LMHT: Khoe hình xăm Rengar, game thủ bị mọi người bóc phốt cực mạnh

Sau khi khoe hình xăm lên một group cộng đồng LMHT lớn thì nam game thủ đã bị bóc phốt cực mạnh và trở thành trò cười của cả cộng đồng

Đối với cộng đồng game thủ Việt thì LMHT là một tựa game có tầm ảnh hưởng rất lớn và được đông đảo game thủ yêu thích. Để có thể thể hiện đam mê của mình với mọi người thì việc tậ ra mình những sản phẩm ăn theo LMHT là điều không còn gì quá xa lạ nữa

Mới vừa qua thì một game thủ Việt đã đăng tải một hình ảnh cánh tay được xăm kín với hình ảnh của Rengar, một trong những vị tướng Sát Thủ đáng sợ nhất LMHT.

LMHT: Khoe hình xăm Rengar, game thủ bị mọi người bóc phốt cực mạnh

Rengar, vị tướng được anh chàng game thủ lựa chọn để xăm hình

Theo bài đăng tải của anh chàng này trong một group đình đám của LMHT với nội dung  "Hehe ae cho mình khoe phát, hơi chát nhưng mà được của nó ae ạ", kèm theo đó là một hình ảnh của một hình xăm cực kì chất chơi mà bất kì game thủ nào cũng phải lóa mắt.

LMHT: Khoe hình xăm Rengar, game thủ bị mọi người bóc phốt cực mạnh  2

Bức ảnh được anh chàng chia sẻ với cộng đồng mạng LMHT

Rất nhiều người nghĩ rằng đây chính là hình xăm thật của thanh niên này và cho rằng anh chàng này sẵn sàng sống với đam mê của mình nên đạt được một lượng lớn game thủ tán thưởng, hết lời khen ngợi về độ chịu chơi của mình. Thậm chí có người còn hỏi địa điểm xăm ở đâu để tậu cho mình một hình xăm tương tự.

LMHT: Khoe hình xăm Rengar, game thủ bị mọi người bóc phốt cực mạnh  3

Ban đầu, rất nhiều người tán thưởng tác phẩm của anh chàng

LMHT: Khoe hình xăm Rengar, game thủ bị mọi người bóc phốt cực mạnh  4

Nhiều người còn tư vấn cửa hàng xăm và giá

Nhưng câu chuyện lại không thật sự như vậy một lúc sau thì game thủ đã bóc mẽ được sự thật của tấm ảnh này, khi mà nam game thủ này đã "chôm chỉa" hình xăm này ở tại fanpage LMHT ở Brasil. Ngoài ra thì game thủ cũng để ý rằng tài khoản đăng tải hình ảnh "không chính chủ" này là một acc clone, tự nhận vơ đây là hình xăm của bản thân.

LMHT: Khoe hình xăm Rengar, game thủ bị mọi người bóc phốt cực mạnh  5

Hóa ra đây mới là nguồn gốc thật sự từ xuất xứ của bức ảnh ấn tượng trên

Cũng chính vì thế, sau khi chiêu trò này được bóc mẽ thì game thủ trên đã bị cộng đồng mạng ném đá không thương tiếc, kèm theo đó là một loạt những lời chỉ trích, cho rằng anh chàng này "mặt dày", "lấy hình không chịu để nguồn", "không biết nhục mặt".....

LMHT: Khoe hình xăm Rengar, game thủ bị mọi người bóc phốt cực mạnh  6

Khi mọi chuyện vỡ lở thì là vô vàn những lời chỉ trích nhắm tới

Sau sự việc này thì chúng ta cũng có thể thấy được rằng không thể xem thường được cộng đồng mạng khi họ có thể tra tìm ra tận gốc rễ của một vấn đề gì đó trong một khoảng thời gian ngắn chẳng thua kém gì thám tử cả.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang