Đắng lòng game thủ đấm vỡ màn hình xong đăng đàn hỏi "hư gì để sửa"

Có lẽ nam game thủ này cần phải học cách để kiềm chế sự tức giận của mình

Mới vừa qua thôi thì cộng đồng game thủ đã được một phen cười không nhặt được mồm khi một nam game thủ đăng tải hình ảnh về một chiếc màn hình bị vỡ panel ở bên trong và hình ảnh dường như không thể hiển thị rõ ràng được nữa và hỏi mọi người rằng....màn hình đang hỏng cái gì.

Tuy nhiên game thủ này cũng rất là thành thật khi "tự thú" rằng bản thân anh vì quá nóng giận giữa một trận game nên đã tung hẳn một đấm vào màn hình. Có lẽ vì không thể kiềm chế được cảm xúc của bản thân nên cú đấm của anh mới mạnh đến mức khiến màn hình "lặt lè" như thế này.

Đắng lòng game thủ đấm vỡ màn hình xong đăng đàn hỏi hư gì để sửa

Nam game thủ hỏi một cách ngây ngô về màn hình bị đấm vỡ của mình

Tất nhiên ngay sau khi ngây ngô đăng tải câu hỏi này lên thì anh đã bị rất nhiều game thủ khác "troll" không thương tiếc, hầu hết mọi người đều cho rằng anh chàng này nên mua màn hình mới và nên nhớ rằng, tất cả những hành động ngu ngốc đều phải trá giá bằng "tiền".

"Mọi sai lầm đều trả giá nhé. Nên nhớ game thì vẫn là game thôi, còn màn hình là phải tốn tiền đấy" - Lời khuyên tương đối 'cạnh khóe' của một bạn nữ.

"Đập bàn, có thể ko hư. Đập chuột, có thể sửa được. Đập phím, có thể sửa được. Đập màn hình, ăn *** rồi ông Giáo ạ" - Một game thủ khác đưa ra những ví dụ "có thể đập được" cho khổ chủ.

Đắng lòng game thủ đấm vỡ màn hình xong đăng đàn hỏi hư gì để sửa  2

Một loạt những bình luận troll cực mạnh của game thủ

Tất nhiên với bất kì game thủ nào thì việc chơi game sẽ đem đến rất nhiều những cảm xúc khác nhau và việc thua thì cảm giác cay cú là điều tất nhiên, nhưng cay cú mà lại đi đập đồ đạc thì thật sự sai lầm. Cũng chính vì thế mà nam game thủ này cần phải học cách kiềm chế bản thân để không còn gặp những tình huống "dở khóc dở cười" này nữa.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang