Red Guardian là ai ? Chồng cũ của Black Widow và là đối trọng với Captain America

Trong phiên bản truyện, Red Guardian có tên thật là Alexei Shostakov, một cựu phi công và anh hùng của lực lượng không quân của Liên Xô

Với tài năng thiên bẩm, Alexei được tuyển chọn vào chương trình tối mật của KGB, trở thành siêu chiến binh của Liên Xô, một phiên bản đối trọng với Captain America của Mỹ.

Black Widow gap lai tinh cu trong phan phim rieng hinh anh 1

Red Guardian xuất hiện trong phần phim riêng về Black Widow.

Theo đó khi chiến tranh lạnh bắt đầu vào những năm 1950 thì Soviet nhận ra là họ cần có 1 nguồn sức mạnh tương đương với Captain America của Mỹ từ đó, chính phủ đã chọn Aleixei vào cuộc thí nghiệm bí mật. KGB đã làm giả cái chết của anh và che dấu đi thân phận của mình kể cả với Black Widow.

Từ đó, Red Guardian trở thành 1 bậc thầy về cận chiến và cũng có khả năng ném chiếc đĩa được gắn trên thắt lưng của mình về phía đối phương. 

Trong tập truyện Avengers # 44 năm 1967, nhóm Avengers đã tới Trung Quốc để giải cứu Black Widow bị bắt bởi người Nga. Ở đó, họ gặp Red Guardian, luôn muốn chứng tỏ rằng bản thân vượt trội so với Captain America. Red Guardian dễ dàng đánh bại Hawkeye và thách thức Captain America trong một trận đấu quyết liệt nhưng không thể giành chiến thắng.

Khi cấp trên của anh nhận ra rằng Red Guardian đang thua cuộc, họ đã chọn ra tay giết Captain America. Là một người đàn ông có lòng tự tôn và muốn bảo vệ danh dự, Red Guardian từ chối để điều đó xảy ra. Cuối cùng, anh chết vì cứu cả Steve Rogers và Black Widow. Với việc gặp lại Red Guardian lần này, Black Widow hẳn sẽ phải đối diện với sự xung đột nội tâm vô cùng mạnh mẽ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Những khoảnh khắc "đốn tim" của Misthy tại giải Hanwha Life Esports

Những khoảnh khắc "đốn tim" của Misthy tại giải Hanwha Life Esports

Trong trận showmatch trước Lowkey Esports - đội tuyển từng đánh bại Team Flash để cùng Gam Esports tham dự Chung kết Thế giới, đội trưởng của các team được khán giả bình chọn đã hợp thành một đội và cùng LK cống hiến một trận đấu thú vị cho người hâm mộ. Đặc biệt, cô gái duy nhất tham gia vào đội hình khách mời - Misthy đã có những khoảnh khắc đáng yêu đốn gục trái tim người hâm mộ.

eSports
Lên đầu trang