Oda bất ngờ hé lộ những chi tiết về cái kết không thể nào đau buồn hơn của One Piece

Những bí mật liên quan đến kho báu One Piece đang được rất nhiều người hâm mộ mong chờ và Oda đã bất ngờ hé lộ nó trong một sự kiện mới đây

Đã 20 năm kể từ khi Luffy lần đầu tiên dong buồm và bước trên con đường để trở thành Vua Hải Tặc và người hâm mộ cũng đã 20 năm rồi vẫn chưa biết được kho báu hải tặc có tên One Piece đó là gì, dù Luffy cùng với những người đồng đội của mình đã đánh bại không biết bao nhiêu đối thủ nguy hiểm nhất.

Cho đến thời điểm hiện tại, khi mọi sự chú ý đang đổ dồn về Wano Quốc thì những bí mật và cách mà One Piece kết thúc vẫn đang là câu hỏi luôn được người hâm mộ quan tâm hết mực.

Oda bất ngờ hé lộ những chi tiết về cái kết không thể nào đau buồn hơn của One Piece

Những bí mật liên quan đến kho báu One Piece vẫn khiến không ít fan tò mò

Tuy nhiên mới đây thôi thì những thông tin mới nhất về One Piece đã được chia sẻ tại sự kiện Anime Expo được tổ chức tại Ả Rập và khiến cho không ít người hâm mộ nơi đây cũng như là toàn thế giới cảm thấy cực kì háo hức. Nhưng kết thúc của One Piece chắc chắn sẽ đầy cảm xúc hơn và khiến người xem "khóc nhiều hơn bao giờ hết".

Tóm tắt nội dung một số câu hỏi có tại sự kiện Anime Expo

1. Một người biên tập viên của One Piece đã kể lại một câu chuyện về Oda, khi mà tác giả từng bảo rằng: "Tôi đã quyết định cho Ace sẽ phải hi sinh để độc giả cảm thấy buồn, đồng nghĩa với việc tôi sẽ khiến nó trở thành khung cảnh buồn nhất có thể. Đặc biệt hơn là tôi sẽ khiến cho độc giả phải cực kì xúc động và sốc ở phần cuối của One Piece, thậm chí buồn hơn câu chuyện của Ace gấp trăm lần."

2. Vào giai đoạn gần cuối của One Piece thì những sự kiện đàng buồn và gây xúc động cho người xem sẽ xuất hiện và thậm chí nó còn buồn hơn câu chuyện của Ace.

Oda bất ngờ hé lộ những chi tiết về cái kết không thể nào đau buồn hơn của One Piece 2

Cái kết của One Piece sẽ còn buồn hơn việc Ace hi sinh

3. Phần cuối của Wano sẽ cho người xem biết được sự thật về One Piece và người xem sẽ thấy được những thứ liên quan đến nó (hay thậm chí là một phần của kho báu One Piece).

4. Luffy sẽ có một trận chiến với Kaido và Big Mom ở Wano và trận chiến này sẽ đi vào huyền thoại.

5. Phần Anime lúc Luffy đấu với Kaido đang được thực hiện và đảm bảo sẽ rất mãn nhãn, hiafnh tráng. Đặc biệt là phần đồ họa Anime trong tương lai thậm chí sẽ đẹp hơn rất nhiều so với phần đầu của Wano.

Kết thúc của One Piece và những bí mật mới cực sốc được hé lộ từ tác giả Oda - Ảnh 3.

Trận chiến giữa Luffy với Big Mom và Kaido sẽ trở thành huyền thoại

6. Phía sản phẩn Anime của One Piece - Toei cũng có một ý định đưa vào thêm những câu chuyện nhỏ (những Mini Story ở phần bìa mỗi chapter phiên bản Manga) cùng với tiểu thuyết về Ace và Law để làm thành một tập phim Anime, tuy nhiên hiện tại họ đang bận bịu tập trung toàn lực cho trận đấu ở Wano trên Anime.

Trong tương lai gần thì người xem sẽ có thể có thêm nhiều thông tin liên quan đến những Mini Story này bởi nó có liên quan rất nhiều đến cốt truyện chính của One Piece. Một số câu chuyện ở Mini Story đã được hé lộ như sau "Cuộc phiêu lưu của Ace, "Hành trình lên Mặt Trăng của Enel sau khi bị Luffy đánh bại ở Đảo Trên Trời", "Hành trình của các thành viên CP9 sau khi bị băng Mũ Rơm đánh bại."...

7. One Piece sẽ chính thức kết thúc trong 5 năm tới theo đúng ý định của tác giả.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang