Kimetsu no Yaiba: Yushiro mạnh như thế nào mà khiến cho Chúa Quỷ Muzan phải điêu đứng?

Yushiro hiện đang là một trong những nhân tố cực kì quan trọng để Tanjiro cùng Sát Quỷ Đoàn có thể chiến thắng được Muzan một lần và mãi mãi

Yushiro đươc người xem Kimetsu no Yaiba biết đến như là người hầu cận trung thành của nữ quỷ Tamayo mà cũng chính là con quỷ duy nhất không chịu bất kì quyền kiếm soát nào từ Muzan cả, cũng chính vì thế mà Chúa Quỷ dường như không thể làm gì được cậu. Tuy là một nhân vật phụ nhưng vai trò của cậu trong cuộc chiến với Muzan là vô cùng quan trọng và không thể xem thường.

Kimetsu no Yaiba: Cùng tìm hiểu về Yushiro, con quỷ duy nhất khiến boss Muzan phải lao đao - Ảnh 2.

Yushiro và người tạo ra cậu – nữ quỷ Tamayo (anime tập 9)

Huyết Quỷ Thuật của Yushiro có khả năng ẩn thân và theo dõi, cậu cũng thường xuyên dùng khả năng này để ngụy trang, ẩn giấu tung tích của cậu và Tamayo trước sự săn lùng của những kẻ hầu cận của Muzan. Thuật của Yushiro được thể hiện dưới dạng một lá bùa có hình dạng con mắt được vẽ bằng máu, kèm theo đó là một chiếc đinh ghim cố định lên vật thể.

Kimetsu no Yaiba: Cùng tìm hiểu về Yushiro, con quỷ duy nhất khiến boss Muzan phải lao đao - Ảnh 3.

Yushiro dùng thuật để che giấu căn nhà (chương 15)

Kimetsu no Yaiba: Cùng tìm hiểu về Yushiro, con quỷ duy nhất khiến boss Muzan phải lao đao - Ảnh 4.

Yushiro cung cấp tầm nhìn cho Tanjiro (chương 16)

Trong thời điểm đầu tiên khi mà anh em của Tanjiro vừa game Yushiro lần đầu thì cậu vẫn còn là một con quỷ khá trẻ, chưa kể đến việc Huyết Quỷ Thuật của cậu là một thuật vô cùng phức tạp nên cậu vẫn chưa thật sự hoàn thiện được nó khi nó chỉ có thể che giấu đi một vật thể nhưng không thể ẩn đi được mùi của nó.

Kimetsu no Yaiba: Cùng tìm hiểu về Yushiro, con quỷ duy nhất khiến boss Muzan phải lao đao - Ảnh 5.

Yushiro bị thương vì che chắn cho phu nhân Tamayo (anime tập 9)

Ngoài khả năng ẩn giấu ra thì Huyết Quỷ Thuật của Yushiro cũng có một dạng chiến đấu khi cậu có ẩn thân, tuy nhiên để chuyển sang dạng chiến đấu này thì cậu cũng phải tốn kha khá thời gian và đây cũng không hẳn là sở trường của Yushiro. Tuy nhiên phần sức mạnh này của cậu cũng đã được thể hiện một phần trong bản Anime của Kimetsu no Yaiba.

Kimetsu no Yaiba: Cùng tìm hiểu về Yushiro, con quỷ duy nhất khiến boss Muzan phải lao đao - Ảnh 6.

Yushiro tàng hình bản thân và tấn công đối thủ (anime tập 9)

Nhưng khi đến với Pháo Đài Bất Tận thì chúng ta cũng có thể thấy được rằng Yushiro càng ngày càng hoàn thiện được những kỹ năng của bản thân và là một nhân tố quan trọng trong trận chiến với Chúa Quỷ Muzan. Điển hình nhất là ẩn thân thuật và khả năng theo dõi của cậu đã được nâng lên một tầm cao mới.

Kimetsu no Yaiba: Cùng tìm hiểu về Yushiro, con quỷ duy nhất khiến boss Muzan phải lao đao - Ảnh 8.

Quạ truyền tin mang lá bùa của Yushiro (chương 181)

Những chiếc bùa của cậu giờ đây đã chuyển sang dạng xâu chuỗi, nó không chỉ cung cấp tầm nhìn cho bản thân mà còn giúp những ai đeo nó có thể che mắt trước đối thủ, cung cấp những hình ảnh sai lệch theo đúng ý của Yushiro. Với những lá bùa của mình thì Yushiro có một vai trò vô cùng quan trọng trong việc truyền tin và khai thác đường đi trong Pháo Đài Vô tận cho Sát Quỷ Đoàn.

Kimetsu no Yaiba: Cùng tìm hiểu về Yushiro, con quỷ duy nhất khiến boss Muzan phải lao đao - Ảnh 9.

Sở chỉ huy vẽ lại địa hình Vô Hạn Thành nhờ thuật của Yushiro (chương 144)

Việc phải chứng kiến cái chết của phu nhân Tamayo cũng chính là thứ khiến cho Yushiro nổi điên lên, từ đó cậu đã quyết định đến thẳng vị trí của Thượng Huyền Tứ và điều khiển tâm trí của ả ta nhờ vào việc truyền máu của bản thân để lấn át dòng máu của Muzan. Dù Chúa Quỷ có biết chuyện và cố gắng giành quyền kiểm soát nhưng vẫn không thành.

Kimetsu no Yaiba: Cùng tìm hiểu về Yushiro, con quỷ duy nhất khiến boss Muzan phải lao đao - Ảnh 7.

Yushiro điều khiển Thượng Tứ Nakime (chương 182)

Vì bị dồn vào đường cùng nên Muzan đã quyết định giết Thượng Huyền Tứ để toàn bộ Pháo Đài Vô Tận sụp đổ, giết chết tất cả những ai đang còn bị kẹt bên trọng. Yushiro đã phát hiện ra được kết hoạch này của Muzan đến đã cố gắng lôi toàn bộ Pháo Đài lên khỏi mặt đất trươc khi thân xác của Nakime ta rã hoàn toàn.

Kimetsu no Yaiba: Cùng tìm hiểu về Yushiro, con quỷ duy nhất khiến boss Muzan phải lao đao - Ảnh 10.

Yushiro đẩy lui dòng máu của Muzan (chương 183)

Việc Pháo Đài bị lôi lên mặt đất cũng chính là cơ hội vô cùng thuận lợi đến cho những thành viên của Sát Quỷ Đoàn có thể tiêu diệt cho bằng được Muzan. Nếu có thể cầm chân được hắn ta cho đến khi trời sáng thì Ánh mặt trời sẽ thiêu đốt Chúa Quỷ. 

Kimetsu no Yaiba: Cùng tìm hiểu về Yushiro, con quỷ duy nhất khiến boss Muzan phải lao đao - Ảnh 11.

Vô Hạn Thành lên khỏi mặt đất (chương 183)

Liệu mọi chuyện có thật sự suôn sẻ như những gì mà mọi người mong đợi hay không, còn số phận của Yushiro sẽ như thế nào? Chúng ta hãy cùng chờ đón những chương tiếp theo của Kimetsu no Yaiba để có được câu trả lời nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang