Để tiếp tục câu view, NTN thả nút vàng Youtube từ sân thượng xuống mặt đất

Sau khi bị cộng đồng mạng chỉ trích kênh channel của anh càng ngày càng xàm, thì mới đây NTN - Nguyễn Thành Nam tiếp tục câu view bằng clip mới của mình.

 

Để tiếp tục câu view, NTN thả nút vàng Youtube từ sân thượng xuống mặt đất

Sau video clip Thả 100 Con Dao Trên Cao Xuống (Droping 100 Knifes From The Air) khiến cộng đồng mạng chỉ trích, NTN đã tuyên bố sẽ xoá kênh Youtube của mình. Tuy nhiên,một lần nữa anh chàng vlogger này lại tiếp tục khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

Trong video mới này, NTN thừa nhận anh là người được nhận nhiều nút vàng Youtube nhất Việt Nam và anh ta sẽ thực hiện màn Thả Nút Play Vàng Từ trên Cao Xuống (Dropping The Gold Button From The Air). Video dài hơn 12 phút và sau khi được đăng tải chỉ sau 2 ngày, video này nhận được gần 2 Triệu lượt xem trên Youtube.

Để tiếp tục câu view, NTN thả nút vàng Youtube từ sân thượng xuống mặt đất 2

Để tiếp tục câu view, NTN thả nút vàng Youtube từ sân thượng xuống mặt đất 3

Và để thực hiện màn trình diễn này, anh ta đã buộc một nút vàng của mình vào cây dù. Sau khi hôn tạm biệt nút Play vàng của mình, NTN đã thả tự do nút vàng từ sân thượng xuống mặt đất. Tuy nhiên nhờ gió lớn, mà chiếc dù được buộc chung với nút vàng đã bị thổi qua bụi cây dưới sân, vì thế nút vàng không bị hư hại gì. 

Để tiếp tục câu view, NTN thả nút vàng Youtube từ sân thượng xuống mặt đất 4

Để tiếp tục câu view, NTN thả nút vàng Youtube từ sân thượng xuống mặt đất 5

Để tiếp tục câu view, NTN thả nút vàng Youtube từ sân thượng xuống mặt đất 6

Cũng như thường lệ, video nhận được nhiều lời chỉ trích từ người xem. Để nhận được nút Play vàng, Youtuber phải có rất nhiều ý tưởng mới mẻ, độc đáo thu hút người xem, chưa kễ là phải trải qua rất nhiều cực khổ, gian nan. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang