LMHT: Chụp hình với CEO của T1, người hâm mộ phát hiện Faker đang mang đôi giày hot nhất Hàn Quốc

Chỉ là một tấm hình bình thường nhưng người hâm mộ đã phát hiện Faker đang mang một đôi giày được đánh giá là hot nhất Hàn Quốc ở thời điểm hiện tại

Sau khi mùa giải 2019 kết thúc bằng giải đấu All-Star 2019 thì chúng ta có thể thấy được rằng Faker thường xuyên xuất hiện với những hình ảnh thảnh thơi hơn so với khoảng thời gian thi đấu vất vả của mình. Cũng mới đây thôi thì Quỷ Vương của chúng ta đã có cơ hội được gặp gỡ với CEO của T1 - Ông Joe Marsh và tất nhiên là cả 2 đã có một bức ảnh chụp chung với nhau.

Chụp ảnh cùng sếp lớn của T1, Faker khoe nhẹ đôi giầy siêu hot mang thương hiệu G-Dragon giá hơn 90 triệu đồng - Ảnh 1.

Đây có lẽ là một hình ảnh bình thường và không có gì quá nổi bật cho đến khi người hâm mộ phát hiện ra được Faker đang mang đôi giày Air Force 1 Low "Para-Noise" - Một sản phẩm kết hợp giữa Nike (Nhà tài trợ của T1 và b cũng là một trong những gương mặt đại diện của thương hiệu này) cùng với nam nghệ sĩ đình đám nhất làng giải trí Hàn Quốc - G Dragon.

Được biết thì đôi giày này đang là mục tiêu săn đón hàng đầu của rất nhiều tín đồ thời trang trên toàn thế giới và giá trị của nó không hề nhỏ khi người mua phải trả một số tiền lên đến 90 triệu đồng để có thể sở hữu được đôi giày này.

Chụp ảnh cùng sếp lớn của T1, Faker khoe nhẹ đôi giầy siêu hot mang thương hiệu G-Dragon giá hơn 90 triệu đồng - Ảnh 2.

Một số fan đã nhanh chóng phát hiện ra sự kết hợp đặc biệt này

Air Force 1 Low "Para-Noise" xuất hiện với 3 phiên bản khác nhau và được phân biệt bằng 3 dấu swoosh: trắng (phiên bản quốc tế), đỏ (phiên bản Hàn Quốc, chỉ bán duy nhất 818 đôi), vàng (phiên bản đắt giá nhất, chỉ có 88 đôi được sản xuất và được G-Dragon ưu tiện sử dụng làm quà tặng cho bạn bè hoặc người thân).

Trong đó có phiên bản màu đỏ là một phiên bản giới hạn và chỉ được bán tại Hàn Quốc mà thôi, đồng thời đây cũng là một phiên bản hot nhất bởi nó hiếm hơn bản màu trắng và số lượng sản xuất ra cũng vô cùng giới hạn.

Chụp ảnh cùng sếp lớn của T1, Faker khoe nhẹ đôi giầy siêu hot mang thương hiệu G-Dragon giá hơn 90 triệu đồng - Ảnh 3.

Chụp ảnh cùng sếp lớn của T1, Faker khoe nhẹ đôi giầy siêu hot mang thương hiệu G-Dragon giá hơn 90 triệu đồng - Ảnh 4.

Chụp ảnh cùng sếp lớn của T1, Faker khoe nhẹ đôi giầy siêu hot mang thương hiệu G-Dragon giá hơn 90 triệu đồng - Ảnh 5.

Điểm độc đáo khiến cho Air Force 1 Low "Para-Noise" trở thành một hiện tượng của làng thời trang thế giới là khi người dùng mang đôi giày này trong một khoảng thời gian dài, lớp da màu đen nguyên bản sẽ bong ra và để lại một phần skin graffiti vô cùng độc đáo bên dưới. 

Chụp ảnh cùng sếp lớn của T1, Faker khoe nhẹ đôi giầy siêu hot mang thương hiệu G-Dragon giá hơn 90 triệu đồng - Ảnh 6.

Điều đáng nói ở đây là những mẫu họa tiết ẩn dưới lớp da giày không hề trùng nhau và với mỗi một đôi giày sẽ đem đến cho người mang một sắc thái hoàn toàn khác biệt, điều này cũng đồng nghĩa với việc mỗi người dùng đôi giày Para-Noise để mang cho mình một sắc thái độc nhất vô nhị và không sợ phải đụng hàng với bất kì ai.

Chụp ảnh cùng sếp lớn của T1, Faker khoe nhẹ đôi giầy siêu hot mang thương hiệu G-Dragon giá hơn 90 triệu đồng - Ảnh 7.

Một đôi Air Force 1 Low "Para-Noise" thực chất có giá gốc chỉ khoảng 219.000 Won (tương đương 4,2 triệu VND) mà thôi, tuy nhiên vì đây là phiên bản giới hạn và chỉ có 818 đôi được sản xuất nên đây được cho là một sản phẩm "có tiền cũng chưa chắc mua được".

Chụp ảnh cùng sếp lớn của T1, Faker khoe nhẹ đôi giầy siêu hot mang thương hiệu G-Dragon giá hơn 90 triệu đồng - Ảnh 8.

Cách thức để mùa giày cũng tương đối khó khăn bởi người chơi phải có đầy đủ thông tin cá nhân như số điện thoại, hộ khẩu tại Hàn Quốc, sở hữu trang phục thuộc hãng Nike và phải từng sở hữu cho mình ít nhất một sản phẩm thuộc dòng Air Force 1.

Nhưng đủ điều kiện vẫn chưa đủ, khi mà đôi giày này chỉ có 818 đôi, nhưng số lượng người chờ để mua hàng lên đến 8888 người đăng kí. Cũng chính vì thế mà nhiều người dù đã cố gắng hết sức lực cũng như tiền của nhưng vẫn phải ra về với 2 bàn tay trắng.

Tất nhiên chỉ trong 1 khoảng thời gian cực kì ngắn thì đôi giày Para-Noise phiên bản dành riêng cho thị trường Hàn Quốc đã được bán sạch hoàn toàn. Hiện tại nếu bất kì ai muốn sở hữu đôi giày phiên bản giới hạn này thì phải bỏ ra một số tiền lên đến 4000 USD (tương đương 90 triệu đồng) mới có cơ hội nhỏ để sở hữu nó.

Chụp ảnh cùng sếp lớn của T1, Faker khoe nhẹ đôi giầy siêu hot mang thương hiệu G-Dragon giá hơn 90 triệu đồng - Ảnh 9.

Những đôi giầy này hiện đang được rao bán trên các shop trực tuyến với giá không dưới 90 triệu VNĐ

Tuy nhiên bởi vì Faker là một trong những gương mặt đại diện của Nike tại Hàn Quốc nên việc anh có ngay cho mình một đôi giày Para-Noise là chuyện dường như hiển nhiên rồi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang