Kimetsu no Yaiba tập 184 - Spoiler - Tanjirou đã chết ?

Nội dung SPoiler Kimetsu No Yaiba tập 184 sẽ khởi đầu cho cuộc đại chiến lớn trên mặt đất khi Muzan sẽ phải đấu với 4 người kiếm sĩ diệt quỷ ở đẳng cấp trụ cột đó là Tanjirou, Giyuu, Xà Trụ và Luyến trụ.

Tóm tắt Kimetsu No Yaiba tập 183

Yosihro tấn công Nakime và dùng hết sức mình để điều khiển Nakime phá nát tòa thành nhưng đã nhận được sự kháng cự từ sự điều khiển của Muzan, Yoshiro la lớn và yêu cầu mọi người tấn công Muzan để làm hắn phân tâm và lúc này các trụ cột đồng loạt tấn công Muzan, hắn xuýt nữa đã giết được Luyến trụ nhưng được Tanjiro và Xà trụ cứu còn khiến cho cây kiếm cắm thẳng vào đầu của Muzan. Đến khúc cuối thì Muzan đã làm cho đầu của Nakime bị gãy và nhưng may mắn là Yoshiro kịp thời xoay sở đẩy tất cả mọi người lên trên mặt đất.

Kimetsu no Yaiba tập 184 - Spoiler - Tanjirou đã chết ?

Spoiler KImetsu No Yaiba tập 184

Vừa được hất tung lên mặt đất, tất cả những kiếm sĩ diệt quỷ đều tấn công Muzan nhưng thất bại và đều bị giết. Chỉ còn 1h30 phút nữa là tới khi mặt trời mọc. Tất cả những kiểm sĩ diệt quỷ đều hi sinh để đảm bảo chiến thắng cho các trụ cột.

Nhưng Muzan có trong người dòng máu mang độc tố đáng sợ. Nên hắn đã đầu độc bằng máu của mình và  Tanjiro và 1 nửa khuôn mặt của cậu bị nhiễm độc trầm trọng

Kimetsu no Yaiba tập 184 - Spoiler - Tanjirou đã chết ? 2

Giyuu rơi vào đau khổ khi đã không thể bảo vệ Tanjiro như đã làm với Sabito.

Ngày ra mắt Spoiler Kimetsu No Yaiba tập 184

Kimetsu No Yaiba tập 184 sẽ có spoiler vào sớm nhất là thứ 4 hoặc thứ 5 tuần sau tức là ngày 20 hoặc 21 tháng 11 sau đó sẽ có bản scan online vào ngày 22 tháng 11.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang