Marvel chính thức ra mắt trailer mới của Black Widow với những pha hành động cực chất

Marvel vừa chính thức ra mắt Trailer mới nhất về Black Widow bộ phim hành động chuẩn bị ra mắt cho năm sau

Marvel Studios đã ra mắt đoạn trailer đầu tiên của bộ phim Black Widow, với vai diễn Natasha Romanoff tiếp tục thuộc về Scarlett Johansson. Johansson xuất hiện lần đầu trong MCU thông qua bộ phim Iron Man 2 vào năm 2010 trong vai đặc vụ S.H.I.E.L.D. đóng giả làm trợ lý mới của Tony Stark. Cô đã trở thành một trong sáu thành viên đầu tiên của lực lượng siêu anh hung The Avengers, hợp tác cùng với Steve Rogers (Captain Americacho đến khi S.H.I.E.L.D. sụp đổ. Trong bộ phim bom tấn Avengers: Endgame, Black Widow đã hi sinh bản thân để Hawkeye có thể lấy được Viên đá Linh hồn, qua đó hồi sinh lại những người đã biến mất bởi cú búng tay của Thanos

Marvel chính thức ra mắt trailer mới của Black Widow với những pha hành động cực chất

Nay, Black Widow đã trở lại trong bộ phim riêng của mình, với mốc thời gian diễn ra giữa hai bộ phim Captain America: Civil War và Avengers: Infinity War. Đoạn trailer đầu tiên của bộ phim vừa được Marvel Studios tung ra vài phút trước. Trailer mở đầu với câu nói của cô trong Endgame: "Tôi từng chẳng có gì. Rồi tôi có công việc này, gia đình này. Nhưng không gì là tồn tại mãi mãi." Đoạn trailer mang lại một vài hồi ức của Natasha khi đang tập luyện làm sát thủ thông qua chương trình đào tạo KGB chuyên nghiệp mang tên Red Room. Cô vẫn luôn cố gắng bỏ lại những ngày làm sát thủ khi tham gia nhóm Avengers, nhưng điều gì đó buộc cô phải quay trở lại thế giới đó, gặp lại những gương mặt cũ (nhưng mới) như Yelena Belova (Florence Pugh thủ vai).

Cuộc gặp mặt ban đầu giữa hai cô gái dường như khá căng thẳng, khi cả hai đều cố giết nhau, nhưng những lời thoại sau đó đã hé lộ ra mối quan hệ giữa hai người. Khi Yelena hỏi về lý do Natasha quay lại, cô nói, "Chúng ta có những việc chưa xong. Chúng ta phải trở lại nơi mọi thứ bắt đầu." Tuy chưa rõ những việc mà Nat nói là gì, nhưng rõ ràng cô phải lập một đội mới với Melina Vostokoff (Rachel Weisz) và Alexei Shoskatov/Red Guardian (David Harbour). Trong truyện tranh, Red Guardian là nỗ lực của Xô Viết để tạo ra một Captain America cho riêng họ, còn trong trailer, Harbour dường như khá phấn khích khi mặc bộ trang phục. Đó là một nhóm đồng minh kì lạ, nhưng rõ ràng Nat cần đến mọi sự giúp đỡ, khi đoạn trailer cũng cho chúng ta cái nhìn cụ thể về phản diện của bộ phim: Taskmaster.

Marvel chính thức ra mắt trailer mới của Black Widow với những pha hành động cực chất 2

Thanh niên chuyên tay đôi nay lại xài cung tên

Danh tính của Taskmaster chưa được hé lộ, nhưng trong truyện tranh, Taskmaster có khả năng sao chép các kĩ năng cận chiến của đối thủ chỉ bằng việc quan sát, qua đó trở thành một đối thủ đáng gờm của Black Widow. Với sự đối đầu của hai nhân vật thiên về cận chiến tay đôi, người hâm mộ sẽ được chứng kiến rất nhiều phân đoạn chiến đấu hấp dẫn, có thể xem là bộ phim chứa đựng nhiều pha đấu tay đôi nhất trong MCU từ trước đến nay. Tuy vậy, cần lưu ý rằng trong trailer cho thấy Taskmaster đang sử dụng cung tên, khá giống với người bạn lâu năm của Nat là Hawkeye. Chi tiết đó kết hợp cùng những cảnh quay mở màn ở Budapest dường như khẳng định Black Widow sẽ trả lời một trong những bí ẩn hấp dẫn nhất của MCU: Điều gì đã diễn ra giữa Nat và Clint trong những năm đó, và vì sao họ nhớ về Budapest với những kí ức khác nhau?

Marvel chính thức ra mắt trailer mới của Black Widow với những pha hành động cực chất 3
Poster mới của Black Widow

Tại sự kiện San Diego Comic-Con, Johansson và dàn diễn viên đã có những chia sẻ về cách mà bộ phim khai thác khía cạnh mới của Natasha. "Khi chúng ta tìm thấy Natasha trong cuộc đời của cô ở thời điểm này là rất đặc biệt," Joahansson chia sẻ với tạp chí EW. "Cô ấy thực sự ở trong góc tối, không có ai để gọi, không có nơi nào để đi. Cô ấy thật sự vật lộn với chính mình. Khi điều gì đó khổng lồ phát nổ và tất cả các mảnh vỡ đang rơi xuống, bạn sẽ nằm trong một khoảnh khắc tĩnh lặng khi không biết phải làm gì tiếp theo - đó là khoảnh khắc cô ấy đang mắc phải. Trong khoảnh khắc đó, bạn thực sự phải đối mặt với chính mình." Bộ phim Black Widow sẽ công chiếu chính thức vào ngày 1 tháng 5 năm 2020.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang