LMHT: Bị camp sấp mặt, cô giáo Mina Young suýt nữa bật khóc trên stream

Cô giáo Mina Young đã khiến rất nhiều game thủ gục ngã khi mà cô Mina Young sắp khóc quá ư là dễ thương

Mina Young chính là thành viên mới nhất của lớp học SBTC và cũng được ví như là "cô giáo trong mộng" của cộng đồng người hâm mộ LMHT tại Việt Nam, từ đó cô nàng trở thành một trong những cái tên hot nhất trong cộng đồng LMHT Việt.

Dù là một cô gái có ngoại hình xinh xắn và đáng yêu nhưng phong cách stream của Mina Young cũng cực kì lầy lội và tấu hài không thua kém bất kì một thành viên nào của lớp Thầy Ba. Ngoài ra thì truyền thống tấu hài đó lại tiếp tục được phát huy khi trong một buổi stream mới nhất của mình thì cô Mina đã bất ngờ được đối phương "chăm sóc" quá kỹ lưỡng, từ đó những chuyện khó đỡ bắt đầu.

Suýt khóc òa vì bị đối phương giết tới 18 mạng, cô giáo Mina Young vẫn đốn tim học trò vì biểu cảm quá đáng yêu - Ảnh 1.

Cô giáo My dường như không thể chơi game được vì feed quá nhiều

Theo đó khi những người chơi đối phương phát hiện ra Mina Young thì mọi người đã lập kế hoạch để "ghi điểm" với cô giáo vằng cách...."camp" chết vị trí Đường dưới và Ashe trong tay của cô giáo My liên tục lên bảng đếm số, kèm theo đó là một KDA không thể nào khó đỡ hơn.

Người năng nổ nhất trong việc "truy sát" cô giáo My lại chính là người chơi Zed ở phía đối phương khi game thủ nào dường như chả thèm chăm sóc Đường giữa của mình mà chỉ nhắm hết sự chú ý của bản thân đến cô giáo My mà thôi. Kết quả chỉ trong 20 phút đầu của trận đấu thì Ashe của cô My đã lên bảng đếm số đến tận 11 lần, màn hình cứ thế mà đen liên tục và cô My chẳng thể nào chơi game được.

Suýt khóc òa vì bị đối phương giết tới 18 mạng, cô giáo Mina Young vẫn đốn tim học trò vì biểu cảm quá đáng yêu - Ảnh 2.

Đứng trong trụ cũng không thoát kiếp bị người đời vùi dập

Suýt khóc òa vì bị đối phương giết tới 18 mạng, cô giáo Mina Young vẫn đốn tim học trò vì biểu cảm quá đáng yêu - Ảnh 3.

Có bàn chân lặng lẽ, giữa dòng đời như nước cuốn...

Suýt khóc òa vì bị đối phương giết tới 18 mạng, cô giáo Mina Young vẫn đốn tim học trò vì biểu cảm quá đáng yêu - Ảnh 4.

Châp chờn trắng đen, không nhìn thấy màu đâu...

Suýt khóc òa vì bị đối phương giết tới 18 mạng, cô giáo Mina Young vẫn đốn tim học trò vì biểu cảm quá đáng yêu - Ảnh 5.

Đặc vụ Ashe0187 chính thức lộ mặt

Game đấu cũng nhanh chóng kết thúc ở phút thứ 30 khi team của Mina dường như đã bị áp đảo quá nhiều. Sau trạn đấu đó thì dư âm có lẽ vẫn đọng lại rất lâu bởi vẻ mặt của cô giáo chúng ta thể hiện rõ việc bị chấn động tâm lý mạnh.

Cô My dường như không thể nào nói nên lời được khi bị đối phương tấn công liên tục, cô chỉ biết cắn tay và nhăn nhó trước màn hình mà thôi, thậm chí cô suýt nước bật khóc vì một ván chơi quá thảm họa của mình.

Suýt khóc òa vì bị đối phương giết tới 18 mạng, cô giáo Mina Young vẫn đốn tim học trò vì biểu cảm quá đáng yêu - Ảnh 6.

Tức ơi là tức

Suýt khóc òa vì bị đối phương giết tới 18 mạng, cô giáo Mina Young vẫn đốn tim học trò vì biểu cảm quá đáng yêu - Ảnh 7.

Nói thương cô mà cứ làm tim cô đau

Suýt khóc òa vì bị đối phương giết tới 18 mạng, cô giáo Mina Young vẫn đốn tim học trò vì biểu cảm quá đáng yêu - Ảnh 8.

Cố tỏ ra là mình ổn nhưng sâu trong tim nước mắt là biển rộng

Suýt khóc òa vì bị đối phương giết tới 18 mạng, cô giáo Mina Young vẫn đốn tim học trò vì biểu cảm quá đáng yêu - Ảnh 9.

Thôi thôi tim với phổi gì giờ này, người ta khóc thật luôn đây này

Suýt khóc òa vì bị đối phương giết tới 18 mạng, cô giáo Mina Young vẫn đốn tim học trò vì biểu cảm quá đáng yêu - Ảnh 10.

Cuối cùng thì Mina cũng đã bán hành cho thanh niên Zed khi chơi cờ nhân phẩm

Sau đó, cô MY mời anh chàng Zed đã bón hành mình ở trận đấu trước cùng chơi cờ nhân phẩm và báo thù thành công (anh bạn Zed sau khi chiếm sóng stream với màn cho cô giáo ăn cháo hành thì cuối cùng đã bị "đánh hội đồng" và kết thúc trận đấu ở top 8, thôi thì khiến nàng thơ nhớ mặt, hi sinh một chút cũng bõ).

Dù không hề có kỹ năng quá xuất sắc như những thành viên của SBTC nhưng Mina Young vẫn thu hút được rất nhiều game thủ nam bởi sự đáng yêu và phong cách stream có phần thân thiện và đáng yêu, quan trọng nhất là cô quá xinh. Ngoài ra thì những buổi stream của cô giáo luôn ngập tràn tiếng cười bởi độ mặn của cô.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang