Vì sao Huấn luyện viên Park Hang-seo nhận thẻ đỏ trong trận Việt Nam - Indonesia

Phút 77 trận chung kết SEA Games 30, huấn luyện viên Park Hang-seo phải nhận thẻ đỏ trực tiếp từ trọng tài chính vì lỗi phản ứng. Vậy thực tế thì thầy Park của chúng ta đã phạm phải lỗi gì mà trọng tài chính lại phạt quá gắt gao như thế?

Trước đó, Trọng Hoàng bị hai cầu thủ U22 Indonesia phạm lỗi mạnh nhưng trọng tài không cắt còi. Ngoài đường biên, ông Park phản ứng gay gắt với trọng tài bàn và sau đó là trọng tài chính lại đưa ra một quyết định khó hiểu trong thời gian rất ngắn.

Dù tỷ số đang là 3-0 nghiêng về U22 Việt Nam song ông thầy người Hàn Quốc phản ứng gay gắt và muốn đòi bằng được quyền lợi cho U22 Việt Nam cũng như bảo vệ cầu thủ. Ông cãi gay gắt để bảo vệ cầu thủ U22 Việt Nam bị phạm lỗi ác ý từ đối thủ nhưng vì quá can thiệp vào trọng tài phụ và phần sân thi đấu chung, ông đã nhận ngay thẻ đỏ ngay lập tức - dù phía huấn luyện viên của đội bạn cũng mắc lỗi tương tự nhưng chỉ nhận thẻ vàng.

Ngay cả khi phải nhận thẻ đỏ, ông vẫn tiếp tục tranh cãi và tỏ thái độ với các trọng tài. Chỉ khi ban tổ chức can thiệp, huấn luyện viên Park Hang-seo mới chịu lên khán đài và sau đó vào phòng chờ.

Vì sao Huấn luyện viên Park Hang-seo nhận thẻ đỏ trong trận Việt Nam - Indonesia

Ông Park lên khán đài sau khi phải nhận thẻ đỏ. (Ảnh: Vietnam+)

Còn nhớ, ở trận đấu với U22 Campuchia ở bán kết, huấn luyện viên trưởng U22 Việt Nam cũng đã phải nhận thẻ vàng vì lỗi phản ứng và lấn sang phần sân đang thi đấu của các cầu thủ.

Vì sao Huấn luyện viên Park Hang-seo nhận thẻ đỏ trong trận Việt Nam - Indonesia 2

Huấn luyện viên người Hàn Quốc bị mời vào phòng chờ và không được tiếp tục ở trên khán đài. (Ảnh: Vietnam+)

Trận chung kết SEA Games 30 kết thúc với tỷ số 3-0 nghiêng về U22 Việt Nam. Đội tuyển được dẫn dẫn dắt bởi huấn luyện viên Park Hang-seo vô địch và có lần đầu tiên giành huy chương vàng ở Đại hội thể thao Đông Nam Á.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang