Marvel's Avengers sẽ có đầu sách tiền truyện dành cho fan cứng

Nhằm giúp người hâm mộ có được cái nhìn tổng quát về câu chuyện nguồn gốc dẫn đến các sự kiện trong tựa game Marvel's Avengers, Square Enix sẽ tung ra một đầu sách đặc biệt

Chỉ còn khoảng 5 tháng nữa là tựa game Marvel's Avengers chính thức ra mắt, và trong thời gian chờ đợi, người hâm mộ sẽ sớm có cơ hội sở hữu một sản phẩm đặc biệt liên quan đến nó để "ngâm cứu". Là một phần trong mối quan hệ hợp tác giữa Marvel và nhà phát hành Titan Books, một quyển tiểu thuyết tiền truyện chính thức được tung ra, xây dựng nên bối cảnh cho tựa game sắp tới của Crystal Dynamics và Eidos Montreal. 

Marvel's Avengers sẽ có đầu sách tiền truyện dành cho fan cứng

Mặc dù có rất nhiều đầu truyện Marvel để đọc, quyển tiểu thuyết với tên gọi Marvel's Avengers: The Extinction Key sẽ cực kì quan trọng, khi nó lấy bối cảnh những gì diễn ra trong game. Theo như công bố chính thức từ trang IGN, quyển sách sẽ theo chân nhóm Avengers khi họ tấn công Zodiac, một tổ chức cổ xưa tìm cách sở hữu món vũ khí có tên gọi Zodiac Key. 

Đội Avengers trong tiểu thuyết sẽ bao gồm Captain America, Iron Man, Thor, Black Widow và Hulk, cùng với những người anh hùng khác như Doctor Strange, Doctor Voodoo, và các đặc vụ của S.H.E.I.L.D. để ngăn chặn tổ chức Zodiac. 

Marvel's Avengers sẽ có đầu sách tiền truyện dành cho fan cứng 2

Được chắp bút bởi Greg Keyes (tác giả của vô số tiểu thuyết khoa học viễn tưởng và giả tưởng hấp dẫn, bao gồm các đầu truyện dựa vào những thương hiệu phổ biến như Star Wars và The Elder Scrolls).

Quyển tiểu thuyết The Extinction Key sẽ ra mắt vào ngày 31 tháng 3 năm 2020, tương đối đủ thời gian cho người hâm mộ nghiền ngẫm quyển sách để chuẩn bị cho tựa game Marvel's Avengers khi nó ra mắt vào tháng 5. Nhưng nếu người hâm mộ muốn sở hữu nhiều hơn, vẫn còn một quyển sách khác sẽ phát hành muộn hơn.

Marvel's Avengers sẽ có đầu sách tiền truyện dành cho fan cứng 3

Dự kiến ra mắt vào ngày 1 tháng 9, Marvel's Avengers: The Art of the Game sẽ mang đến các chi tiết về quá trình phát triển hình ảnh cho những nhân vật trong game, môi trường và nhiệm vụ. Theo Titan, chúng bao gồm "những bản phác thảo ý tưởng độc quyền, đồ họa nhân vật, bản phân cảnh, và những cảnh được render hoàn chỉnh, bên cạnh nhiều thông tin hấp dẫn về tiến trình sáng tạo trò chơi." 

Ngoài ra, dường như đây chưa phải là những quyển sách duy nhất, khi IGN cho biết The Extinction Key và The Art of the Game "là những quyển sách đầu tiên trong một sự hợp tác mới" giữa Titan, Marvel và những người sáng tạo trò chơi để cho ra mắt "một loạt những đầu sách viễn tưởng và thực tế dành cho Marvel's Avengers."

Marvel's Avengers sẽ có đầu sách tiền truyện dành cho fan cứng 4

Còn về trò chơi, Marvel's Avengers sẽ bao gồm lối chơi chứa đựng những pha hành động hấp dẫn kết hợp nhặt đồ, cho phép người chơi tùy chỉnh các siêu anh hùng trong quá trình chơi, kể cả chơi đơn hay co-op 4 người. Mặc dù game ra mắt chỉ có 6 nhân vật, với 5 thành viên của Avengers và Ms. Marvel, chắc chắn nhiều siêu anh hùng khác sẽ tiếp tục lộ diện về sau hoàn toàn miễn phí. Marvel's Avengers ra mắt ngày 15 tháng 5 năm 2020 trên PC, PS4, Xbox One và Google Stadia.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang