Mẫu thiết kế thực tế của PlayStation 5 đã được hé lộ gây nhiều tranh cãi khó hiểu

Vừa mới đây, hình ảnh thực tế của mẫu PlayStation 5 đang được thử nghiệm đã được đăng tải trên mạng xã hội khiến cộng đồng game thủ khá...bất ngờ và thắc mắc trước thiết kế mới lạ của thiết bị mới này dù đã biết trước mẫu thiết kế trước đây.

Mẫu thiết kế thực tế của PlayStation 5 đã được hé lộ gây nhiều tranh cãi khó hiểu

Cụ thể hơn, trang twitter Alcogolikaust (The Drunk Cat) đã đăng tải một bức ảnh 2 chiếc máy PlayStation 5 (PS5) đang trong giai đoạn thử nghiệm stress test ban đầu. Trước hết, hãy xem qua bức ảnh này ngay dưới đây nhé:

Mẫu thiết kế thực tế của PlayStation 5 đã được hé lộ gây nhiều tranh cãi khó hiểu 2

Theo bức ảnh này, bạn có thể thấy thiết kế của PS5 có hình dạng theo chữ V đúng theo ảnh thiết kế ý tưởng đã bị tiết lộ trước đây từ Sony. Theo mẫu thiết kế, máy PS5 sẽ có thể có nhiều phần tản nhiệt hơn ở cả 2 bên máy lẫn phần giữa của chữ V trên máy. Bên cạnh đó, máy đang được kết nối thử nghiệm với tay cầm cũ của PS4, tức là rất có thể chúng ta sẽ không có thiết kế tay cầm nào mới hơn cả mà chỉ có phiên bản nâng cấp của bản tay cầm này với công nghệ mới.

Mẫu thiết kế thực tế của PlayStation 5 đã được hé lộ gây nhiều tranh cãi khó hiểu 3

Để củng cố thêm về thông tin này, nhà báo Tom Warren từ trang The Verge cũng có thêm thông tin về mẫu thiết kế này và khẳng định rằng hình ảnh này chính xác là mẫu thiết kế thử nghiệm của PS5. Bạn cũng có thể thấy các mẫu PS4 và PS4 Pro ngay phía sau 2 chiếc PS5 trên bàn. Rất có thế PS5 đang được thử nghiệm với những tựa game cũ lẫn mới để thử stress test cho hệ thống máy.

Theo dự đoán, PlayStation 5 sẽ được ra mắt vào Giáng Sinh năm 2020 và rất có thể sẽ được trau chuốt và thay đổi thêm về phần thiết kế tổng thể ở sản phẩm cuối cùng. Hãy cùng chờ đợi xem sao nhé.

Mẫu thiết kế thực tế của PlayStation 5 đã được hé lộ gây nhiều tranh cãi khó hiểu 4

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang