NTN đăng video thả 100 con dao xuống đất, cộng đồng mạng chê clip càng ngày càng nhảm nhí

NTN là một cái tên nổi tiếng trong cộng đồng mang Việt Nam và video mới đăng tải của anh chàng này đã khiến người xem không khỏi dậy sóng

NTN có lẽ là một kênh Youtube không còn quá xa lạ đối với cộng đồng mạng Việt Nam và độ nổi tiếng của Youtuber này có thể được hiểu theo cả 2 chiều tướng, tiêu cực và tích cực. Dù không thể phủ nhận được sự thành công của NTN nhưng không ít lần nam thanh niên này đã nhận không ít gạch đá từ cộng đồng khi đăng tải những video mang nội dung nhảm nhí, thậm chí có một số video tạo ra những ảnh hưởng không tốt đối với giới trẻ.

NTN đăng video thả 100 con dao xuống đất, cộng đồng mạng chê clip càng ngày càng nhảm nhí

NTN lúc nào cũng là cái tên gây ra nhiều tranh cãi

Và trong video mới nhất thì anh chàng này lại tiếp tục hứng chịu một loạt những lời chỉ trích của cộng đồng mạng. Cụ thể là video clip mới nhất của NTN có tên là Thả 100 Cái Dao Trên Cao Xuống (Droping 100 Knifes From The Air). Chỉ cần nghe qua tên thôi thì cũng có thể hiểu được nội dung của video này rồi và theo như NTN thừa nhận thì anh "mới nghĩ ra trò nghịch này và làm cho vui".

NTN đăng video thả 100 con dao xuống đất, cộng đồng mạng chê clip càng ngày càng nhảm nhí 2

Clip mới nhất của anh chàng khiến nhiều người cảm thấy quan ngại

Dù mang tiếng là 100 con dao nhưng NTN chỉ có thể chuẩn bị được 80 con dao mà thôi và anh cũng thừa nhận rằng việc đặt tên là 100 con dao là để tròn số. Tuy nhiên thứ mà làm cho người xem cảm thấy quan ngại nhất chính là cách mà anh chàng này thực hiện video. 

NTN đăng video thả 100 con dao xuống đất, cộng đồng mạng chê clip càng ngày càng nhảm nhí 3

Chùm dao tua tủa sắc nhọn của NTN khiến nhiều người phải rùng mình

NTN đã lấy băng dính để cố định lại hết toàn bộ số dao, sau đó nhờ người lên tầng 3 thả từ trên cao xuống những tấm xốp khá dày, thấm chí NTN còn đặt hẳn một miếng thịt lợn ngay trung tâm của tấm xốp để làm mục tiêu.

NTN đăng video thả 100 con dao xuống đất, cộng đồng mạng chê clip càng ngày càng nhảm nhí 4

Phải thả rất nhiều lần thì chùm dao mới trúng đích

Tuy nhiên phải thả liên tục nhiều lần thì mới trúng nổi mục tiêu, còn những tấm xốp thì càng ngày càng sứt mẻ nhiều, một số con dao cũng nhanh chóng bị gãy và cùn đi bởi vì bị thả xuống từ trên cao quá nhiều. Lúc này thì NTN đã ra hiệu cho người thả dao chuyển địa điểm xuống tầng 2, đồng thời thay đổi mục tiêu dễ hơn là quả dưa hấu và một chai coca lớn.

Phải cho đến khi những con dao xuyên thủng được những chai coca cùng như những miếng xốp tan tành thì đoạn clip này mới chính thức được kết thúc.

NTN đăng video thả 100 con dao xuống đất, cộng đồng mạng chê clip càng ngày càng nhảm nhí 5

Khung cảnh bung bét khi thử thách hoàn thành

Chỉ mới đăng tải được 2 ngày nhưng đoạn clip này đã thu hút được 1,6 triệu lượt xem nhưng số lượng dislike đã lên đến 18 nghìn, đây là con số tương đối lớn so với số lượng người xem video này.

Chú ý đến những bình luận thì đa phần người xem đều cho rằng đây là một đoạn clip phản cảm, quá "nghịch" và thậm chí có thể kiếm cho những trẻ em khi xem video này bắt chước thì cực kì nguy hiểm. Chưa kể đến việc chỉ cần nhìn vào số lượng dao sắc nhọn thôi thì cũng khiến người xem cảm thấy sởn hết gai óc rồi.

NTN đăng video thả 100 con dao xuống đất, cộng đồng mạng chê clip càng ngày càng nhảm nhí 6

Cộng đồng mạng bày tỏ sự quan ngại

NTN đăng video thả 100 con dao xuống đất, cộng đồng mạng chê clip càng ngày càng nhảm nhí 7

Khi có thể khiến nhiều trẻ em bắt chước

Tất nhiên rất nhiều lời bình đã chỉ trích NTN và cho rằng nội dung video của anh chàng này càng ngày càng xàm, đồng thời kêu gọi mọi người thả dislike và report kênh Youtube của NTN.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang