Kimetsu No Yaiba tập 187 - Spoiler - Cuộc chạm trán giữa Yoriichi và Muzan được sáng tỏ

Như vậy thì ở tập Kimetsu No Yaiba 187 này thì câu chuyện sẽ tập trung hơn vào cuộc chiến giữa Yoriichi và Muzan, đi kèm theo đó là các tình tiết để giải thích kỹ hơn các khúc mắc đã tồn tại từ trước đó trong truyện.

Tóm tắt Kimetsu No Yaiba tập 186 

Trong thế giới thực, Murata nhận ra là Tanjirou không còn thở được hay có bất kỳ dấu hiệu cho thấy là còn sống nên cậu liền đi tìm Yushiro để nhờ cậu ta chữa cho Tanjirou 1 mặt khác, Tanjirou rơi vào trạng thái hôn mê sâu và hóa thành tổ tiên của mình là Sumiyoshi và gặp lại Yoriichi đã kể cho cậu toàn bộ kí ức của ông.

Image result for sumiyoshi demon slayer

Về quá khứ, Yoriichi nói về đôi bông tai là quà của mẹ ông. Anh của ông là 1 người rất tốt nhưng cũng không được lòng cha của cậu cho lắm.

Sau khi mẹ của Yoriichi chết, ông có lẽ đã trở thành 1 thầy tu nhưng không. Yoriichi  rời khỏi nhà. Trong khi mò mẫm trong đêm tối, ông gặp 1 người phụ nữ cùng tuổi với mình và cô ta cũng đã không còn người thân nào trên cõi đời này nữa. 

10 năm trôi qua, Yoriichi và cô ta cưới nhau và cả 2 có với nhau 1 đứa con trong bụng của cô gái đó. Yoriichi đã đi tìm đến bác sĩ để có thể chăm sóc cho cái thai của cô ta. Nhưng khi Yoriichi trở về nhà thì vợ và con của ông đều bị giết hết. Từ đó, ông lập nên đội quân kiếm sĩ diệt quỷ để chống lại quỷ dữ. 1 Thời gian dài sau đó, ông đã chạm trán mặt đối mặt với Muzan và Tamayo

Dự đoán Spoiler Kimetsu No Yaiba tập 187

NGười đàn ông đó có 1 bầu không khí vô cùng tàn nhẫn và la lớn : " ta không còn hứng thú với những kiếm sĩ sử dụng hơi thở nữa " Sau đó Muzan liền tung ra 1 đòn tấn công cực nhanh về phía Yoriichi.  Ta có thể cảm nhận được rằng sẽ chết nếu chạm phải đòn tấn công đó. 

Người đàn ông này như thể có 7 trái tim và 5 bộ não.

Xuyên suốt khoảnh khắc đó, thanh kiếm của Yoriichi đã đạt được đến sức mạnh tối đa nhất. Trong 1 khoảnh khắc kế tiếp, Muzan đã bị đánh bại.

Bên trong cơ thể của Yoriichi, Tanjirou suy nghĩ : " Hơi thở mặt trời thức thứ 13, tôi cần phải biết về nó, tôi cần ông dạy tôi điều đó.

Muzan đã thua và không còn khả năng hồi sinh những phần cơ thể bị thương nữa.

Yoriichi hỏi Muzan :" Người nghĩ cuộc sống là gì ?".  

Tuy nhiên khi vừa tiếp cận với Muzan thì đã vô tình để 1 lượng nhỏ xác thịt của Muzan trốn thoát. 

Người con gái đứng kế bên Muzan tên là Tamayo và cô ta nguyền rủa hắn. Yoriichi đã nhờ Tamayo hãy đánh bại Muzan trong tương lai.

Sau đó, Khi nghe tin anh mình đã trở thành yêu quái và thất bại trong việc hạ gục Muzan cũng như cho phép Tamayou trốn thoát. Yoriichi đã bị trục xuất khỏi tổ chức kiếm sĩ diệt quỷ và nhiều người muốn anh chết đi bằng cách tự tử nhưng  Oyakata đời thứ 6 đã ngăn chặn điều đó.

Cảnh vật chuyển đổi tới gia đình Sumiyoshi. Yoriichi bày tỏ sự hối tiếc của mình vì đã thất bại mà khiến cho người mạng người đã phải ngã xuống. Sumiyoshi không còn từ nào để nói với anh nhưng những đứa trẻ của anh cứ bám lấy Yoriichi và điều này Sumiyoshi nói rằng đứa con của anh cứ bám lấy Yoriichi vì anh ta thật cao lớn. Đứa trẻ đó khiến cho Yoriichi rơi những giọt nước mắt và anh ngòi khóc tại chỗ

Suyako, người đã đi vào rừng đã quay trở về và sẽ nấu 1 bữa ra trò cho mọi người.

Thời gian ra mắt Spoiler Kimetsu No Yaiba tập 187

Spoiler Kimetsu No Yaiba tập 187 sẽ ra mắt vào ngày 11 hoặc 12 tháng 12, tức thứ 4 hoặc thứ 5 tuần sau và sẽ ra mắt bản chính thức vào thứ 6 tức ngày 13 tháng 12.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang