Phương Ly bất ngờ chỉ trích một streamer chuyên soi mói hình thể phụ nữ, Thầy Ba và Cris Phan bị lôi vào vòng nghi vấn

Cộng đồng mạng đang vô cùng xôn xao khi mà Phương Ly bất ngờ lên tiếng chỉ trích một streamer giấu tên chuyên soi mói hình thể của phụ nữ và Thầy Ba lẫn Cris Devil đã bị lôi vào vòng nghi vấn

Sau những hit đình đám như "Anh là ai", "Mặt trời của em" hay thậm chí là "Thằng Điên" cùng kết hợp với ViruSs thì Phương Ly là một trong những nữ ca sĩ không còn quá xa lạ đối với cộng đồng mạng, thậm chí là cộng đồng game thủ nữa.

Tuy nhiên mới vừa qua thì cộng đồng người hâm mộ của Phương Ly đã không khỏi xôn xao khi cô này này đã đăng tải một dòng trạng thái mới nhất lên Facebook của mình khi nói bóng gió về một streamer nào đó "chuyên phán xét, châm chọc các bộ phận cơ thể phụ nữ". Dù không hề nêu tên nhưng cộng đồng mạng cũng nhận thấy được ràng Phương Ly đang rất tức giận với nhân vật này.

Dòng trạng thái của Phương Ly cụ thể như sau:

Phương Ly bất ngờ chỉ trích một streamer chuyên soi mói hình thể phụ nữ, Thầy Ba và Cris Phan bị lôi vào vòng nghi vấn

Nguyên văn đoạn chia sẻ về một streamer nào đó của Phương Ly

Tuy nhiên khi không nêu tên bất kì một streamer cụ thể nào đã khiến cho cộng đồng người hâm mộ đã bắt đầu đoán già đoán non về nhân vật bí hiểm này. Theo đó thì có khá nhiều người đã bắt đầu khoanh vùng những streamer có thể lọt vào vòng nghi vấn ngay trong phần bình luận của dòng trạng thái này.

Một số streamer từng reaction về các MV của những nữ ca sĩ được liệt kê ra bao gồm: Pewpew, Cris Phan, ViruSs, thầy giáo Ba...Ngay sau đó nhiều người đã bắt đầu đặt ra nghi vấn về Cris Phan (Cris Devil Gaming) khi anh đã từng dính phốt tương tự khi đánh giá về thân thể của phụ nữ trong MV của Sơn Tùng MTP, khi mà anh luôn khá thoải mái trong những clip reaction của mình.

Phương Ly bất ngờ chỉ trích một streamer chuyên soi mói hình thể phụ nữ, Thầy Ba và Cris Phan bị lôi vào vòng nghi vấn 2

Cris Devil đã bị cộng đồng lôi vào vòng nghi vấn

Nhưng không lâu sau đó thì Cris Phan cũng đã nhanh chóng lên tiếng thanh minh với cộng đồng mạng bằng một bài post lên trang cá nhân của mình, kèm theo đó là hình ảnh đoạn chat của anh với Phương Ly khi anh hỏi nữ ca sĩ này về dòng trạng thái của mình.

Dù không hề nêu ra tên của streamer đó nhưng Phương Ly cũng khẳng định rằng người đó chắc chắn không phải Cris Phan

Phương Ly bất ngờ chỉ trích một streamer chuyên soi mói hình thể phụ nữ, Thầy Ba và Cris Phan bị lôi vào vòng nghi vấn 3

Cris Devil Gamer thậm chí còn công khai đoạn chat vs Phương Ly để chứng minh mình không phải là streamer được ca sĩ nhắc tới

Tiếp đến thì người hâm mộ bắt đầu nhắc đến một nhân vật không còn quá xa lạ gì đối với cộng đồng game thủ, đó là Thầy Giáo Ba khi số lượng về những video reaction của thầy là rất nhiều, những nhận xét mang tính bá đạo của thầy cũng không phải là ít, điển hình nhất chính là video reaction Ngọc Trinh trước đây.

Nhưng cũng vào cùng ngày thì Thầ Ba cũng đã lên stream và đính chính về tin đồn, cho rằng bản thân của thầy không hề liên quan gì đến vụ việc lần này như sau:

"Trước giờ thầy đâu reaction nhạc gì của Phương Ly đâu mà đá xéo thầy làm gì. Thầy sợ bị mang tiếng lắm. Cũng có người bên Phương Ly nhắn tin bảo không phải thầy, mà do một thằng ất ơ nào đó trên mạng làm. Trước giờ thầy reaction không phải kiểu đem con gái người ta ra nói này nói nọ." Thầy Ba lên tiếng chia sẻ.

Phương Ly bất ngờ chỉ trích một streamer chuyên soi mói hình thể phụ nữ, Thầy Ba và Cris Phan bị lôi vào vòng nghi vấn 4

Bản thân thầy Ba cũng lên sóng stream cho biết Phương Ly không hề ám chỉ mình

May mắn thay không phải là 2 cái tên đình đám được mọi người yêu thích "gây họa" và giờ đây thì người hâm mộ chỉ còn chờ đợi cái tên streamer đươc nhắc đến trong status của Phương Ly là ai nữa mà thôi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang