Tưởng ế hàng do giá đắt, đợt sản phẩm thời trang của LMHT x Louis Vuitton bất ngờ cháy hàng sau 1 giờ

Cứ tưởng đây chỉ là chiêu trò quảng bá thương hiệu của mình khi game thủ chẳng quan tâm đến lĩnh vực thời trang, tuy nhiên toàn bộ các sản phẩm đắt tiền của Louis Vuitton x LMHT đều đã cháy hàng hết sạch ngay khi mở bán chỉ 1 giờ đầu tiên.

Tưởng ế hàng do giá đắt, đợt sản phẩm thời trang của LMHT x Louis Vuitton bất ngờ cháy hàng sau 1 giờ

Như các bạn đã biết, Louis Vuitton đã bắt tay với Riot Games để tạo ra chiếc rương đựng chiếc cúp vô địch CKTG 2019. Và tiếp tục sự kết hợp này, nhãn hiệu thời trang hàng đầu này đã giứi thiệu bộ thời trang có tên gọi "LVxLoL". Và có một điều khá bất ngờ, đó là các sản phẩm này đã được bán sạch chỉ sau 1 tiếng bày bán trên trang web chính của họ.

Tưởng ế hàng do giá đắt, đợt sản phẩm thời trang của LMHT x Louis Vuitton bất ngờ cháy hàng sau 1 giờ 2

Bộ sản phẩm thời trang mà Louis Vuitton đã giới thiệu bao gồm 47 món đồ khác nhau, từ áo khoác, túi xách, balo, giày, áo, ... Và tất nhiên cũng tương tự như những sản phẩm thời trang khác của Louis Vuitton, những món đồ này đều có giá 'trên trời'. Ví dụ như chiếc áo thun ngắn tay với hình Qiyana trên ngực áo đã có giá lên tới 15,5 triệu đồng (670 USD). Trong đó, món mắc nhất là chiếc áo Long Hooded Parka với giá 103 triệu đồng (4.450 USD).

Tưởng ế hàng do giá đắt, đợt sản phẩm thời trang của LMHT x Louis Vuitton bất ngờ cháy hàng sau 1 giờ 3

Ngoài ra bộ thiết kế LVxLOL của Louis Vuitton cũng có chiếc đồng hồ trông khá bắt mắt với giá tiền lên tới 70 triệu đồng (3.000 USD). Tất nhiên chiếc đồng hồ này không giống như những cái mà họ đã tặng cho FunPlus Phoenix, đương kim vô địch CKTG 2019.

Tưởng ế hàng do giá đắt, đợt sản phẩm thời trang của LMHT x Louis Vuitton bất ngờ cháy hàng sau 1 giờ 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang