông nổi, game thủ LMHT nảy ra ý tưởng về chế độ chơi chuyên dụng để... bóp đồng đội - Ảnh 2.

Cơ chế hoạt động của chế độ Friendly Fire "tự sáng tạo" này cũng tương tự như những tựa game bắn súng, thay vì những đòn đánh thường và kỹ năng chỉ có thể tác dụng lên tướng địch thì giờ đây nó có thể ảnh hưởng đến cả những người đồng minh, thậm chí là hạ gục được đồng đội luôn.

Nếu chế độ chơi này thật sự được ra mắt thì có lẽ sẽ có rất nhiều những tình huống dở khóc dở cười xuất hiện và khiến cho không ít game thủ cảm thấy vô cùng ức chế. Ví dụ như trường hợp của Mordekaiser khi sử dụng Vương Quốc Tử Vong để bảo kê một người đồng đội của mình khỏi những pha bị bắt lẻ, hoặc thậm chí khi bạn có chịu với một người đồng đội nào đó thì có thể dùng toàn bộ kỹ năng của mình để xả vào hắn ta chẳng hạn.

Rảnh rỗi sinh nông nổi, game thủ LMHT nảy ra ý tưởng về chế độ chơi chuyên dụng để... bóp đồng đội - Ảnh 3.

Tuy nhiên đây cũng chỉ là một ý tưởng của người chơi mà thôi bởi trên cơ bản thì nó khá là khó thực hiện. Nhưng với những mong muốn này thì chúng ta cũng có thể thấy rằng game thủ đang khao khát một chế độ chơi thú vị từ phía của Riot Games, thay vì cứ phải chơi mãi một chế độ Summoner's Rift nhàm chán, ARAM hỗn loạn hay Đấu Trường Chân Lý đầy may rủi như hiện nay.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang