Xemesis up hình dìm hàng PewPew sau khi về hưu, cư dân mạng cảm thấy vui mừng đến lạ

Đã từ rất lâu thì cộng đồng người hâm mộ không được nghe nhiều tin tức của PewPew và họ đã cảm thấy vô cùng vui mừng khi thấy được thần tượng của mình vẫn như ngày nào

PewPewXemesis từ rất lâu đã là những người bạn thân với nhau trong giới streamer và điều này dường như bất kì ai cũng biết cả. Nhưng nếu bạn là một người thường xuyên theo dõi những hoạt động của Tứ Hoàng Streamer thì cũng biết rằng Xemesis là người bạn thân cực kì lầy lội, khi mà bản thân sắp chuẩn bị cưới vợ và yên bề gia thiết thì anh cũng thể ngừng troll những người bạn của mình.

Xemesis up hình dìm hàng PewPew sau khi về hưu, cư dân mạng cảm thấy vui mừng đến lạ

Xemesis dù sắp lấy vợ nhưng vẫn không quên troll người bạn thân của mình

Ví dụ điển hình nhất chính là mới đây thôi, Xemesis đã đăng tải một bức ảnh mang tính "dìm hàng cực mạnh" của PewPew lên trang cá nhân của mình. Điều mà người hâm mộ bất ngờ nhất chính là việc sau khi PewPew giải nghệ thì anh cũng ít khi cập nhật những hình ảnh hay thông tin của bản thân lên mạng xã hội, từ đó fan khá là tò mò không biết PewPew hiện tại như thế nào rồi.

Xemesis up hình dìm hàng PewPew sau khi về hưu, cư dân mạng cảm thấy vui mừng đến lạ 2

Ai cũng tò mò về hình ảnh và thông tin của Pewpew sau khi giải nghệ

Những hình ảnh được Xemesis đăng tải lên thì không thể nào hài hước hơn, thay vì là một tấm hình bảnh bao, đẹp đẽ thì anh lại lấy một hình ảnh "bình thường đến mức hài hước" của PewPew và đăng lên với Caption rằng "Gặp thằng bạn về hưu".

Người hâm mộ để ý được rằng PewPew vẫn để cho mình mái tóc cũ, kèm theo đó là một phong cách thời trang của thập niên 90 bao gồm combo áo thun tối màu, quần đùi hoa hòe quen thuộc khi anh còn là một streamer. Nhiều người đánh giá rằng PewPew cũng không khác với trước đây là bao, chỉ là trông già dặn và từng trải hơn theo thời gian mà thôi.

Xemesis up hình dìm hàng PewPew sau khi về hưu, cư dân mạng cảm thấy vui mừng đến lạ 3

Bức ảnh mà Xemesis "dìm hàng" người bạn thân Pewpew của mình

Rất nhiều người hâm mộ đã cảm thấy thích thú rằng sau quãng thời gian nghỉ ngơi rồi bận bịu với biết bao nhiêu dự án cá nhân thì hiện tại PewPew vẫn không có quá nhiều thay đổi, vẫn là lối ăn mặc đơn giản quá quen thuộc với fan của anh rồi.

Xemesis up hình dìm hàng PewPew sau khi về hưu, cư dân mạng cảm thấy vui mừng đến lạ 4

Vẫn là phong cách quen thuộc của Pewpew ngày nào

Xemesis đăng ảnh dìm hàng Pewpew, dân mạng tự hào Vẫn là anh Pew của ngày nào - Ảnh 5.

Lúc nào cũng combo quần đùi áo phông thoải mái, xuề xòa và giản dị

Dù Xemesis cố gắng dìm PewPew nhưng có lẽ mọi người lại cảm thấy vui vẻ hơn khi thấy được bức ảnh này, thậm chí nhiều người còn bảo rằng đây chính là "PewPew phiên bản bình thường" khi mà hình ảnh này của PewPew đã tạo một ấn tượng sâu đậm đối với cộng đồng fan của mình.

Xemesis đăng ảnh dìm hàng Pewpew, dân mạng tự hào Vẫn là anh Pew của ngày nào - Ảnh 6.

Còn khi PewPew đóng vest, ăn mặc bảnh bao thì lúc đó mới là điều lạ lẫm.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang