Wonder Woman 1984 chính thức ra mắt trailer đầu tiên - Diana đẹp điên đảo cùng âm nhạc cực chất

Như đúng lịch đã được đích thân nữ diễn viên Gal Gadot thông báo, đoạn trailer đầu tiên của Wonder Woman 1984 vừa chính thức lên sóng, mang đến những hình ảnh mới nhất về Công chúa Diana trên đất Mỹ giai đoạn 1984

Góp mặt lần đầu trong bộ phim Batman v Superman: Dawn of Justice năm 2016 với vai diễn Công chúa Diana/Wonder Woman, màn trình diễn của nữ diễn viên Gal Gadot đã chinh phục cộng đồng người hâm mộ DC, và nhanh chóng có được bộ phim đơn đầu tiên một năm sau đó.

Do Patty Jenkins làm đạo diễn, bộ phim đã trở thành bước ngoặt cho những ngày đầu của thương hiệu World of DC, đánh dấu thành công thương mại thật sự đầu tiên của một bộ phim thuộc vũ trụ DC mở rộng. Do đó, không quá khó hiểu khi phần hai của phim được công bố chính thức chỉ một tháng sau khi phần 1 ra rạp.

Wonder Woman 1984 chính thức ra mắt trailer đầu tiên - Diana đẹp điên đảo cùng âm nhạc cực chất
Chị đại với bộ giáp Golden Eagle

Wonder Woman 1984 chính thức ra mắt trailer đầu tiên - Diana đẹp điên đảo cùng âm nhạc cực chất 2
Barbara Ann Minerva - Bạn hay thù?

Ban đầu, Wonder Woman 2 dự kiến ra mắt trong tháng 11 năm 2019, nhưng sau đó đã dời sang tháng 6 năm 2020 với tiêu đề mới Wonder Woman 1984. Nữ đạo diễn Jenkins đã nhiều lần hé lộ về quá trình thực hiện phần phim tiếp theo này, mang đến những cái nhìn đầu tiên về các nhân vật mới như Maxwell Lord (Pedro Pascal) và Barbara Ann Minerva/Cheetah (Kristen Wiig).

Ngoài ra, người hâm mộ cũng có thể mong chờ sự trở lại của không chỉ riêng Gal Gadot với vai Wonder Woman quen thuộc, mà còn cả Chris Pine trong vai Steve Trevor - hoặc ai đó trông giống với Steve. Và sau một tấm poster cho bộ phim được Jenkins hé lộ mùa hè vừa qua, đoạn trailer chính thức đầu tiên cũng đã được Warner Bros. tung ra tại sự kiện CCXP.

Đoạn trailer không nói rõ làm thế nào Steve Trevor lại có thể quay về, nhưng nó mang đến cho người hâm mộ cái nhìn đầu tiên về bộ giáp Golden Eagle của Wonder Woman, từng được hé lộ trong tấm poster đầu tiên quảng bá bộ phim. Trailer cũng giới thiệu cả Maxwell Lord và Barbara Minerva. Như đã thấy ở đầu trailer, Barbara là bạn của Diana, khi cả hai cùng ngồi uống với nhau và nói về những tình yêu trong quá khứ.

Tuy vậy, trailer không giới thiệu Cheetah, có thể là để cho trailer về sau, nhất là khi các nhà làm phim cần hoàn thiện một số hiệu ứng hình ảnh lên bộ trang phục của cô. Thay thế cho vai phản diện của Cheetah trong trailer là Maxwell Lord, với mục đích của hắn dường như muốn lấy lại một thứ gì đó.

Wonder Woman 1984 chính thức ra mắt trailer đầu tiên - Diana đẹp điên đảo cùng âm nhạc cực chất 3
Steve Trevor với màn trở lại thần kỳ

Wonder Woman 1984 chính thức ra mắt trailer đầu tiên - Diana đẹp điên đảo cùng âm nhạc cực chất 4
Maxwell Lord và mục đích đầy bí ẩn

Nhìn chung, trailer đầu tiên của Wonder Woman 1984 đã hé lộ rất nhiều chi tiết hình ảnh ấn tượng của bộ phim, đồng thời cũng không làm lộ ra quá nhiều nội dung cốt truyện. Nó đã góp phần làm cho người hâm mộ "đứng ngồi không yên", cùng mong đợi phim ra mắt vào năm 2020.

Với khoảng thời gian 3 năm giữa hai phần phim, người hâm mộ chắc chắn sẽ rất hào hứng khi nhìn thấy nữ chiến binh Amazon tái xuất màn ảnh rộng, và giờ đây họ chỉ còn phải chờ vài tháng nữa trước khi Wonder Woman công chiếu vào tháng 6 năm 2020 nữa mà thôi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang