Chung nhà Respawn, liệu bạn có biết Apex Legends có chi tiết ẩn của game Star Wars mới?

Từ lâu, Apex Legends vốn đã ẩn chứa nhiều chi tiết thú vị liên quan đến seri game Titanfall. Nay đến lượt chi tiết ẩn liên quan đến Star Wars Jedi: Fallen Order xuất hiện trong trò chơi bắn súng trực tuyến này

Nhà văn kì cựu Manny Hagopian của hãng Respawn Entertainment thời gian gần đây đã tung ra một chuỗi những hé lộ khác nhau dành cho người hâm mộ, qua đó giúp họ khám phá chi tiết ẩn mới được thêm vào tựa game bắn súng Apex Legends có liên quan đến tựa game mới nhất của họ, Star Wars Jedi: Fallen Order. Và mãi đến hôm nay, mới có một người hâm mộ đoán được chi tiết ẩn đó là gì: Mối liên hệ giữa cơ trưởng Greez Dritus của Jedi Fallen và Mirage của Apex Legends. Trong cốt truyện của Apex Legends nói chung, có rất nhiều thứ về Mirage, từ tình yêu anh dành cho món ... sườn heo và hồ sơ hẹn hò, cho đến một người ông có cái tên khá kì lạ.

Chung nhà Respawn, liệu bạn có biết Apex Legends có chi tiết ẩn của game Star Wars mới?

Chi tiết ẩn này tạo nên mối liên hệ giữa ông của anh ta và công thức làm món sườn heo gia truyền đến cơ trưởng Greez Dritus trong Star Wars Jedi: Fallen Order, khi tên người ông nói trên là Gryz Witt. Dựa trên cách đánh vần, Greez và Gryz, không quá khó để thấy hai người liên hệ với nhau thế nào. Thậm chí, hai nhân vật này đều có mối liên hệ đến đồ ăn. Ví dụ, công thức cho món sườn heo của Gryz Witt liên quan đến một cảnh Greez Dritus nói về việc nấu ăn tối và đổ một đống muối vào thức ăn của mình. Rõ ràng cả hai đều thích đồ ăn. Mặc dù mối liên hệ này có vẻ khá yếu, nhưng đó sẽ là cơ sở cho nhiều chi tiết ẩn thú vị hơn giữa hai người. 

Chung nhà Respawn, liệu bạn có biết Apex Legends có chi tiết ẩn của game Star Wars mới? 2Chung nhà Respawn, liệu bạn có biết Apex Legends có chi tiết ẩn của game Star Wars mới? 3

Ngoài ra, đây là một chi tiết ẩn mà người hâm mộ cả hai game đều cảm thấy thú vị, khi cả hai đều do Respawn Entertainment phát triển. Ngoài ra, 2019 là một năm khá thành công với Respawn, khi Apex Legends bất ngờ ra mắt vào tháng 2, nhanh chóng đạt được những chiến tích đáng chú ý, còn Star Wars Jedi: Fallen Order cũng vừa ra mắt được vài tuần và cũng nhận về không ngớt những đánh giá chất lượng. Nếu Apex Legends vẫn đang phát triển đều đặn trong thể loại Battle Royale, thì Fallen Order được coi là một trong những tựa game Star Wars hay nhất cho đến thời điểm hiện tại.

Chung nhà Respawn, liệu bạn có biết Apex Legends có chi tiết ẩn của game Star Wars mới? 4

Hi vọng rằng Apex Legends sẽ tiếp tục cải tiến bản thân để thu hút đông đảo người chơi hơn nữa, và Jedi: Fallen Order sẽ là khởi đầu cho một thương hiệu phụ, không chỉ dừng lại ở một phần game duy nhất. Suy cho cùng thì cái kết của Jedi: Fallen Order cũng để lại rất nhiều cơ hội khám phá cho phần sau. Cả hai game hiện đang phát hành trên PC, PS4 và Xbox One.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

LMHT: Chi tiết bản cập nhật 13.24 - Ra mắt Hwei cùng buff mạnh cho Azir, K'sante, Zeri và Vel'koz

LMHT: Chi tiết bản cập nhật 13.24 - Ra mắt Hwei cùng buff mạnh cho Azir, K'sante, Zeri và Vel'koz

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Là bản cập nhật cuối cùng của Mùa 13 trong năm 2023, hãy cùng điểm qua chi tiết bản cập nhật 13.24 với đợt ra mắt của vị tướng mới nhất - Hwei cùng hàng loạt buff sức mạnh cho số lượng lớn các tướng trước khi chuẩn bị bước qua Tiền Mùa Giải 2024 nhé.

Game Online
Lên đầu trang