Đôi nam nữ cãi nhau giữa đường và bị tai nạn - Bi kịch đến từ ngôn tình mà ai cũng chán nản

Cộng đồng mạng Trung Quốc đã không thể nào chán nản hơn về câu chuyện ngôn tình hóa bi kịch vừa xảy ra mới đây

Vào ngày 03/12 vừa qua thì tờ The Paper đã đưa tin về một vụ tai nạn thảm khốc xảy ra tại Quảng Châu vào ngày 06/11 vừa qua tại Quảng Châu, Quảng Đông, Trung Quốc đã khiến cộng đồng mạng không khỏi bàng hoàng, hậu quả là cô gái có tên Tiểu Đình đã qua đời và lúc này tòa án cũng đã có những phán quyết cuối cùng.

Theo đó thì tòa án Quảng Châu đã quyên bố rằng người bạn trai có mặt tại hiện trường tên là A Phong đã bị  kết án 10 tháng từ bởi tội ngộ sát và gây cản trở giao thông.

Đôi nam nữ cãi nhau giữa đường và bị tai nạn - Bi kịch đến từ ngôn tình mà ai cũng chán nản

Cũng như một số báo cáo cho biết rằng A Phong và Tiểu Đình đã yêu nhau từ khi còn cắp sách đến trường, sau đó cả 2 còn thực tập chung tại một công ty. Vào ngày 06/11 vừa qua sau khi hết hạn thực tập thì họ đã cùng nhau đi ăn mừng.

Nhưng không biết vì lý do gì mà trên đường về cả 2 đã xảy ra một vũ cãi vã nghiêm trọng, cũng chính lúc này thì A Phong đã quyết định chạy ra đường lớn để hù dọa và gây sự chú ý với Tiểu Đình.

Vụ đôi nam nữ cãi nhau giữa đường rồi bị xe tông thẳng: Chàng trai bị phạt 10 tháng tù và bi kịch ngôn tình khiến mọi người ngao ngán - Ảnh 2.

A Phong đã bị kết án 10 tháng tù và Tiểu Đình đã ra đi mãi mãi.

Vì sợ bạn trai của mình có chuyện nên Tiểu Đình đã chạy ra để ngăn lại, nhưng chính bởi sự tức giận mà bi kịch đã ập lên cặp đôi trẻ tuổi này. Khi mà Tiểu Đình chạy ra để khuyên ngăn A Phong thì anh đã dùng khủy tay để đẩy người bạn gái của mình ra.

Tiểu Đình lúc này đã đau đớn ngã sụp xuống, lúc này A Phong đã quay lại xem bạn gái của mình như thế nào thì bất thình lình một chiếc xe hơi trờ tới và tông thẳng vào Tiểu Đình khiến cho cô tử vong, còn A Phong thì bị hất văng lên trời.

Sau khi sự việc này được lan truyền rộng rãi thì một làn sóng phẫn nộ tại cộng đồng Trung Quốc đã nổi dậy và hầu hết mọi người đều cho rằng A Phong nên bị trừng phạt một cách thích đáng hơn. Bên cạnh đó thì ai cũng mong rằng Tiểu Đình sẽ qua khỏi nhưng cuối cùng thì cô nàng cũng đã qua đời chính bởi sự nông nỗi của người bạn trai A Phong.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang