Kimetsu no Yaiba - Vì sao Inosuke lại có lượng fan khổng lồ đến như thế?

Ngoài Tanjiro ra thì Inosuke cũng là một nhân vật được cộng đồng người hâm mộ Kimetsu no Yaiba yêu thích hết mực

Inosuke là một trong 2 người bạn đồng hành thân thiết với nhân vật chính của Tanjiro trong bộ manga Kimetsu no Yaiba và cậu cũng là một trong những kiếm sĩ nổi trội nhất của thế hệ kiếm sĩ mới khi có cho mình một hơi thở hoàn toàn đặc biệt.

Kimetsu no Yaiba: Inosuke mang những khả năng đặc biệt gì khiến fan tôn xưng là Đấng? - Ảnh 1.

Từ những lần đầu tiên xuất hiện thì Inosuke đã gây ấn tượng với bạn đọc thông qua tạo hình đeo đầu heo vô cùng hung dữ và hành động thì cực kì lỗ mãng. Tuy ấn tượng ban đầu không thật sự tốt nhưng Inosuke dần trở thành một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong Kimetsu no Yaiba. Nguyên do là vì sao, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nhé.

Xúc giác vượt trội

Là một trong 5 kiếm sĩ của thế hệ mới thì Inosuke có một xúc giác vô cùng nổi trội khi cậu có thể cảm nhận được môi trường xung quanh thông qua da của mình. Trong trận chiến trên núi nhện Natagumo thì cậu đã sử dụng xúc giác của mình để cảm nhận môi trường xung quanh, thậm chí nó còn có ích hơn cả khả năng "đánh hơi" của Tanjiro.

Kimetsu no Yaiba: Inosuke mang những khả năng đặc biệt gì khiến fan tôn xưng là Đấng? - Ảnh 2.

Một thức trong Hơi thở Thú (anime tập 16)

Lúc này thì cả ngọn núi đã bao trùm bởi mùi hôi của lũ quỷ nhện khiến cho khứu giác nhạy bén của Tanjiro bị giảm tác dụng và câu không thể xác định được hướng của con quỷ, lúc này thì Inosuke đã phải ra tay và đây chính là nơi mà khả năng của cậu được thể hiện một cách rõ ràng nhất.

Cơ thể có khả năng kháng lại độc dược

Khả năng kháng độc của Inosuke mạnh đến nỗi bị cả độc tố mạnh nhất của Thượng Huyền Lục dính phải cũng không thể ngay lập tức làm cậu suy yếu. Inosuke vẫn có thể bay nhảy cực liên tục cho đến thời điểm cuối trận mới thật sự nằm ra một đống, lúc này thì độc mới thật sự thấm vào. 

Kimetsu no Yaiba: Inosuke mang những khả năng đặc biệt gì khiến fan tôn xưng là Đấng? - Ảnh 3.

Khả năng kháng độc của Inosuke là cực kì mạnh mẽ

Cũng chưa biết được khả năng này từ đâu mà có nhưng nhiều người suy đoán rằng bởi vì cuộc số nơi hoang dã từ khi còn nhỏ đã giúp cho cậu có được một sức đề kháng cực kì cao.

Gương mặt mỹ nhân nhưng có sức mạnh của một dị nhân

Nếu chỉ nói về gương mặt thì Inosuke hoàn toàn dư khả năng để được liệt vào hàng ngũ những mỹ nam của Kimetsu no Yaiba. Ngay từ khi gương mặt của cậu được lộ diện đã khiến không biết bao nhiêu con tim người hâm mộ phải xao xuyến. Thậm chí Tanjiro còn phải thay đổi cách xưng hô và giành lời khen cho gương mặt thanh tú của Inosuke.

Kimetsu no Yaiba: Inosuke mang những khả năng đặc biệt gì khiến fan tôn xưng là Đấng? - Ảnh 4.

Nhan sắc đằng sau chiếc mặt nạ của Inosuke (anime tập 14)

Tuy nhiên sức mạnh của cậu lại chính là thứ trái ngược lại hoàn toàn so với gương mặt điển trai của mình. Thân hình cơ bắp cuồng cuộn và một loạt những khả năng có phần kinh dị chỉ có mỗi Inosuke có thể làm được: dịch chuyển vị trí của tim, uốn dẻo cực mạnh, tự tách khớp và nối khớp lại như cũ chẳng khác gì một dị nhân cả.

Kimetsu no Yaiba: Inosuke mang những khả năng đặc biệt gì khiến fan tôn xưng là Đấng? - Ảnh 5.

Inosuke dịch chuyển tim, tránh khỏi nhát đâm trí mạng của Thượng Lục

Và lý do khiến cho cậu có những khả năng đáng sợ như thế được dự đoán là do những khắc nghiệt trong cuộc sống hoang dã nên cơ thể cậu có thể có được những khả năng đặc biệt đến như thế

Kimetsu no Yaiba: Inosuke mang những khả năng đặc biệt gì khiến fan tôn xưng là Đấng? - Ảnh 6.

Inosuke tháo khớp khuỷu tay và bả vai

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang