LMHT: Chờ đợi quá lâu, người hâm mộ tự tay thiết kế trang phục Vinh danh Fun Plus Phoenix sau khi vô địch CKTG 2019

Việc chờ đợi Riot Games thiết kế trang phục cho Fun Plus Phoenix sau khi vô địch CKTG 2019 sẽ khá là lâu, vì vậy người hâm mộ đã tự tay thiết một loạt các trang phục Vinh danh dành cho đội tuyển mà mình yêu thích

Fun Plus Phoenix đã xuất sắc giành được chức vô địch CKTG 2019 đã là một niềm vui vô cùng lớn đối với cộng đồng LMHT tại LPL trong năm 2019 này, ngoài việc có thể nhận được số tiền lên đến hàng triệu USD thì các thành viên trong đội tuyển này cũng sẽ là cái tên tiếp theo nhận được trang phục Vinh Danh Vô địch, một trong những phần thưởng cao quý nhất đối với các ngôi sao LMHT chuyên nghiệp.

Tuy nhiên việc phải chờ đợi nhóm trang phục Vinh Danh của Riot Games dành FPX cũng sẽ khá lâu, vì không chờ thêm được nữa nên một người họa sĩ hâm mộ đội tuyển này với nick name 长御MRQ đã tự tay mình thiết kế nhóm trang phục Vinh danh này nhằm tặng cho những thần tượng của mình.

LMHT: Đợi trang phục vô địch của Riot thì lâu quá, fan cuồng FPX tự tay thiết kế loạt skin CKTG đẹp mê hồn - Ảnh 1.

Bài đăng của 长御MRQ sau khi hoàn thành nhóm trang phục Vinh danh FPX.

Những trang phục được thiết kế đều mang cho mình trông màu đỏ - vàng - đen đặc trưng của đội tuyển này, với phong cách thiết kế mong đậm khuynh hướng sử thi với hình tượng của phượng hoàng lửa biểu tượng của FPX.

Có một điều đặc biệt trong nhóm trang phục này đó chính là một trang phục dành tặng cho Xinji - người tuyển thủ dự bị của FPX với mục đích vinh danh những đóng góp của anh đối với đội tuyển này trong thời gian vừa qua.

LMHT: Đợi trang phục vô địch của Riot thì lâu quá, fan cuồng FPX tự tay thiết kế loạt skin CKTG đẹp mê hồn - Ảnh 2.

Toàn cảnh 6 trang phục Vinh danh của FPX

LMHT: Đợi trang phục vô địch của Riot thì lâu quá, fan cuồng FPX tự tay thiết kế loạt skin CKTG đẹp mê hồn - Ảnh 3.

FPX Gangplank của Gimgoon

LMHT: Đợi trang phục vô địch của Riot thì lâu quá, fan cuồng FPX tự tay thiết kế loạt skin CKTG đẹp mê hồn - Ảnh 4.

FPX Gangplank

Người chơi Đường trên của FPX lại không được đánh giá cao tại CKTG 2019 khi so sánh với những người chơi Đường trên hàng đầu thế giới, tuy nhiên mà thể hiện của anh đã thuyết phục được cộng đồng game thủ khi dù luôn ở thế thua thiệt nhưng con bài Gangplank của anh luôn là thứ khiến cho TheShy hay Wunder phải buông xuôi

Dù không phải là một cá nhân có kỹ năng xuất sắc nhưng anh đã thể hiện khả năng chơi tập thể cực kì tốt

FPX Sylas của Tian

LMHT: Đợi trang phục vô địch của Riot thì lâu quá, fan cuồng FPX tự tay thiết kế loạt skin CKTG đẹp mê hồn - Ảnh 5.

FPX Sylas

Trong suốt khoảng thời gian CKTG 2019 diễn ra thì tian luôn nổi bật với con bài LeeSin, tuy nhiên Sylas của anh chàng này dù có out meta đi chăng nữa vẫn là niềm yêu thích hơn hết của tác giả.

FPX Galio của Doinb

LMHT: Đợi trang phục vô địch của Riot thì lâu quá, fan cuồng FPX tự tay thiết kế loạt skin CKTG đẹp mê hồn - Ảnh 6.

FPX Galio

Galio cũng không phải là một con bài mà Doinb thường sử dụng tại CKTG 2019, tuy nhiên tuyển thủ Đường giữa của FPX lại sử dụng Galio vô cùng thuần thục mỗi khi có cơ hội sử dụng vị tướng này. Bộ trang phục Galio không chỉ đẹp mắt mà còn thể hiện sự hài hước của Doinb nữa.

FPX Xayah dành cho LWX

LMHT: Đợi trang phục vô địch của Riot thì lâu quá, fan cuồng FPX tự tay thiết kế loạt skin CKTG đẹp mê hồn - Ảnh 7.

FPX Xayah

Xayah là một con bài được LWX sử dụng khá thường xuyên với những màn thể hiện vô cùng xuất sắc. Ngoài ra thì năm ngoái Rakan cũng đã từng "đánh lẻ" và có trang phục riêng, vì vậy việc Xayah "trả thù" cũng là điều hoàn toàn hiển nhiên.

FPX Thresh của Crisp

LMHT: Đợi trang phục vô địch của Riot thì lâu quá, fan cuồng FPX tự tay thiết kế loạt skin CKTG đẹp mê hồn - Ảnh 8.

FPX Thresh

Thresh dù trải qua biết bao nhiêu meta game thì vẫn là vị tướng Hỗ trợ được nhiều tuyển thủ yêu thích nhất, tất nhiên tông màu đỏ đen cũng vô cùng phù hợp với vị tướng này.

FPX Rek'Sai của Xinji

LMHT: Đợi trang phục vô địch của Riot thì lâu quá, fan cuồng FPX tự tay thiết kế loạt skin CKTG đẹp mê hồn - Ảnh 9.

FPX Rek'Sai

Dù Xinji không đủ điều kiện để nhận cho mình một trang phục CKTG (vì chưa thi đấu bất cứ trận nào tại CKTG 2019) nhưng người Đi rừng dự bị của FPX cũng có cho mình một bộ trang phục Vinh danh vô cùng chất với vị tướng Rek'Sai sở trường của anh.

Theo như thường lệ của Riot Games thì rang phục Vinh danh của FPX sẽ có thể được ra mắt trong khoảng thời gian từ tháng 4 cho đến tháng 5 của năm 2020. Từ đây đến lúc đó là một khoảng thời gian khá dài và người hâm mộ sẽ chờ đợi khá lâu thì mới được thấy trang phục Vinh danh của đội tuyển Fun Plus Phoenix.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang