Ông Giáo trong Vlog 1977 chuẩn bị lên xe bông vào đầu tháng 12

Được biết vào ngày 1/12 tới, 'ông giáo' 1977 Vlog sẽ lên xe hoa với bạn gái xinh đẹp, cộng đồng mạng lắc đầu 'toang thật rồi'.

Thời gian vừa qua, cái tên 1977 Vlog với bộ 3 Trung Anh, Việt Anh và Văn Tân chính là 1 trong những từ khóa hot nhất trên mạng xã hội. Thậm chí, 3 anh chàng này còn được rất nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ, lượng theo dõi và tương tác trên trang cá nhân cũng theo đó mà tăng một cách chóng mặt.

Vì vậy, khi thông tin một thành viên của nhóm 1977 Vlog sắp trở thành 'chồng của người ta' vào cuối tháng 11 này đã khiến mạng xã hội xôn xao.

Nguyễn Trung Anh – người anh cả trong bộ 3 1977 Vlog có cuộc sống đời tư khá kín tiếng. Trong một lần mẹ của anh chàng này chia sẻ với truyền thông có tiết lộ Trung Anh đã có người yêu và sẽ cưới trong năm 2019.

Ông giáo 1977 Vlog Nguyễn Trung Anh sắp trở thành chồng nhà người ta rồi Lão Hạc ạ! - Ảnh 1.

'Ông giáo' Trung Anh sắp bỏ làng Vũ Đai đi lấy vợ rồi.

Ngoài ra, tất tần tật trên báo chí hay facebook, chuyện tình cảm riêng tư của anh chàng dường như chưa bao giờ được chia sẻ. Vì vậy, mọi thông tin về việc lập gia đình của 'ông giáo' Trung Anh đều khá ít ỏi.

Mới đây, những hình ảnh về thiệp mời của 'ông giáo' Trung Anh dường như đã và đang là chủ đề nóng được bàn tán sôi nổi. Thông tin này là hoàn toàn chính xác bởi sự xác nhận của cậu em trai sinh đôi Nguyễn Việt Anh.

Ông giáo 1977 Vlog Nguyễn Trung Anh sắp trở thành chồng nhà người ta rồi Lão Hạc ạ! - Ảnh 2.

Hình ảnh thiệp cưới được cư dân mạng chia sẻ. Ảnh: Beatvn.

Người mà 'ông giáo' sẽ kết hôn là cô gái có tên Nguyễn Thị Cúc. Hôn lễ của cả 2 được tổ chức vào ngày 1/12 sắp tới ở Hà Nội. Qua bức ảnh được cư dân mạng chia sẻ về ảnh cưới của Trung Anh, có thể thấy cô dâu khá xinh đẹp, hiền hậu.

Ông giáo 1977 Vlog Nguyễn Trung Anh sắp trở thành chồng nhà người ta rồi Lão Hạc ạ! - Ảnh 3.

Lộ hình ảnh chụp ảnh cưới của Trung Anh và vợ sắp cưới.

Ông giáo 1977 Vlog Nguyễn Trung Anh sắp trở thành chồng nhà người ta rồi Lão Hạc ạ! - Ảnh 4.

Theo nguồn tin cho biết, vợ sắp cưới của 'ông giáo' làm giáo viên.

Sau khi thông tin về thành viên của nhóm 1977 Vlog sắp lấy vợ được lan truyền, rất nhiều cộng đồng mạng đã gửi lời chúc mừng đến ông giáo Trung Anh, bên cạnh đó là những bình luận mang tính 'cà khịa' đúng tinh thần của 1977 Vlog.

'Quan viên 2 họ best nổi tiếng luôn. Đại diện nhà trai Hạc Đại Phú, đại diện nhà gái Bá Kiến', tài khoản V.N bình luận.

Hương Giang đưa ý kiến: 'Cho cô dâu mới về đóng vai Thị Nở,Thuý Kiều, người đàn bà hàng chài... hoá thân các thứ là hợp lí'.

'Hóa ra ông giáo bỏ làng Vũ Đại đi lấy vợ', Vũ Phạm cho biết.

Em trai Việt Anh cũng phân trần ngay dưới bình luận khiến mọi người thích thú: 'Tôi vô tội, tôi không phải điệp vụ 2 mang, tôi không biết gì hết...' Chính nhờ sự tiết lộ thông tin 'cơ mật' này mà dân mạng mới biết rõ tường tận đám cưới của 'ông giáo' để đến tham dự chứ!

Ông giáo 1977 Vlog Nguyễn Trung Anh sắp trở thành chồng nhà người ta rồi Lão Hạc ạ! - Ảnh 5.

Em trai Việt Anh là người đã xác nhận về đám cưới của anh trai.

Ông giáo 1977 Vlog Nguyễn Trung Anh sắp trở thành chồng nhà người ta rồi Lão Hạc ạ! - Ảnh 6.

Tuy nhiên, anh chàng lại bình luận hóm hỉnh trên mạng xã hội cho rằng mình không phải 'điệp vụ'.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang